ข่าวข่าวในประเทศ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 18:12

ดราม่ารักเน่ามาคุ"น้ำฝน"สะอื้นโดนสับแหลกโทร.หายไลน์หลุด"หนุ่ม"เคือง

กระแสน้ำกราดเกรี้ยว ยังไม่เชี่ยวกราดแรงเท่ากระแสดราม่าคนดังที่ผุดขึ้นมาระลอกแล้ว ระลอกเล่า อาทิ ดราม่ารักเน่าๆ และที่ยังไม่จางหาย ก็เห็นจะเป็นดราม่าไลน์หลุด โทร.หาย แชทหลุดว่อน ที่ปรากฎเป็นภาพคู่-แชทการสนทนาระหว่างอดีตนางงาม"น้ำฝน" ทวีพร อารีย์ววัสดิ์ กับพระเอก"หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์ สุดลือลั่น จนเป็นเหตุให้ลามทุ่ง กระทั่ง"หนุ่ม"ออกประกาศจากเซฟเฮาส์ โสดกำลังเลือกเลิกรากับ"นิกกี้" นิโคล เทริโอ ยืนยันไม่ใช่สาเหตุมือที่สามแน่นอน และหลังจากโสดก็มีคุยสาวบ้าง

     ฟังแล้วแทนได้ใจทั้งแฟนคลับ และคนที่กำลังคุย ชะอุ้ย!!แต่เรื่องเด่นประเด็นร้อนไม่จบเท่านี้ เพราะสาวสวยมีดีกรีออกสื่อรับศรรามตรงสเปก มีความเป็นสุภาพบุรุษ รักครอบครัวเหมือนตน ยอมรับอยู่ในห้อง2 ต่อ2 กับหนุ่ม ศรราม ก็ย้ำไม่ใช่มือที่สามแน่นอน รวมถึงเผยที่มาไลน์หลุดว่าโทร.หาย 

     ถัดมาพระเอกออกอีเว้นท์เผยถึงเหตุเลิกนิโคลแบบมีเงื่อนงำ!! พร้อมเผยห่างจากสาวที่คุยๆแล้ว ด้านอดีตนางงามก็ออกมาแจ้งกำกับ ว่าหนุ่มห่างจริง เพราะหลังไลน์หลุดหนุ่มไม่ติดต่อกลับมา เธอก็ไม่ได้ติดต่อกลับไป  แต่น้ำฝนก็ยืนยันไม่ได้โกรธ ยังคงเป็นพี่น้อง ยินดีร่วมงานพูดคุยได้แต่หนุ่มก็หายราวเข้ากลีบเมฆ

     ด้านนางงามออกมาเปิดใจ ทำเอาหลายคนสงสัยเรื่องภาพหลุด แชทหลุด ทำไมหลุดออกมาได้  ใครกันแน่ที่เป็นคนปล่อย?

     และที่น้ำฝนอ้างว่า ทำโทรศัพท์หาย ชาวเน็ตมีทั้งเชื่อ และส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่าโทรศัทพ์หาย ด้านหนุ่มก็ห่างน้ำฝนจนบางคนมองว่าพระเอกเท เพราะคงรู้เหตุแชทหลุด

    ส่องอดีตนางงามคงหลอน!! ทนต่อแรงกดดันจากฟีดแบคจากการให้สัมภาษณ์ของตัวเองไม่ได้เลยมือลั่น โพสต์จอดำ ขอโทษ แท็กไปยังศรราม ก็เลยเป็นเรื่อง มีงานเข้ารอบทิศทาง ล่าสุดอดีตนางงามตั้งสติ
ชะแว้บเปิดหน้า เปิดใจ ผ่านรายการดังอีกครั้งหลังเจอสับเละ ในมุมต่างๆอาทิ

     แจง..แชทหลุด, โทรศัพท์หายเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงหลุด ทำไมหลุดพอดิบพอดีกับช่วงที่พระเอกเจอจับตาเลิกแฟน 

