ข่าวข่าวในประเทศ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 16:12

ชัดแจ๋ว"เมฆ"เปิดความหมายทิวลิปดำ!? ตั้งใจสื่อเฮิร์ต"วีเจจ๋า"จริงหรือ?

เป็นข่าวฉาวช็อกวงการมายาและโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ สำหรับข่าว "วีเจจ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เจอโยงข่าวเม้าท์สนั่น นางเอกพยัญชนะใส่ข้าว ซุ่มคบกับสามีของลูกสาวนายพล ต่อมา "ตุ๊ " ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ นักธุรกิจหนุ่มออกมาแถลงข่าวยอมรับว่าคบกับ "วีเจจ๋า" จริง ออกตัวอย่าโทษวีเจจ๋า ด้านภรรยาตัวจริง "ปอ"วรพรรณ ก็ออกมาแฉทุกแง่มุม ว่าฝ่ายชายยังไม่ได้เลิก ไม่ได้หย่ากันอย่างที่ฝ่ายชายออกมาบอก และได้โทรแจ้งจ๋าเรื่องนี้แล้ว ด้านฝ่ายชายเบรคสัมพันธ์วีเจ ส่วนวีเจโคตรเศร้าสุดขีดเพราะเรื่องนี้ลุกลามไปถึงครอบครัว ขณะที่ตุ๊เองโดนแฉไม่ได้ล่ำซำอย่างที่ใครมอง และได้เข้าไปร่วมโปรเจคพิเศษเพราะบารมีพ่อตา

     ด้านนักแสดงหนุ่มหน้าใส "เมฆ" จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ หนุ่มที่เคยรับต่อหน้าสื่อว่า ปลื้มและหลงไหลวีเจจ๋าหนัก แต่วีเจจ๋าเซย์โน 

     กระทั่งนักธุรกิจหนุ่มออกมาแถลงข่าวประกาศว่าคบหากับวีเจจ๋าจริง และหนุ่มเมฆ โพสต์ดอกทิวลิปดำ หลังเห็นข่าวพี่สาวคนสนิทเป็นข่าวคบหากับนักธุรกิจ ทำให้ชาวเน็ตคนทั่วไปต่างวิพากษ์วิจารณ์คาดเดา และเปิดความหมายของ ดอกทิวลิปดำ!!!!!!ว่า..หมายถึงความรักที่เสียสละ ทำเอาใครที่พบเห็นต่างก็วิพากษ์วิจารณ์พากันสงสารเห็นใจหนุ่มเมฆที่อาภัพรัก รักคนที่เขาไม่รัก

     ล่าสุดวันนี้ 25  มิ.ย.61 เมฆ ไปร่วมอีเว้นท์ นิทรรศการความสังคมหยุดคุกคามทางเพศ พร้อมเผยถึงเรื่องนี้ อย่างขำๆที่ตนโพสต์รูปดอกกุหลาบดำ แต่ทำคนโยงเฮิร์ตเรื่องจ๋าได้

     แจงส่วนตัวได้มีการส่งข้อความให้กำลังใจหลังฝ่ายหญิงเจอมรสุมข่าวฉาว ลั่นขอพักใจยาวๆ

     ถามถึงทิวลิปในไอจี?
     เมฆ:ทิวลิปดำจริงๆ แล้วไม่อยากให้โยงเท่าไหร่ครับ มันเป็นฟิลของผมเองที่อยากจะลงรูปวิวบ้างแบบนี้เฉยๆ(แต่จังหวะมันไปตรงกับข่าวพอดี)(หัวเราะ)ไม่อยากให้ไปโยงครับ แค่ลงไปแบบนั้นไม่ได้มีอะไร คือจริงๆดอกไม้เป็นสีดำอยู่แล้ว คือผมไปเที่ยวที่อังกฤษมาแล้วบังเอิญไปเจอดอกไม้ดอกนี้มันแปลกดี ผมเลยถ่ายเก็บไว้ ไม่รู้ว่าจะลงตอนไหนดี พอมาย้อนๆดู ดอกไม้มันสวยน่าลงก็เลยลง

     พอลงรูปเรารู้เรื่องราวอะไรไหม?
     เมฆ:จริงๆตอนนั้นก็พอจะรู้บ้างนิดหน่อยครับ แต่ไม่ได้อ่านมากมาย(หลายคนเข้าใจผิดคือมีคนเข้าไปคอมเมม้นท์ให้กำลังใจ)จริงๆผมก็พยายาม คือด้วยความที่แต่ละคนให้กำลังใจรูปนั้นค่อนข้างเยอะ ก็ไม่รู้จะตอบทีเดียวยังไง ก็เลยไปลงอีกรูปหลังๆว่าผมแฮปปี้ดี มีความสุขดี ไม่ได้มีปัญหา ไม่ต้องห่วง

