ข่าวข่าวในประเทศ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 01:09

นี่ก็หนังคนละม้วน "นิโคล" เผยครั้งแรกเดือนมี.ค.ยังไม่ได้เลิกกับ "ศรราม"!?

หนังคนละม้วนมีให้เผือกอีกแล้ว กับดราม่ารักเน่าๆ ถึงคราว"นิกกี้" นิโคล เทริโอ พูดบ้างนะจ๊ะ "หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์ และ"น้ำฝน"ทวีพร อารีย์ววัสดิ์ ฟังแล้วเงิบ!!!! ตกลงใครจริง ใครเฟค แล้วแฟนคลับว่าไงหล่ะ?? กับเรื่องราวรักเน่าจากปาก"นิกกี้"ที่พูดว่าไม่ได้เลิกกับหนุ่มช่วงมีนาคม แค่ทะเลาะมีปัญหากันเท่านั้นแต่ยังคุยๆกัน และวานนี้(23 มิ.ย.)ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี นักร้องสาว นักแสดงสาวมาชมคอนเสิร์ต Leo Presents ZEAL 15yrs Concert ของวง ซีล ได้ให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรก หลังเลิก หนุ่ม ศรราม โดยเบื้องต้นนิโคลเผยสภาพจิตใจช่วงนี้ดี

    "คือก่อนอื่นกี้ขออนุญาต จริงๆ วันนี้เป็นวันเกิดกี้และพาทิกเกอร์มาดูคอนเสิร์ตซีล ที่ผ่านมากี้ก็เงียบ ไม่อยากพูดอะไรเลย อยากให้มันเงียบๆ แต่จากที่เพื่อนส่งข่าวมาให้กี้ดู ข่าวมันไม่เงียบ มันมีอยู่ทุกวัน คิดว่าถ้าเกิดกี้จะช่วยอะไรยังไงได้บ้าง ให้ชี้แจงให้มันเคลียร์ มันจะได้จบ กี้อยากให้มันจบค่ะ”

    จากนั้นสื่อกระแซะถามว่าได้จบความสัมพันธ์กันตอนไหน ในเดือนมีนาคมอย่างที่หนุ่มให้สัมภาษณ์หรือไม่ เจ้าตัวเผยว่าในสถานะที่พูดยากมากๆ เพราะต้องนึกถึงคนใกล้ตัว ก็คือหนุ่ม นึกถึงครอบครัว ทุกคนที่รัก ที่เชียร์ตนมาตลอด นึกถึงแฟนคลับของทั้งคู่ ไม่อยากพูดกระทบใครเลย และที่มาตอบคำถามในวันนี้ ไม่มีจุดประสงค์ใดๆ ที่อยากจะให้มีอะไรขุดขึ้นมาใหม่และเป็นประเด็นอะไรกันใหม่

    "ขอร้องตรงนี้ด้วยนะคะ อย่าให้มีประเด็นอะไรเพิ่มเติมเลย เพราะกี้ว่ามันเยอะมากแล้ว ทีนี้เนี่ยถ้าจะถามว่าจะมีคำถามหลักๆ กี้จะเข้าคำถามแล้วนะ ช่วงเวลาที่เราคบกัน มันเป็นอะไรที่มีทั้งทะเลาะและมีทั้งดี เพราะเราเป็นผู้ใหญ่ 2 คนที่มาจากคนละแบบ แล้วสองคนมาเจอกัน แต่ด้วยความรู้สึกของกี้ที่ว่าคนนี้แหละ ครั้งนี้แหละ คือจะจบตรงนี้ที่คนนี้ และเราทั้งคู่ก็ทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดให้มันไปให้รอดให้ได้ แต่เราก็จะมีเรื่องทะเลาะกันเยอะ มีเรื่องหลายๆ อย่างที่แก้ไม่ได้ ก็จะมีช่วงที่ต้องห่างกัน ช่วงที่ห่างกัน ที่เราคุยกัน ความเข้าใจของกี้ คือถอยคนละก้าว เพราะอยู่ด้วยกันแล้วร้อนทั้งคู่ กี้ก็อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ เขาก็ประมาณนึง ก็จะเจอกันไม่บ่อยมาก แต่ก็เจอกันบ้าง ทานข้าวทานอะไร สำหรับเดือนหรือวันเนี่ย ที่ระบุไปเนี่ย วันที่ 10 เดือน 3 อันนั้นไม่ได้เลิก อันนั้นคือมีปัญหาส่วนตัวที่ไปแก้ แล้วเมื่อแก้ไม่ได้ กี้ก็ตั้งใจว่าจะไม่ลงภาพคู่ในไอจีจนกว่าปัญหานี้จะแก้ได้ กี้ถึงไม่มีรูปคู่ไอจีเลยหลังจากวันที่ 10 เดือน 3 ถ้าจะดูในไอจีกันจะเห็นว่าหลังจากนั้นจะไม่มีรูปคู่ แต่ไม่ได้หมายความว่าเลิก ช่วงนั้นห่าง และก็คุยกันว่ากู๊ดไนท์ กู๊ดมอร์นิ่ง เขาก็มาที่บ้าน มาทานข้าวตอนกลางวัน แต่ก็ไม่ได้ทุกวัน และอาทิตย์นึงก็ครั้ง 2 ครั้ง แต่ทีนี้ความที่เราห่างกัน อันนี้ขอนิดนึงนะคะ กี้ไม่ได้จะมาคัดค้านในสิ่งที่อีกฝ่ายหนึ่งพูดออกมา นี่กี้แค่จะเล่าเรื่องในส่วนของกี้และความเข้าใจของกี้ กี้ตีความหมายไว้อย่างนี้ว่าเราห่างกัน เรายังไม่ได้เลิกกันอย่างเป็นทางการ ที่เราเลิกกันอย่างเป็นทางการน่าจะเป็นเดือนที่แล้ว ที่เริ่มจะพูดบอกกับคนใกล้ตัวว่าคงเลิกแล้วล่ะ เพราะว่าไม่ได้เจอกันเลย”

