ข่าวข่าวในประเทศ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 17:01

"ไฮโซตุ๊"รับคบ"จ๋า"จริง และยังไม่เลิกเมีย

ตั้งโต๊ะแถลงข่าวแล้วสำหรับ "ตุ๊" ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ นักธุรกิจหนุ่มเปิดใจแถลงรับเป็นคนดังกล่าวที่ถูกพาดพิง "วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช" รับคบหาดูใจกันอยู่จริงและตนกำลังอยู่ในขั้นตอนการหย่ากับภรรยาและไม่ได้อยู่กินฉันสามีภรรยามานานแล้ว ซึ่งจ๋ารู้เรื่องทั้งหมด ปัดภรรยาเป็นลูกทหารไม่เป็นเรื่องจริง ขอยอมรับผิดที่ทำให้เรื่องที่เกิดขึ้นกระทบกับจ๋า รวมถึงทั้งทางภรรยาก็คาดว่าจะจบด้วยดี รับด้านจ๋ามีเครียด หลังจากมีข่าวออกมาได้รับผลกระทบจนต้องขอลดระดับความสัมพันธ์ก่อน รับไปฮ่องกงด้วยกันจริง

 

     "ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณพี่ๆนักข่าวที่มาในวันนี้ที่มีพื้นที่ได้ชี้แจงเกี่ยวกับที่มีคนพาดพิงถึงคุณจ๋า ผมขอแนะนำตัวเองก่อนนะครับ ผมชื่อตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ สำหรับข่าวที่เกิดขึ้นนั้นผมต้องขอโทษคุณจ๋าด้วยกับเรื่องที่เกิดขึ้น ผมก็จะบอกว่า ผมกับคุณจ๋ากำลังคบหาดูใจกันจริงครับ เพราะเราสองคนเป็นเพื่อนกันมาก่อน แล้วผมกับฝ่ายหญิงของผมนั้นมีปัญหากัน2ปีแล้ว และกำลังอยู่ในขั้นตอนการหย่าซึ่งคุณจ๋าเองก็ทราบเพราะผมไม่เคยโกหกคุณจ๋า"

     "สิ่งที่ทำให้คุณจ๋ามั่นใจและยอมเปิดใจให้กับผมก็เพราะคุณจ๋าได้รับการยืนยันจากปากฝ่ายหญิงแล้วว่า เราสองคนไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกันแล้ว อยู่กันฉันท์เพื่อน ต่างคนต่างใช้ชีวิตและจะไปมีใครก็ได้ เรื่องทั้งหมดเป็นความผิดของผมเอง อยากจะให้โทษที่ตัวผม ไม่อยากให้โทษคนอื่น ผมไม่อยากให้คุณจ๋าได้รับข่าวอะไรแบบนี้เลย ผมเป็นคนเริ่มเข้าหาคุณจ๋าเอง คุณจ๋าไม่ได้แย่งของของใครอย่างแน่นอนครับ"

     "ผมอยากจะขอชี้แจงในส่วนที่กล่าวถึงตัวผมเองด้วย ผมไม่เคยถูกใครชุบตัว ผมทำบริษัทของผมเอง และเรื่องถอนเงินจากบัญชีฝ่ายหญิง 9 แสน ตลกมากครับ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง และเรื่องนี้ก็สามารถพิสูจน์ได้อย่างแน่นอน รวมถึงเรื่องที่จ๋าให้ผมเลี้ยงดู เรื่องนี้ก็ตลกมาก เพราะคุณจ๋าน่าจะมีรายได้มากกว่าผมด้วยซ้ำ"

     "อีกประเด็นข่าวลงเขียนว่าครอบครัวของฝ่ายหญิงเป็นทหาร เรื่องจริงคือไม่ใช่ การที่เขียนแบบนั้นทำให้ผู้คนคาดเดาไปต่างๆ นานา ทำให้เกิดความเข้าใจผืดส่งผลกระทบหลายด้าน สุดท้ายนี้ผมขอให้เรื่องราวที่มันกระทบและมีผลกับคุณจ๋าจบกันแค่นี้ และผมกับฝ่ายหญิงก็ขอให้จบกันแต่โดยดี และเราสองคนจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ครับ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]