     ส่วนตัวได้มีโอกาสได้คุยกับจ๋าไหม?
     เมฆ:หลังมีข่าว ก็ไม่ได้คุยเลยครับ(ก่อนหน้าที่มีข่าวมีโอกาสได้คุยกันบ้างไหม)ก็มีถามไถ่บ้างครับ ก็เป็นห่วงแหละ คือมันเริ่มมีข่าวก่อนหน้านี้ ผมก็ถามว่าเป็นยังไง โอเคไหม ประมาณนั้นมากกว่า เขาก็เครียดๆครับ เขาก็บอกว่าเดี๋ยวก็รู้เอง ก็บอกที่เดียวอยู่แล้ว ก็ประมาณนั้น

     ได้ให้กำลังใจอะไรเขาไหม?
     เมฆ:ก็บอกสู้ๆ ประมาณนั้นครับ ไม่มีส่งข้อความอะไร จริงๆตอนนี้เขาก็คงเครียดของเขาแหละ การที่เราไปพิมพ์อะไร ผมไม่รู้ว่าควรไหม ให้เขาได้จัดการของเขาเองดีกว่าครับ(คนรอบข้างเราว่ายังไงบ้าง)คนก็ทักมาค่อนค่อนข้างเยอะว่าเป็นไงบ้าง จริงๆมันไม่ใช่เรื่องของผม ไม่รู้ว่าจะพูดยังไง ผมก็คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องของผม 

     คนโยงมาที่เราเพราะสนิทสนมกัน
     เมฆ:ก็คงจะอย่างนั้นแหละครับ เพราะเมื่อก่อนผมก็มีข่าวว่าสนิทกัน แต่จริงๆแล้วผมไม่ได้เกี่ยวข้องกับข่าวนี้เลยครับ(ได้ยินข่าวแล้วรู้สึกยังไง เพราะข่าวค่อนข้างแรง?)หมายถึงคู่นี้ใช่ไหมครับ (เขาปรึกษาไหม?) มันเป็นเรื่องของเขาสองคนมากกว่าครับ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับผม จริงๆผมไม่ได้ทราบหรอกครับว่าเกิดอะไรขึ้น ผมก็เพิ่งทราบเหมือนที่ทุกคนทราบข่าวเหมือนกัน ประมาณนั้น

     ตอนนี้เราเองมีคนที่คุยไหม?
     เมฆ:ถ้าคุยเป็นแฟนจริงๆคงไม่มีครับ ตอนนี้รู้สึกว่าขอพัก พักจริงๆ เพราะงานก็เยอะ ไม่อยากจะไปเปิดไปคิดเรื่องพวกนี้มากกว่า(ทำไมเราถึงคิดอยากจะพักยาวขนาดนี้ )คือตอนนี้งานค่อนข้างเยอะครับ ผมอยากจะโฟกัสงานให้มากๆ เพราะว่าเวลาเราเอาพลังงานไปใช้กับความรู้สึก ความรักอะไรพวกนี้ มันจะทำให้เราไม่มีสมาธิกับการทำงานครับ(ยิ้ม)

     ความรู้สึกกับจ๋าตอนนี้คือเป็นพี่สาวที่ดี?
     เมฆ:ก็เอาใจช่วยครับ เขาก็ยังเป็นพี่สาวอยู่ เอาใจช่วยอยู่

     พอเขาเปิดตัวชัดเจนเรามีเฮิร์ตบ้างไหม?
     เมฆ:(ยิ้ม…ถอนหายใจ) จริงๆอย่าถามถึงเรื่องความรู้สึกเลยครับ คือ…ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องของเขาสองคนดีกว่า ถ้าเขาตัดสินใจยังไง ผมก็เห็นด้วยกับเขา ผมก็สนับสนุนกับเขาทุกอย่างที่เราตัดสินใจ ที่เขาคิดแหละครับ(เหมือนเราเฮิร์ตๆนะ?)ก็ไม่หรอกครับ อย่าพยายามโยงพยายามคิดเลยครับ ไม่มีอะไรครับ ทุกอย่างโอเค

     เป็นการยืนยันว่าสิ่งที่เราโพสต์ไม่ได้เกี่ยวกับจ๋า?
     เมฆ:ก็เป็นความรู้สึกของผมครับ ไม่เกี่ยวกับคนอื่น อย่าไปโยงครับ ก็เอาใจช่วยพี่เขาครับ ส่วนอื่นนอกนั้นไม่ทราบเลยครับ

 

อินสตาแกรม : vj_ja, jirakitth_c