    สื่อถามย้ำว่าจุดนี้ไม่ได้มีการบอกเลิกกันอย่างเป็นทางการ สาวสตรองเผยว่าใช่เป็นการห่างกันไปเอง แต่ว่าแล้วแต่ว่าใครจะตีความแบบไหน
    "สาเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์ลดลงก็เรื่องทั่วไปค่ะ ไม่ขอระบุดีกว่าก็พยายามจูนแล้วค่ะ จะเห็นว่ามีช่วงที่กี้ธรรมะธรรมโม คือทั้งสองคนนั้นแหละพยายามอย่างดีที่สุดแล้ว แต่ว่ามันแรง ยังไม่โอเค ก็เลยคอยกัน ประมาณว่าภาษาอังกฎษว่า separate ไม่ใช่เลิก เธอกลับไปอยู่บ้านเธอ ฉันกลับไปอยู่บ้านฉัน พอเย็นๆ ลงก็โทรคุยกันบ้าง ที่เข้าโรงพยาบาลเพราะว่าเป็นโรค IBS เรียกว่า ลำไส้อักเสบ บางคนว่าทำไมเจ็บท้องเป็นปี ทำไมรักษาไม่หาย รักษาหายยาก และอยู่ที่ว่าอาหารและความเครียด อาการถึงจะดีขึ้นก็จะไม่ปวดท้อง หรือถ้าทานอะไรผิด หรือเครียดมันจะมีอาการตรอมใจหรือเปล่าไม่เกี่ยวเลยค่ะ ไม่ได้ตรอมใจเลยแม้แต่นิดเดียว  กี้อยู่โรงพยาบาลไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย พอออกมากี้มาเห็นทุกอย่างในวันที่ 16 มิ.ย. ที่จัดงานวันเกิดพร้อมเพื่อนอีก 2 คน เห็นทุกอย่างในวันนั้นก็ตกใจและช็อกเพราะว่าช็อก 3 อย่าง ช็อกแชท ช็อกรูป ช็อกไอจีที่เขียน เพราะว่ากี้ไม่ทราบมาก่อน ไม่ได้มีการปรึกษา ไม่ได้มีการให้กี้ทราบก่อนว่าจะเขียนอะไรอย่างนี้ออกไป”

    ส่วนที่โพสต์ว่าผู้หญิงทุกคนมีสัญชาตญาณ
    และสัญชาตญาณของฉันถูกต้อง หลายคนตีความว่าเรื่องของบุคคลที่ 3 นิโคลกล่าวว่า ตนเรียบเรียงจากที่ช็อกก็ขอนิดนึง ไหนๆ ก็ทุกคนลงนู่นลงนี่ กี้ก็ลงรูปตัวเองกับข้อความที่แปลมาจากภาษอังกฤษ ว่าผู้หญิงมีเซนส์แล้วเซนส์เราถูก เหมือนกับพูดกับตัวเองว่าสิ่งที่เราคิดนั้นถูก ประมาณนี้ เพราะว่าหลังจากที่เราเห็นทุกอย่างมันปังๆๆ มาทีเดียว กี้ไม่ได้จะว่าใครนี่คือพูดกับตัวเอง(แสดงว่าเซนส์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงระหว่างคบกันและมีปัญหาส่วนตัวที่บอกด้วยหรือเปล่า)ขอไม่ตอบดีกว่าค่ะ"

    ส่วนเรื่องที่หนุ่มบอกยังคุยกัน นิโคลสวนว่าไม่ได้คุย
    "เขาไปงานอีเว้นท์ แล้วกี้แค่บอกเขาในไลน์ว่ายูจะไปงานอีเว้นท์ใช่มั้ย จะแถลงอะไรหรือเปล่า เขาก็บอกว่าไม่ มันเป็นแค่อีเว้นท์ แล้วกี้ก็บอกว่าแต่งานอีเว้นท์มีนักข่าว ก็เลยบอกเขาขอร้องเขาว่าก็กู๊ดลัคนะ โชคดีนะ ประมาณว่าซอฟต์ๆ หน่อย (ยิ้ม) พวกเราอยู่ในจุดนี้เนี่ย ไม่มีใครอยากจะอยู่จุดนี้หรอกค่ะ ไม่มีใครอยากจะดังตรงนี้หรอกค่ะ"