     "ฝนตกใจ ไม่คิดว่ามันจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น มือถือหายเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว ยืนยันว่ามือถือหายจริงๆ ค่ะ กล้าสาบาน"

     ย้อนอดีตจากคนรู้จัก กลับมาคุยกัน เดี๋ยวนี้เสมือนเป็นคนแปลกหน้า(ซะฉิบ) 
     "รู้จักกับพี่ศรรามมานานแล้วตั้งแต่ฝนอยู่มหาวิทยาลัยปี 1 ตอนนั้นก็แบบเด็กๆอยู่ตอนนั้นก็ไม่มีเรื่องชู้สาว  ก็มีคนแนะนำให้รู้จักและมีโอกาสได้เจอกันตามอีเว้นท์ ผจก.ของพี่หนุ่ม ศรรามเคยดูแลงานให้หนูด้วย จากช่วงเวลานั้นห่างกัน จนเขามาทักใน Inbox ในเฟซบุ๊กประมาณเดือเมษายนพี่หนุ่มก็แอดเฟรนด์มาหา ประโยคแรกก็ถามว่าเป็นไงบ้างสบายดีไหม น้องฝนหรือเปล่าครับ เราก็ดีใจ ไม่แน่ใจว่าเป็นเฟซเขาจริงหรือปลอม   เขาโทรกลับมาก็ดีใจ เขาก็บอกว่าสบายดีไหมมีอะไรเดี๋ยวพี่จะติดต่อเข้ามาแล้วเขาก็ขอเบอร์โทรศัพท์ก็ให้เบอร์ ส่วนที่บอกว่าดีใจเพราะเราเคยรู้จักเขา เออเขายังไม่ลืมเรานะีหลังจากนั้นก็มีแลกไลน์แล้วก็มีโทรคุยเรื่อยๆ ชวนไปทานข้าว ไปเจอไปปรึกษาเรื่องงานและ ปรึกษาเรื่องเกี่ยวกับพี่เขาทะเลาะกับพี่นิโคล ก็หลายอย่างไม่อยากลงซึ่งถึงรายละเอียด(ทำไมต้องปรึกษาเขาบอกว่าเขาเลิกกับนิโคลแล้วไม่ใช่เหรอ)ไม่รู้ว่าเขายืนยันว่าเค้าเลิกแล้วก็คุยเรื่อยๆค่ะ ไปมาหาสู่หลายๆครั้งนะคะ ตามประสาพี่น้องค่ะเจอกันบ่อยแค่ไหนอันนี้ไม่ลงรายละเอียดดีกว่าค่ะ(รู้ตัวว่าเขาจีบตอนไหน)ก็เหมือนความผูกพันที่เคยเจอกันก็เลยสนิทใจ เชื่อใจพี่เขาเลยไม่คาดหวังว่าจะเป็นในสถานะอะไร ก็คบเขาคุยๆกับเขาเป็นพี่น้องอ่ะ( 
พี่น้องอะไรนอนหนุนตัก หนุนพุุงเคยถามเค้ามั้ยว่าคบกันสถานะอะไร)ไม่เคยถามค่ะ ก็รู้สึกดี (หนุนพุงพี่หนุ่ม ที่ไหน) บอกไม่ได้ค่ะ(ตอนนั้นถามความสัมพันธ์ พี่หนุ่มๆ ว่าไง ดูๆกันไปเหรอ)ค่ะดูๆกันไป(น้ำฝนเคยคิดมั้ย เขาให้เราไปหาให้เราหนุนตัก เคยคิดให้เขาเป็นมากกว่าพี่น้องมั้ย)ขอเปลี่ยนคำถามค่ะ"

