ข่าวข่าวในประเทศ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 20:12

เซิร์ซทางรักราวถูกสาปคาสโนวี่ "จ๋า" จากกิ๊กนักร้องสู่นักธุรกิจฉาวตั้งแต่จุดสตาร์ท

ฤดูกาลยังมีเว้นวรรค แต่เรื่องรักคาสโนวี่ ดร.จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ยังมีให้ต่อมเผือกกระตุกๆได้ตลอดเวลา

    ดร.หน้าหวาน อมเปรี้ยว ดวงตามีเสน่ห์ โดยรวมแล้วมีเสน่ห์ และจัดอยู่ในสมาชิกคาสโนวี่แห่งสยาม ดร.จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

     ทรงงามทรามวัยโลดแล่นในวงการมายา มานาน ประสานงา ไม่ค่อยมี มีแต่ประสานสายตาให้หนุ่มไปละเมอเพ้อหา ล่าสุดดร.จ๋ากำลังอินเลิฟหนุ่มคนใหม่ แต่ซุ่มมา ซุ่มไปดั๊นเป็นข่าวฉาว จ๋าดั๊นเจอกระแสข่าวมือที่สามซัดแทบกระอัก ยังดีที่ฝ่ายชายแมนๆออกมาเปิดแถลงการณ์ งานนี้เลยพอจะกล้อมแกล้มไปได้ 

     แต่ว่าเส้นทางรักของจ๋าก่อนจะมาพบพ่อหม้าย ขอบอกเลยว่าเธอเคยหลงทางรักกับหนุ่มๆมาหลายคนตำตา ตำใจบ้าง คาอก คาใจบ้าง

     อยากรู้ว่ามีใครบ้างไปดูกัน คนแรกนั้น"แมทธิว ดีน" เธอตกเป็นข่าวกับนักร้องผมยาวแมทธิว ดีน ตอนที่เป็นวีเจแชนนอลวี ไทยแลนด ์แต่จบกันด้วยเหตุผลยอดฮิต เพราะเราไปกันไม่ได้

     แต่คนสวยก็เลือกได้ เพราะในเวลาต่อมา จ๋าก็มีเพื่อนร่วมข่าวในเครื่องแบบร้อยเอก นนท์ จุลานนท์” ทายาทอดีตนายกรัฐมนตรี แต่เป็นสัมพันธ์อันสั้น

     จากนั้นก็เป็นข่าวกับพระเอกปากแดง“อั้ม" อธิชาติ ชุมนานนท์ คนนี้เป็นข่าวแพ๊พเดียวก็เลิกกันไป อะไรจะแปล่บๆขนาดนี้

    และยังมีข่าวควงนักร้อง"ตู่"ภพธร หม่ำไอติม แต่ก็ไม่ได้ยืดยาว

     และ"จ๋า"ยังมีข่าวกับอดีตนักยิงปืนทีมชาติ ผู้ล่วงลับ"เอ็กซ์" จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม ที่มีภาพควงกันไปหม่ำข้าว แต่ฝ่ายสาวบอกไม่มีอะไรกัน ส่วนเรื่องจีบต้องไปถามฝ่ายชายโน่น

     นอกจากนี้แล้วที่ผ่านมาๆจ๋ามักเจอดราม่ามือที่สามตลอด ไม่ว่าจะเป็นข่าวมือที่สามทำให้ มาช่า วัฒนพานิช เลิก กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์

    ต่อมาตกข่าวหาว่าจ๋าเป็นชนวนทำให้ อนันดา เอเวอริ่งแฮม เลิก"จี๊ด" แสงทอง 

     และเป็นที่เพ่งเล็ง เมื่อจ๋าไปนั่งจิ๊บกาแฟ กับ นิธิศ วารายานนท์ หรือ โบ๊ท เดอะเยอร์ส แต่เธอบอกว่าไม่มีไร แค่เพื่อนกัน

     แต่ที่สุดแสนจะแม่นมั่น ขนาดลือสนั่นอาจจะมีข่าวดี เห็นจะเป็นความแฮปปี้กับไฮโซ"กึ้ง"เฉลิมชัย มหากิจศิริ  คบหามากว่า 4 ปี  แต่ต้องมีอันจบเกมรักแบบไม่แฮปปี้  เพิ่งมาคืนดีกันเมื่อไม่นาน ข่าวว่าสัมพันธ์จ๋่า -กึ้ง เป็นไปอย่างขรุขระเพราะญาติฝ่ายชายไม่ปลื้ม แต่ยังไม่ทันลืมก็มีภาพเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณมายืนเคียงข้างก.กึ้ง

     มาถึงหนุ่มเด็กกว่า"เมฆ"จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ที่ยื่นความจำนงอยากดูแลเจ๊ แต่เจ๊ไม่เอา เด็กไป เจ๊ไม่ไหวเหมือนกัน
 
    แต่ไม่มีวันที่จ๋าปิดประตูใจ ล่าสุดเป็นอันว่า"จ๋า" เปิดประตูใจรับหนุ่มใหม่ เฮียตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ เสี่ยวัย 38 ปี เขาเป็นนักธุรกิจหนุ่มหน้าตาดี ประกอบธุรกิจส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาแถลงข่าวยอมรับว่า คบหากับวีเจจ๋าจริง

     โดยการขุดค้นข้อมูลในโลกโซเชียลฯ พบว่านายธนานันต์ เอื้ออารักษ์ มีชื่อในลำดับที่ 11 เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ บริษัท โอ ซี ซี จำกัด (มหาชน) OCC ตั้งแต่ปี 2557-25 ซึ่งบริษัททำธุรกิจในกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค หมวดของใช้ส่วนตัวและเวชภัณฑ์ และบริษัทดังกล่าวอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อยู่ในเครือ"สหพัฒนพิบูล"

     เห็นตัวเลขรวยๆคงไม่เท่าไหร่ แต่ที่จ๋าชอบใจ คงจิเป็นบุคลิกของเสี่ยตุ๊ที่แมนๆกล้าออกมายอมรับว่าคบกันตน ไม่ใช่ทำตัวขี้ขลาด อุบๆแอบ คบ เหมือนใครบางคนที่เคยเป็นอดีตแฟนของจ๋า 

     ส่วนอนาคตคาสโนวี่ กับพี่ตุ๊พ่อหม้ายสไปเดอร์แมนจะเป็นทองแผ่นเดียวกันมั้ย? ต้องดูกันต่อได้ไป และมาเอาใจช่วยคาสโนวี่พบรักแท้ ..บอกลารักร่อแร่ถาวรด้วยเห้อ เจ้าประคู้ณ