ข่าวข่าวในประเทศ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 14:30

ทดเวลาบาดเจ็บ!! เผยโฉม3 เมียหลวง4G สุดยอดนักเชือด(กิ๊ก)

วิ๊วๆๆๆ ใจมันหวิวๆ ผู้สาวขาเลาะหลบเด้อค่า นาทีนี้ผู้สาวสายเชือด(กิ๊ก) มาแร๊งแซวโค้ง..งง โอว์โน่

     ก็ตามสภาพสถานการณ์ปัจจุบันเรื่องหัวใจ ความรัก ความรู้สึก..มันห้ามกันบ่ได้

    ดังนั้นก็ไม่แปลกอะไรที่คนเราจะตาย หรือบาดเจ็บปางตาย!!! เพราะคำนี้ หรือบางทีก็อาจจะตายเพราะความรู้สึก ..!?

     ไม่ต้องล้วงลึก เอาแบบเห็นกันชัดแจ๋ว แดงแจ๋ ในวงการมายา และรอบๆร้้วบันเทิง สาวหลายคนเดี้ยง แทบตายห่_ มาหลายคน แต่ของแบบนี้อย่าว่าผู้หญิงร้ายยยย แต่ต้องดูผู้ชายด้วยนะ หึหึ  ปรบมือข้างเดียวไม่ดัง

     จะบอกว่าเหนือกว่าที่เห็นซะอีก ..รอบเอว บอกไปอาจจะคาดไม่ถึง??????ว่าเขาเป็นคนแบบนี้ 

     เข้าประเด็นๆคันจนต้องเกาทั้งร่าง เอาแบบว่าพักเรื่องเยอรมันฟาดลูกหนังไม่ได้หล่างใจ ทั้งๆที่สู้ตาย ไปเข้าประเด็นผู้หญิงๆ กับการเผยโฉมผู้สาวนักเชือด(กิ๊ก)

     เริ่มกันตั้งแต่ตัวแม่ในอดีต  ใครจะลืมลงหล่ะกับเจ้าของฉายา"เมียหลวงลวงสังหาร" จะใครล่ะแม่คุณเอ๊ยยยย  ถ้ามิใช่ "ธัญญ่า" ธัญญาเรศ ที่งานนี้สาวตาคม"พิ้งค์กี้"สาวิกา ไชยเดช เจอบีบอัดจัดฉีกแหกโค้ง โดยมีเฮีย"เป๊ก" สัญชัย เองตระกูล เป็นชนวนบึ้ม อุ๊ยส์คุณขา..าา กว่าจะจบเกมรัก หันมาจูบปากกันได้ แทบตายแบบไม่ได้ผุดได้เกิดข้ามชาติซะด้วย

     วิธีการไม่มีอะไรมากแค่ตามลวง ตามล้าง ตามเช็ค ปีนทั้งขื่อ ห้อยทั้งคานทั้งสามีและคู่ต่อสู้ รวมถึงคนข้างตัวคู่ต่อสู้ เจอฤทธิ์แม่ญ่าโม้ด..ดด

     แต่ตอนนี้ไม่ทำอะไรแล้วเพราะน้องลีญาคุมเกม ใครแหยมตาย!!!!เว้ยค่า

     ไปกันต่อกับเจ๊ "หนิง" ปณิตา ธรรมวัฒนะ อาหมวยร้อยแรงม้าของเจ๊ งัดเคล็ดวิชานางมารร้าย บวกเคล็ดวิชาหนังจีนกำลังภายใน ทั้งสืบทั้งค้น จากเทคโนโลยีการสื่อสาร การตามติด จนรู้ชัดสามีชอบอะไรหวานๆ  (หนิงคงหวานไม่พอ) จากนั้นหนิงก่อการร้าย ทั้งตามจิก ตามล่า ทำข้อตกลงกับสามี ทั้งตามตบขยี้กิ๊ก จนอีกฝั่งล่าถอย หน๋อยเล่นกับใครไม่เล่นๆกับหมวยนี่ค่ะ 

     ปิดท้ายด้วยเจ๊"ปอ"ภรรยา หรือ ผู้คุ้มกฏ "ตุ๊"ธนารักษ์ เอื้ออารักษ์ ที่ล่าสุดยอมลงสนามรบเปิดศึกทวงชิง สามีหล่อ...คืนสู่อ้อมอกจากวีเจคนสวย"จ๋า"ณัฐฐาวีรนุช ทองมี  ที่เจอความซวยไปโดยปริยาย

      เจ๊ปองัดกลยุททธ์..ใยแมงมุม ค่อยๆชักใยบางๆ  ทีละเส้น ด้วยสัญชาตญาณของผู้หญิง จากนั้นก็ปล่อยใยบางๆจนกระทั่งขยุ้มกล่องดวงใจ  ก็คือสามีและวีเจจ๋า ผ่านสื่อยักษ์ งานนี้ฝ่ายชายก็ยับเด่ะ แต่ไม่เท่าฝ่ายหญิงที่เละเป็นโจ๊ก เจอด่าถึงดีกรีที่ได้มาแต่ว่าดั้นไปคลิ๊กคนมีเจ้าของ เออเนอะ งานนี้สาวปอแจงรัวๆหลังเห็นสามีแถลงข่าว ชนิดที่ว่าอ่านแล้ว อ่านอีก หน้าฉีก หน้าชา หน้ามือเป็นหลังมือ

     โดยสาวปอเผยว่าตนเลยจุดคำว่าเสียใจไปแล้ว มันจุกอกไปหมดเลย ก็คือตกใจ  ก่อนมีการแถลงสามีไม่ได้บอก และยืนยันว่ายังเป็นสามีภรรยา ยังมีทะเบียนสมรส และเคยบอกอีกฝ่ายว่าให้เลิกยุ่งกับสามีตนเถอะ เพราะยังไม่ได้หย่ากัน และก่อนหน้านี้ก็บอกให้สามีไปเคลียร์กับอีกฝั่งๆบอกจะยอมเลิก แต่มารู้อีกทีตอนไปเที่ยวด้วยกัน

     มาถึงประเด็นไฮโซตุ๊บอกเลิกกับปอ 2 ปี ไม่ได้อยู่กันแบบสามีภรรยากันมานานแล้ว สาวปอปฏิเสธทุกสิ่ง บอกอยู่บ้านเดียวกัน แต่มีแค่ช่วงระยะหลังที่สามีไม่กลับบ้าน  ตนโทรตามเค้า แต่ในฐานะผู้หญิงก็คิดว่า เดี๋ยวอีกฝ่ายก็คงจะคิดได้เอง และย้ำว่าเรื่องนี้ตนคุยกับอีกฝ่ายหลายครั้งมาก กระทั่งเรื่องแดงแจ๋ 

     แฟนไฮโซแฉ เอ๊ย!เฉลยไปยิ้มไป งานนี้จบไงไม่รู้ แต่ที่เห็นๆผู้หญิงยุคใหม่ไม่ยิงเรือ แต่กราดยิงกิ๊กปางตาย ส่วนสามีก็กลายกลับคืนรังเป็นของตาย!!!???

อินสตาแกรม : ningpanita, tanya_liyah / ไทยรัฐ ออนไลน์