     ฝนกับความรู้สึกผู้หญิงที่ถ่ายรูปใกล้ชิดกับดาราผู้ชายแล้วโพสต์
     "ฝนจะไม่ถ่ายรูปคู่เพราะมันเหมือนเป็นดาบสองคม เป็นเรื่องสิทธิส่วนบุคคลไม่ควรนำมาเผยแพร่ ถ้าเป็นหนูๆก็ซ่อน แต่นี่หนูไม่ได้ตั้งใจ(เมื่อวานหลังจากที่ตั้งโต๊ะแถลงข่าวรู้ใช่ไหมหลังแถลงข่าว โดนโลกโซเชียล ชาวบ้านร้านตลาดถล่มเพียบ)ค่ะตรงนี้ฝนอยากจะชี้แจงในรายการก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสหนูฝนพูดอีกครั้งในวันนี้และก็ขอบคุณผู้สื่อข่าวทุกท่านที่ให้โอกาสฝนพูดอีกครั้งในวันนี้  เรื่องเมื่อวานโน้นที่มีการแถลงข่าวฝนไม่ได้รับรู้ด้วยนะคะ คือมีรายการนี้ติดต่อมาให้ฝนไปออกรายการไปสัมภาษณ์รายการและหลังจากจบรายการจะมีการสัมภาษณ์ต่อแจ้งมาในลักษณะนี้ไม่ได้แจ้งในลักษณะที่ว่าวันนี้มีการแถลงข่าวนะเพราะถ้ามีการแถลงข่าวคงไม่แถลงข่าวแน่นอนค่ะหนูกับแม่ไม่ได้รับรู้ หลังจบรายการแล้วก็รีบพาไปหานักข่าว ก็งงเพราะว่าตอนแรกก็แจ้งมาว่าให้แค่สัมภาษณ์ไม่ใช่เหรอก็เลยทำให้การตอบคำถามอะไรไม่ค่อยดี ตอบไม่ชัดเจนทำให้พี่พี่อาจจะไม่พอใจยังไงก็ต้องขอโทษพี่พี่นักข่าวสื่อมวลชนผู้ใหญ่ทุกคน หนูอาจตอบคำถามไม่ดีเพราะเห็นพี่ๆบอกว่าไม่ชอบที่(จุดนี้น้ำฝนมีน้ำตา)"

     เห็นคอมเม้นท์พิธีกรบอกว่าเมื่อวานฝนดูตอบแรงไม่ตรงขอโทษนะเหมือนตอแหล
     "ไม่จริงหรอก ตอนนั้นหนูตกใจ แต่หนูไม่อยากให้พี่ๆเสียเวลา เลยเลยตามเลย(คนฝากถามสร้างกระแสหรือเปล่า)ก็ไม่ได้สร้างคือทุกวันนี้ก็มีงาน เรื่องความรักความรู้สึกเอามาล้อเล่นไม่ได้ ไม่ได้สร้างกระแสมือถือหายจริงๆแต่ว่าพี่เขาไม่เชื่อว่าหนูมือถือหายหนูก็โดนโจมตี(พี่คนไหนหมายถึงพี่หนุ่มได้เปล่า)ก็หมายถึงคนนั้นด้วย พี่เขาเข้าใจว่าหนูเป็นคนสร้างกระแสขึ้นหนูไม่ได้สร้างกระแสอะไร(น้ำฝนพูดไปร้องไป) ฝนเสียใจกับเรื่องเมื่อวานว่าทำไมกลายเป็นการแถลงข่าวไปเพราะฝนอาจจะตอบคำถามไม่ดีกลัวว่าจะทำใครเสียหาย (หลังตั้งโต๊ะแถลงข่าวเขาโทรหาไหม)ก็คุยยังไม่เคลียร์!!"

     งานนี้พูดเลยว่าดราม่าอาจจะบานปลาย กลายเป็นมหากาพย์ไฟลามทุ่ง  แต่ก็ว่ากันว่าไฟลามทุ่ง ยังแพ้ไฟใต้น้ำ..ท่าทางจะเอาไม่อยู่ ให้ดูก็ดูไม่ออก ให้บอกก็...บอกไม่ได้ คล้ายจะจุกเสียด ตรงลิ้นปี่!?เอาเป็นว่าน้องพี่..กันต่อไป เอ้าๆ บางทีอาจลุ้นกว่ามวยไทยลุมพินีอีกด้วยนะ

 

Facebook : namfon taveeporn, ศรราม เทพพิทักษ์
รายการข่าวใหญ่ไทยแลนด์