ข่าวข่าวในประเทศ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 20:11

"ญาญ่า" ปังเวอร์! ติด 1 ใน 11 ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นในเอเชีย

เรียกว่าสวยปัง!! ขึ้นทุกวันจริงๆ สำหรับ นางเอกสาว "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่มีงานโกอินเตอร์เข้ามาเรื่อยๆ แถมล่าสุดยังติดโผ 1 ใน 11ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นในเอเชียอีกด้วย งานนี้เจ้าตัวเปิดใจให้ฟังว่า

     รู้สึกปลื้มที่ติด 1 ใน 11ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นในเอเชีย และดีใจแต่ไม่รู้เหตุผลที่แท้จริงว่าตัดสินจากตรงไหน แต่ถ้าให้เดา คิดว่าตัวเองไปร่วมงานเดินแฟชั่นต่างประเทศบ่อย มองตัวเองไม่ได้แฟชั่นจ๋า แต่เป็นคนแค่รักการแต่งตัว 

      เผยปลายปีมีร่วมงานแฟชั่นแบรนด์ระดับโลกที่ฝรั่งเศส และเตรียมเดินสายโปรโมทหนัง "น้อง พี่ ที่รัก" ทั่วเอเซีย ทั้งมาเลเซีย ,สิงคโปร์, ไต้หวัน ดีใจกระแสตอบรับดี  

     ปัดตอบเรื่องลบภาพหลุดคู่ณเดชน์ ในกองถ่าย "ลิขิตรัก" เดอะคราวด์ ปริ้นส์เซส  อ้างยังไม่เห็นภาพ เชื่อแฟนคลับเข้าใจ มองไม่น่าบานปลาย 

     ส่วนเรื่องเรียนต่อต่างประเทศเจ้าตัวเผยแพลนไว้ปีหน้า แต่ยังไม่ชัวร์เพราะต้องดูเรื่องงานประกอบด้วย ยันไม่กดดันตัวเอง พร้อมเมื่อไหร่เตรียมคว้าปริญญาโทแน่นอน

     ล่าสุดติดหนึ่งใน 11 ผู้ทรงอิธิพลด้านแฟชั่นของเอเซีย?
     "ก็ดีใจค่ะ (คิดว่าอะไรที่ทำให้เราได้ติดอันดับ) ไม่รู้ค่ะ อืม...น่าจะเป็นเพราะเราได้ไปร่วมงานแฟชั่นเวิลด์ คือคนไทยหลายคนหนูมองเป็นแฟชั่นนิสต้านะค่ะแต่เราอาจจะโชคดีได้ไปอยู่ในแพลตฟอร์ม ที่มีคนเห็นเราเยอะ"

     ทุกวันนี้ยังว้าวอยู่ไหมเวลามีชื่อติด?
     "ยังว้าวและตื่นเต้นทุกครั้งค่ะแต่เราก็ยังเป็นตัวเล็กๆ สำหรับวงการนี้เราต้องดีใจกับตัวเราไปเรื่อยๆค่ะ"

     เราคิดว่าตัวเราแฟชั่นจ๋าไหม?
     "หนูไม่ได้แฟชั่นจ๋านะค่ะ  แต่หนูรักการแต่งตัว เวลาออกงานเราจะเลือกเสื้อผ้าเองค่ะ ก็ดีใจที่มีคนรู้จักมากขึ้น (ติดท๊อปเทนตลอดชอบไหม)ถ้าเป็นไปได้ก็อยากค่ะ"

     ปีนี้มีไปงานแฟชั่นที่ต่างประเทศไหม?
     "มีค่ะช่วงปลายปี ที่ฝรั่งเศสค่ะ กับแบรนด์เดิมค่ะ"

     นอกจากงานแฟชั่นแล้วมีงานหนังงานละครติดต่อมาบ้างไหม?
     "ยังไม่มีค่ะ"

     ล่าสุดภาพยนต์"น้องพี่ที่รัก"บัตรขายหมดที่ไต้หวัน?
     "ค่ะเราก็อยากให้หนังเรื่องนี้ฉายหลายๆ ที่ล่าสุดรู้สึกจะมีที่ออสเตรเลียด้วย หลังจากนี้ก็จะมีเดินสายไป 3 ประเทศ มาเลเซีย สิงคโปร์ ไต้หวัน ก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมากส่วนคำทักทายเดี๋ยวไปเรียนรู้เอาค่ะ"

     ถามถึงเรื่องภาพหลุดในกองละครลิขิตรัก ทางทีมงานให้แฟนคลับลบ?
     "ไม่รู้ค่ะหนูไม่เห็นรูปเลยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น(เห็นแค่ข่างหลัง)อ๋อ คือถ้าผมยาวๆก็หนูแหละค่ะ หนูไม่รู้ก็ฟังผ่านๆมา น่าจะไม่มีอะไรมั้งค่ะ เป็นรูปหนูกับณเดชน์ใช่ไหมน่าจะไม่ใช่หนูคนเดียว"

     มีการสั่งให้ลบกลัวแฟนคลับไม่พอใจไหม?
     "ไม่หรอกมั้งค่ะทุกคนมีเหตุมีผลอยู่แล้วค่ะถ้าผู้ใหญ่เขาเห็นตรงนี้ดีกว่าก็น่าจะต้องทำค่ะ"

     ยืนยันว่าไม่ใช่รูปหลุด?
     "หนูยังไม่เห็นเลยค่ะ"

     ถามเรื่องเรียนต่อเลื่อนไปหรือยัง?
     "เท่าที่คุยกับคุณแม่ไว้น่าจะปีหน้าค่ะ ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงชั่งใจอยู่ค่ะเพราะตอนนี้มีละคร 4 ตัว แต่ยังไงคือเราก็คงต่อแน่นอนแต่ยังไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ คือตอนนี้ละครต้องเรียนภาษาเหนือก็ไม่อยากกดดันตัวเองแต่ยังไงๆ ก็เรียนต่อโทแน่นอน ไม่มีหมดไฟค่ะ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]