ข่าวข่าวในประเทศ 30 มิถุนายน 2561 เวลา 16:53

เก็บตกสตาร์กับ 5 สตอรี่สุดฟินงานสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2018

ไม่มีงานเลี้ยงใดที่ไม่มีวันเลิกรา เช่นเดียวกับงานประกาศผลรางวัลแห่งสยามดารา"สยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2018 ที่เพิ่งผ่านไปหยกๆเมื่อคืนวานนี้ ทำเอาหมู่มวลประชาชีที่โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ตื่นตะลึง ตื่นตา ตื่นใจและแสนจะปลื้มอก ปลื้มใจ รวมไปถึงออเจ้า สาวก โอตะ ติ่ง NY ที่รักของพี่ แฟนคลับที่รักซัน แฟนคลับที่รักนายไปกันล้นหลามกรี๊ดกระหึ่ม

     เป็นความประทับใจไม่รู้ลืม ทั้งผู้ให้และผู้รับที่มาร่วมงาน และงานนี้สยามดาราเว็บไซต์เลยช้อนบรรยากาศความฟินมาฝาก

     เก็บดาวที่หล่นหายไปจากแคทวอล์ค ลัคนาราศีดาวก็ต้องเป็นตะละแม่ "โอเด็ต" เฮเรียตโอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน แม่โอเด็ตห่างวงการไปทำอะไรมา ..คำตอบก็คือว่านางไปแต่งงาน ไปทำงานที่สิงคโปร์ ตอนนี้นางมีแฟนแล้วยังไม่แต่งจ้า และยังไม่ทิ้งวงการ ใครอยากจ้างเชิญ ถ้าอยู่ไทยน้องโอเด็ตโอเชร ส่วนรายละเอียดกั๊กๆไว้ก่อน เดี๋ยวสยามดาราจะรายงานตามหลังอีกที แต่งานนี้บอกเลยโอเด็ตยังเด็ด

     ดาวตกหลุมพราง..  ครุคริ จะใครๆถ้ามิใช่"ญาญ่า"ของพี่ อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกขึ้นไปรับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สาขาภาพยนตร์ พิธีกรสาวเจ้าเสน่ห์ เจ้าแม่ชาเม่ "เชียร์" ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ทั้วชง ทั้งวางกับดักเฉยเลย ให้นางเอกขอบคุณ นางเอกก็ขอบคุณไปเรื่อยไป สาวเชียร์ก็พูดประมาณว่าให้ขอบคุณคนข้างๆ น้องญ่าที่รักก็เอาเลย"ขอบคุณพี่แบรี่( นางเอกพูดประมาณนี้นา) สาวเชียร์ก็แซวประมาณว่าไม่ได้หมายถึงคนนี้ หมายถึงแม่ปลา น้องญ่าก็เลยมีเขินเล็กๆ แหมะ..มันน่า..จริงสาวเชียร์

    พูดถึง "ญาญ่า" แล้วหากไม่พูดถึง ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ดูกะไรอยู่ เรื่องของพี่แบร์ ก็มีอยู่ว่าขณะขึ้นรับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขาละครโทรทัศน์ พี่แบร์กล่าวขอบคุณทุกคน รวมถึงคู่จิ้น คู่ใจ อย่าง "ญาญ่า อุรัสยา" แถมมอบรางวัลนี้ให้น้องด้วย หึหึ หมั่นไส้ ใจก็ให้รางวัลก็ให้ ติ่ง NY มาระบายความร้อนที่ดวงตาพี่ให้หน่อย

     บรึ๋ยๆ ไปที่พี่เต๋า หัวโจก หรือ สมชาย เข็มกลัดกันบ้าง พกพาเจ๊ "ยุ้ย อัฐมาศ" มาร่วมรางวัลร้ายได้ใจ พร้อมออดอ้อนปีหน้าขอมารับรางวัลใหม่อีกครั้ง เพ่เต๋าคร่ะ .. เพ่ตะเอารางวัลไปถมบ้านเหรอค่ะ

     ดาว(แอบ)ร้าย ยกให้น้องซันของพี่ เอ๊ย!น้องซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ผู้ไร้แฟนตัวจริง แต่มีเหล่าแฟนคลับล้นหลาม เห็นพี่ซันนิ่งๆ พี่ซันหน้าเดียว แต่พี่ซันฝีปากกล้าๆแซวแฟนน้องญ่าดังๆ หลังคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขาภาพยนตร์ พร้อมเอ่ยปากขอบคุณแบรี่ ณเดชน์ ที่ไปดูหนัง น้อง.พี่.ที่รัก ด้วย (หลังจากที่ญาญ่า เอ่ยขอบคุณแบรี่ที่ไปดูหนังที่ญาญ่าเล่น) เหอ เหอ  เห็นนิ่งๆแต่ไม่เบาเนอะน้องพี่ไมค์สุดหล่อเนี่ย 

    เก็บตกกันพอหอมปาก หอมคอ ก็เอาแค่ขำๆอย่าได้ซี นะพี่น้อง

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]