ข่าวข่าวในประเทศ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 21:01

"จ๋า" จมทุกข์!! "ปอแฟนไฮโซตุ๊" สกัดเผือก!?

ทำเอาฮือฮาฉาวโฉ่เลยทีเดียวกับดราม่ารักเน่า..

     ดราม่ารักสามเส้าเราสองสามคน ที่ระเบิดขึ้นฉาวกระฉ่อนทั้งสังคมไฮโซและสังคมบันเทิง กับเรื่องราวดราม่ารักๆระหว่างดาราสาวดร"จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช   ทองมี และหนุ่มไฮโซมีเมียแล้ว ยังไม่ตีทะเบียนหย่า "ตุ๊"ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ ที่เจอภรรยาหลวงสาว"ปอ วรพรรณ เปิดศึกทวงสามีอย่างแซ่บ แฉเป็นชุดว่าตนกับสามียังไม่ได้หย่าและไม่ได้แยกกันอยู่ อีกทั้งยังกล่าวอีกว่าได้แจ้งเรื่องนี้ พร้อมขอร้องให้ดีเจสาวยุติสัมพันธ์แล้ว

    เกี่ยวกับเรื่องราวที่นำพาชื่อเสียงของดีเจสาวให้มัวหมอง ดีเจสาวเก็บตัวด้วยความช้ำใจ ช้ำในกับชื่อเสียงที่ต้องมัวหมองกับคนที่มีเจ้าของซึ่งบางคนมองว่า VJ กลืนน้ำลายตัวเองเพราะเคยบอกว่าจะไม่ยุ่งกับคนที่มีเจ้าของแต่ก็มาเกิดเรื่องราวข่าวคราวแบบนี้ ด้านแหล่งข่าวเผยว่าวีเจสาวเครียดและเสียใจเป็นอันมากจนสุดที่จะบรรยาย เพราะเรื่องกระทบถึงความรู้สึกของคนในครอบครัวด้วย

    ในขณะเดียวกันชาวโลกไซเบอร์ก็คาดเดาไม่ถูกไม่รู้ว่าเรื่องนี้จะจบยังไงแต่ก็เอาใจช่วยให้เรื่องราวจบลงด้วยดี แม้จะมีบางคนตามแซะวีเจไม่เลิก

    ขณะเดียวกันสายเผือกก็ยังเสาะหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อมาต่อยอดของข่าวนี้กันจ้าละหวั่นถึงขั้นเกาะโซเชียลของทุกๆฝ่ายโดยเฉพาะ"ปอ วรพรรณ"ภรรยาของไฮโซตุ๊ก็ได้มีนักสืบไซเบอร ์ตลอดจนสายเผือก ตามไปส่องตามไปดูเป็นจำนวนมาก

    จนในวันนี้ 24 มิถุนายนทุกคนก็ไม่สามารถเห็นความเคลื่อนไหวใดๆของสาวปอได้อีกเพราะเจ้าตัวปิดช่องทางโซเชียลแล้วส่วน"ตุ๊"ธนานันต์ ตั้งไอจีเป็น Private เช่นกัน

    ทั้งนี้ชาวเน็ตสันนิษฐานคาดเดาว่าอาจจะเป็นเพราะทั้งคู่เบื่อที่มีคนตามมาสอดส่อง นำมาแชร์ ก็เลยตัดสินใจยุติปัญหาตรงนั้นด้วยการปิดช่องทางโซเชียลนั่นเอง

อินสตาแกรม : vj_ja