ข่าวข่าวในประเทศ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 22:43

ได้เซอร์ไพรส์หนัก "น้ำเพชร" โวจ่อเสกหน้าใหม่ให้เหมือน "พัชราภา"

เป็นสาวอย่าหยุดสวย ว่าแล้วสาวงามไม่หยุดไม่หย่อน "น้ำเพชร" ฏีญาร์ภา เศษรสิริสุวรรณ ที่มาร่วมงานประกาศผลรางวัลสยามดารา สตาร์ อวอร์ดส์ 2018 ที่โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ก็แอ่นอึ๋มเม้าท์มอยกับสื่ออย่างแฮปปี้ว่าวันที่ 8 มิถุนายน 61 ตนจะโบยบินไปขึ้นเขียงที่เกาหลี

     งานนี้บอกเลยว่าจัดหนัก ยกเครื่องทั้งหน้า  ที่ฮือฮาก๋ากั่นมากก็คือน้ำเพชรออเดอร์หมอเกาหลีให้เหลาหน้าใหม่ ให้เหมือนซุป'ตาร์ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น เจ้าตัวยกเว้นปากไว้หนึ่งจุด แม้จะหวาดวิตกว่า แต่น้ำเพชรก็ขอสู้ตาย หาข้อมูลเหลาหน้าในครั้งนี้สุดฤทธิ์ สุดเดช  

     "ที่ไปนี่ไปทำทั้งหน้า จุดแรกจะไปแก้ตา หมอแนะให้แก้ทั้งหน้า เพชรไม่ได้เสพติดศัลยกรรมนะ แต่ถ้าใครเรียกเจ้าแม่ศัลยกรรมก็เรียกได้ ช่วงนี้ยอมรับกลัว วิตกจริต หาข้อมูล ส่วนรพ.นานะที่ไปเป็นรพ.เปิดใหม่ มีชื่อเสียงเลยไปทำ คิดว่าเป็นครั้งสุดท้าย ทำหน้าผาก คาง ทำทุกจุด ยกเว้นปากไม่ทำค่ะ  หมอก็ให้ส่งรูปไปว่าอยากทำให้เหมือนใคร เพชร ส่งรูปพี่อั้มไป ทำแบบพี่อั้ม แต่ยังคงความเป็นน้ำเพชร ส่วนหน้าอกพอแล้วค่ะ"

     พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็เปิดอก เปิดตัวแฟน เอ๊ย! เปิดใจถึงหนุ่มหล่อลูกครึ่งสวีเดน ที่ชื่อ"คิม" ที่เจ้าตัวควงคู่มาร่วมงาน งานนี้มีลุ้นขนาดไหนต้องฟังน้ำเพชรพูดแบบแทงกั๊ก

     "ไปเจอกันที่งาน ทำงานด้วยกัน เราสนิทเป็นเพื่อนกัน วันนี้มากัน 3 คนค่ะ(โอกาสพัฒนา)ตอนนี้เป็นเพื่อนกัน ทำงานร่วมกันไปก่อน เป็นแฟนกันลำบากค่ะ"น้ำเพชรกล่าว


 

อินสตาแกรม : aum_patchrapa