ข่าวข่าวในประเทศ 29 มิถุนายน 2561 เวลา 15:12

น่าตีมือ "ชมพู่" จงใจอวดแฝดร่วมวงHBD แต่สาวกแม่กลับโฟกัสเลยจุด?

วันคล้ายวันเกิดปีนี้ "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ไม่เหงา ไม่เฉา แต่ไม่สะดวกจัดปาร์ตี้วันคล้าย วันเกิดแบบเต็มสตรีม ตามสะดวกเหมือนที่ผ่านๆมา เพราะแม่มีภาระต้องป้อนนม..กล่อมลูกแฝด "น้องสายฟ้า" กับ "น้องพายุ" เข้านอน (อันนี้ไม่รวมกล่อมพ่อน็อตสวดหล่ออีกนะ โหะโหะ ภาระกิจแม่นั้นมากมาย มากมี)

     แต่เหล่าเพื่อนพ้องก็สะดวกที่จะขนกันไปจัดอีเว้นท์เซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ชมพู่ถึงห้องนอน ทำเอาแฟนๆ แอนด์ชาวโลกไซเบอร์ฟินกลางดึกไปตามๆกับลุคคุณแม่เข้านอน สุดแบ๊วมีถักเปียหน้าใสกิ๊ก  รวมถึงฟินไปกับแก๊งเพื่อนๆที่หน้าสดมาก แถมความตั้งใจสูงสุดๆที่หอบเค้กไปให้ชมพู่เป่ายามดึกดื่น  และซึ้งไปกับคำอธิษฐานวันเกิดในปีนี้ของชมพู่ ตามที่สยามดาราเว็บไซต์้เสนอข่าวไปแล้ว

     ส่วนสาวกแฝดหมื่นล้านก็อยากเห็นแฝดร่วมวงเบิร์ธเดย์กับแม่ชม แต่ดึกแล้วแม่ชมเลยขัดใจแม่ยกทั้งหลายนิดนึง

     แต่รุ่งขึ้นแม่ชมก็ไม่ลืมเอาใจสาวกน้องแฝด ด้วยการอุ้มลูกชายร่วมแฮปปี้เบิร์ธเดย์ขุ่นแม่มาฝากคนรักแฝด ท่ามกลางเค้กวันเกิด ท่ามกลางความชุลมุน

     งานนี้ทุกคนไม่ละสายตา ไม่ได้อยากกินเค้กแต่อยากกินแฝดมากกว่าอุ๊ปส์!!!! ล้อเล่น

     พร้อมกับพูดตรงกันว่าแฝดหมื่นล้านน่าฟัด ขี้เล่น ทะเล้นมาก และบางคนก็โฟกัสเลยจุดน้องแฝดร่วมวงเบิร์ธเดยแม่ชมพู่ แต่กลับไปโฟกัส แซวทรงผมน้องสายฟ้าที่มีสไตล์เป็นของตัวเองมาตั้งแต่เกิด

     หุหุ เขาตั้งใจจะให้เสพความน่ารักของฝาแฝดที่มาร่วมวงวันเกิดของแม่ชม แต่ชาวเน็ต-แฟนคลับโฟกัสแบบนี้ มันน่าโบย น่าตีมือจริงจริ้งนะเจ้าค่ะ

 

อินสตาแกรม : chomismaterialgirl, chompooaraya_nottvisrut, ammy_indy27, phonevilaysihapanya