    สำหรับเรื่องฝันไกลไปถึงขั้นแต่ง นิกกี้รับตนมีความหวังอยากไปไกลถึงจุดนั้น อยากจบที่หนุ่ม  ก็ต้องเสียใจอยู่แล้ว แต่ที่พูดว่าเสียใจไม่ใช่แค่เรื่องที่เกิดขึ้น 3-4 วันที่ผ่านมา แต่มันโดยรวมที่ว่ารักครั้งนี้มันไปต่อไม่ได้ ส่วนประเด็นแฟนคลับบางคนคอมเม้นท์ให้กี้หยุดโพสต์หมิ่นเหม่ ชวนให้คนเข้าใจผิด  นิกกี้ย้อนถามว่าตนเขียนอะไร ว่าใครหรือยัง ยังไม่ได้ว่าใครเลย ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรเลย

    "ที่กี้บอกก็แค่อันนั้นเองที่ว่าเป็นสัญชาตญาณของผู้หญิง แล้วเรื่องขี่จักรยาน ก็ไม่มีอะไร กี้ก็แค่ก้มหน้าแล้วก็เขียนข้อความที่เป็นของอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ที่ว่าขี่จักรยานปั่นไปเรื่อยๆ มันจะไม่ล้ม แต่ถ้าหยุดปั่นมันก็จะทรงตัวไม่ได้แล้วมันก็จะล้ม มันก็จะเป็นแง่คิดที่ดี ไม่ใช่เฉพาะแค่เรื่องความรัก แต่สำหรับทุกๆ เรื่อง กี้ไม่ได้ไปโจมตีอะไรใคร แต่เอาเถอะค่ะ เข้าใจได้ มันเป็นแค่คอมเม้นท์เดียว คอมเม้นท์นั้นก็สามารถไปอยู่ในข่าวหลายๆ ข่าวภายใน 1 วัน จากที่เราไม่ได้ทำอะไร กลายเป็นเราเป็นคนแบบ มันพลิกไปอย่างนี้ได้ เพราะฉะนั้นกี้ถึงไม่อยากจะออกมาจริงๆ ยังไงก็เห็นใจกี้ด้วย"

    ต่อข้อถามที่หนุ่มก็ไปคุยกับอีกคนแล้ว เจ้าตัวเผยเป็นความเข้าใจของตนว่ายังไม่ได้เลิกกันเป็นทางการ ยังไม่ได้บอกคำว่าเลิกกัน แต่อาจจะเป็นความเข้าใจของอีกฝ่ายที่เข้าใจอย่างนั้น การห่างกันจริงๆ ไม่ได้เจอกันจริงๆ อันนี้ตนไม่ได้ว่าอีกฝ่านผิด อีกฝ่ายมีสิทธิ์ ถ้าหนุ่มตัดสินใจอย่างนั้นตนก็เคารพในการตัดสินใจของอีกฝ่าย  ตอนนี้จิตตนโอเค เพราะมันก็เป็นมาสักระยะหนึ่งแล้ว

    "เพียงแต่ที่ออกมาวันนี้ ขอย้ำอีกทีนึงว่า กี้มีความรู้สึกว่าถ้ากี้ไม่ออกมาพูด เรื่องมันก็จะไม่จบ มันก็จะมีคำถามลอยๆ อยู่ เพราะเรื่องนี้มันมีอยู่ 2-3 คน มันขาดอยู่คนนึง ก็อยากให้เรื่องมันจบ ก็อยากขอความเห็นใจกับทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นกี้ พี่หนุ่ม และก็ทุกคนนะค่ะ ไม่มีใครแฮปปี้หรอกค่ะถามว่าเข็ดรักมั้ย แหมน้องขา คือกี้ขอตั้งใจเอาเวลาที่กี้มีอยู่และวันนี้วันเกิดด้วย ก็ต้องทบทวนอะไรที่สำคัญในชีวิต จะดูและลูกให้ดีที่สุด จะดูแลคุณพ่อคุณแม่ให้ดีที่สุด จะตั้งใจทำงาน ทำงานให้ดีที่สุด ก็จะเน้นเรื่องพวกนี้ "
    ปิดท้ายนักข่าวถามถึงวันคล้ายวันเกิดนิโคล(23 มิ.ย.หนุ่มได้โทรมาหรือส่งอะไรมาให้หรือไม่ นิโคลหัวเราะ พร้อมย้อนสื่ออย่างอารมณ์ดีว่าไม่มีค่ะ ไม่มีหรอกเป็นน้อง น้องจะโทรมามั้ยล่ะ"นิโคลกล่าว

 

เฟซบุ๊ก : ศรราม เทพพิทักษ์
อินสตาแกรม : nicole_officialaccount