ข่าวข่าวในประเทศ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 15:27

ลือลั่น!!โพสต์นี้แฝงเงื่อนงำ "แซนวิช" เตือนใครให้กตัญญูหรือแค่สอนลูก?

กลายเป็นเรื่องช็อกโลกเมื่อจู่ๆ ร็อคเกอร์ดังสนั่นมายา "เสก โลโซ" หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ถือโทษโกรธเฉ่งแฟนสาว" อีฟ แม็กซิม" หรือ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ แรงมาก..กก มีคำว่ากะ__!!!!! เข้ามาเกี่ยวจนหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น?

     หรือเพราะอาการไบโพล่ากำเริบหรือเพราะลืมรับยา หรือใจลืมสั่ง และเพราะเสกฉุนอะไรอีฟมากหรือเปล่า? มากจนลืมความหลัง ลืมคำพูดที่ว่ารู้สึกเหมือนเป็นบุพเพสันนิวาสที่มาเจอกันอีก ตลอดจนลืมความสัมพันธ์อันดี ลืมน้ำใจไมตรีของอีฟที่เป็นคู่ทุกข์คู่ยากในยามที่เสกลำบากต้องขึ้นโรงขึ้นศาลขึ้นโรงพักในกรณีรัวปืนในวัดตามที่เป็นข่าว

     เกี่ยวกับเรื่องนี้อีฟปิดปากเงียบ ไม่เคลื่อนไหวใดๆถึงสถานการณ์รัก  ด้านเสกก็โพสต์เพ้อๆ ถึงแม่"น้องลีออง"สาว"แซนวิช" ปภาดา ราวเธอคือนางฟ้า ทำแฟนๆ งึมงัมบ่นเบาๆว่า..เฮียหน่ะพลาด 

     ในขณะเดียวกันสาวก ชาวไซเบอร์เป็นงง!? ว่าเกิดอะไร น้องอีฟทำอะไรให้เฮียช้ำใจหรือเปล่า? และครั้งนี้จะเกิดกรณี..เลิกแล้วค่ะ อีกคู่หรือไม่ ? แต่ก็เอาใจช่วยให้ทั้งคู่ผ่านมรสุม รักไม่พังนะ สู้ๆ ใจร่มๆ ใจดีๆ


     อย่างไรก็ตามด้านสาวแซนวิชก็ไม่ได้เคลื่อนไหวแม้จะโดนโยงชื่อถึงบ้าง อะไรบ้าง เธอยังคงโพสต์ชิลชิล ชวนชิม ชมความน่ารักของลูกชาย พร้อมคำพูดเสมือนเตือนใจสอนลูกให้มีความกตัญญู

     ด้านแฟนๆก็ได้คอมเม้นท์กระตุกใจ เบาๆตามที่เห็น ส่วนบางคนคิดมาก..กก แอบคิดว่าโพสต์นี้ดูมีเงื่อนงำ ล้ำลึก "แซนวิช"ผู้สวยและฉลาดล้ำ เธอเจตนาเตือนใจ หรือ สินใจแต่ลูกชายจริงหรือ ?

     อ๊ะอย่าดราม่า เพราะนี่เป็นเพียงข้อสังเกตุ สังกา มิได้ประสงค์ร้ายอันใดเนอะๆ

 

อินสตาแกรม : sek_loso_, sandwich_leon