ข่าวข่าวในประเทศ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 20:41

รู้ชัดแล้วเหตุผลแท้จริงที่ทำให้ "ซันนี่" ไม่มีแฟน?

งานล้น คนรัก เพราะคนเขาน่ารัก ก็ต้องคนนี้หล่ะ พระเอกมาดนิ่ง นิ่ม อย่าง "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" คนหล่อที่ยังไม่เห็นมีแฟนซักที งานนี้ซันนี่ที่รักก็แจ้งเหตุผลต่างหนาไม่ บางคนแอบแซวว่า..แค่พี่ไมค์รักก็พอ เอ้าๆ ก็ว่ากันไป

     มาที่เรื่องใหญ่ เรื่องดีงาม คืนวานนี้ พระเอกเดิมแฮปปี้มารับรางวัล นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขา ภาพยนตร์ งานประกาศผลรางวัลสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2018 ที่โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เจ้าตัวเปิดใจในเรื่องราวต่างๆ อาทิ บัตรงานแฟนมีตติ้งภาพยนตร์ น้อง.พี่. ที่รัก ที่ไต้หวัน หมดภายใน 1 นาที ว่าตนดีใจมาก

     "เราไปทัวร์กัน มีผม มีนิชคุณ มีญาญ่า ตอนนี้ที่จะไปทัวร์จริงๆน่าจะมีประมาณ 6-7 ประเทศ เดือนหน้าจะไปสิงคโปร์ , มาเลเซีย ไต้หวัน แล้วก็เวียดนามครับ แต่ว่าที่หนังไปฉายอาจจะมาเยอะกว่านั้นครับ มีประมาณ 17 -18 ประเทศตอนนี้ (จะมีไปฉายนอกเอเชียบ้างไหม?) หนังไปฉายนอกเอเชียแล้วครับ มีแคนาดา มี USA ด้วย นิวซีแลนด์ด้วย ไม่เคยคิดไว้ว่าบัตรหมดเร็ว คือจริงๆภาพยนตร์ไทย ไปแถวอาเซียนมาหลายประเทศแล้ว แล้วก็ไปเปิดตลาดมาหลายครั้งแล้วครับ คนก็จะรู้จักภาพยนตร์ไทยอยู่แล้วครับ"

     ส่วนฟีดแบคเวลาไปเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ที่ประเทศอื่นนั้นซันนี่เผยว่าตนเพิ่งไปมาแค่ที่ฮ่องกงตอนนั้นภาพยนตร์ก็ยังไม่ฉาย ไปแถลงข่าวก่อนว่าจะมีภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ฮ่องกงก็เลยไม่รู้ว่าฟีดแบคคนดูเป็นยังไง เพราะยังไม่เข้า

     ส่วนเรื่องภาษาก็ใช้ภาษาอังกฤษสื่อสาร แต่ภาษาจีนตนก็ไปไม่เป็นเหมือนกัน แต่เดี๋ยวไปก็จะให้ฝึกอยู่พูด คำทักทายของแต่ละประเทศก็จำเอา

     ในแฟนมีตติ้งจะมีกิจกรรมหรือมีโชว์พิเศษอะไรให้แฟนได้ชมไหม
     "อันนี้แล้วแต่ที่เลยครับ แต่ส่วนมากก็จะเป็นสัมภาษณ์แล้วก็มามีตติ้งครับ เพราะเขาก็อยากเจอนักแสดงที่เล่นหนัง มีหลายคนที่ดูหนังไทยหลายเรื่อง แล้วหนังไทยหลายๆเรื่องก็จะมีผมอยู่ด้วย เขาก็เลยจำได้ครับ (อยากฝากถึงอะไรถึงแฟนไต้หวันที่เขาซื้อบัตรไม่ทันไหม) ต้องพูดภาษาแมนดารินไหมครับไม่เป็นไรก็ดูหนังก็ได้ เหมือนกันหรือมารอบๆงานก็ได้ สำหรับคนที่อยากเจอครับ”

     มาถึงเรื่องผลงานภาพยนตร์เรื่องต่อไปเจ้าตัวบอกว่า
     "ยังไม่ได้พูดคุยเลยครับ แต่ไม่แน่อาจจะเล่นซีรีส์ก่อนครับ ต้องรอดูว่ายังไง เป็นแนวมหัศจรรย์ครับ แฟนตาซี ก็มีการพูดคุยกันแล้วแต่ว่ายังไม่เรียบร้อยดี แต่เป็นซีรีส์ที่ไม่ยาวมากครับ สั้นๆ"

     ฟังตั้งแต่ต้นจนจบ สรุปว่าช่วงนี้ซันนี่เวรี่ฮอตๆๆๆ  มีแฟนคลับทั้งไทย-เทศ มีงานรุมอื้อ  แบบนี้คงเข้าใจแล้วหนาว่าอะไรเป็นสาเหตุ เป็นเหตุผลทำให้พระเอก น้องพี่ที่รักไม่มีแฟนซักที

     แต่จะว่าไปไม่มีแฟน แต่มีแฟนคลับล้นหลามแบบนี้ก็พอที่จะทดแทนกันได้นะๆซันนี่

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]