ข่าวข่าวในประเทศ 22 มิถุนายน 2561 เวลา 13:58

ฟังให้หายคัน"จ๋า"พูดชัดๆเรื่องมือที่สาม!? ก่อนจะโยงหาว่าวีเจแย่งสามีลูกนายพล

คันหัวใจแฟนๆและสายเผือกอีกแล้วกับกระแสข่าวเม้าท์แสบๆคันๆราวนั่งกลางดงหมามุ่ย เมื่อฟังแล้วคันใจ คาใจ กับข่าววีเจ "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี หลังสำนักข่าวใหญ่เผยแพร์แชร์ข่าวเม้าทฺ์ ดาราปริศนาอักษรย่ออักษรย่อพาชนะใส่ข้าว ชอบโพสต์คำคม ทำตัวเป็นมือทำตัวเป็นมือที่สาม แย่งสามีลูกสาวนายพล ขนาดนายพลส่งคนไปบอกว่าลูกสาวกับสามียังไม่ได้เลิก ข่าวว่าดาราสาวลอยหน้า ลอยตา ควงกันไปต่างประเทศ ทำเอาสายเผือก ประชาชนต่างพากันสงสัย วิพากษ์วิจารณ์คาดเดาไปต่างๆนาๆว่าใคร ทำเอาดาราสาว คนดังโดนโยงไปตามไปกัน

    หนึ่งในนั้นคือ "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่เจอโยงเข้าจนได้ จากชื่อย่อ อีกทั้งเพราะใครๆเห็นว่าวีเจชอบโพสต์คำคมและมีภาพโพสต์ไปตะลอนทัวร์ประเทศเมื่อวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา

    งานนี้จ๋าๆไม่รอด เจอโยงข่าวนี้เข้าไป และตามด้วยเจอกระแสชาวเน็ตถล่มโยงหาว่าจ๋าเป็นมือที่สาม

    ไหนๆก็ไหนๆ สยามดาราเว็บไซต์ ก็เลยไปคุ้ย ค้น ก๊อปปี้"จ๋า"เปิดใจเรื่องรัก ตลอดจนเรื่องที่เคยตกเป็นเป้าสายตา โดนหาว่าเป็นมือที่สาม มาฝากให้ทุกๆคนดูกันสำรวจตรวจตรา ว่าในอดีตจ๋าเคยกล่าวอะไรไว้ ให้ได้ดึงสติกันทุกฝ่าย(เน้นย้ำว่าทุกฝ่ายนะ) และถ้าใครคิดว่ายังไม่เข้าใจ ไม่สะใจหรือยังจำไม่ได้เอาไปปริ๊นซ์มาท่องจำสำรวจให้ขึ้นใจ กับการย้อนรอยเรื่องรักและซัดข่าวถูกหาว่าเป็นมือที่สามของวีเจ

   เริ่มจากเรื่องการเลือกผู้ชายคนใหม่ ที่จะมาเป็นพ่อของลูก หลังจ๋าเจ็บมาเยอะ

    "จ๋าไม่ได้เลือกว่าโปรไฟล์เป็นยังไง แต่สิ่งที่สำคัญคือเป็นคนดี ตั้งใจสร้างอนาคตรึเปล่า และขอให้เป็นคนจิตใจดี อบอุ่น เรารู้สึกปลอดภัย ไม่เจ้าชู้"

     มาถึงประเด็นของการถูกหาว่าเป็นมือที่สาม ในอดีตจ๋าเคยเจอเคสต์แบบนี้มาก่อน อยู่ดีๆจ๋าก็ถูกเขาหาว่าเธอเป็นมือที่สาม  หลังมีคนแอบแชะของเจ้าตัวกับหนุ่มหล่อมีเจ้าของอย่าง "โบ๊ท เดอะเยอร์ส" ในอิริยาบทคล้ายกำลังสวีทอยู่ในร้านกาแฟ จนหลายคนห่วงสัมพันธ์นักร้องกับแฟนสาวนอกวงการ

     จุดนั้นจ๋าบอกสนิทกันมานานหลายปีแล้วเป็นแค่เพื่อนตัวเองเป็นวีเจไงส่วนโบ๊ทก็เป็นนักร้องเลยสนิทกันมานานมาก

     ฟากวีเจย้ำว่า..ตนจะไม่ยุ่งกับคนมีเจ้าของ"ไม่เอาค่ะ ไม่เอา เพื่อนก็คือเพื่อน"

      และยังบอกอีกว่าตอนนี้ไม่ได้ปิดกั้นเรื่องรัก แต่ต่อให้มีคนเข้ามาจริงตนก็ไม่มีเวลาให้เขาอยู่ดี อีกอย่างไม่อยากเลือกผิดคนผิด ตรงนี้เน้นย้ำ ถ้าจะอยากเข้ามาแค่กิ๊กกันไม่เอา ไม่ชอบ  แต่ถ้าเข้ามาแบบไม่ได้ตั้งใจ ไม่มีความจริงใจ แค่อยากเข้ามาคุยเฉยๆ ไม่เอาเลย ถ้าจะเข้ามาเล่นๆไม่ต้องเข้ามาดีกว่า

     และยังเผยว่ามุมมองความรักไม่เปลี่ยนความรักควรเป็นสิ่งที่สวยงามและให้พลังด้านบวกกับเรา แต่มุมมองในการใช้เวลาต่างหากที่เปลี่ยนไป โดนมาค่อนข้างจะหนัก แต่ไม่ถึงขั้นเข็ดขยาด แต่ต้องเรียนรู้ และปรับตัวตามนั้น อะไรที่คล้ายๆ เดิมก็จะรู้แล้วว่าจะเป็นยังไง

     ปิดท้ายให้สายเม้าท์ตบปากตัวเอง เมื่อแฟนคลับคอมเม้นท์ไอจีจ๋าระบุว่า....จ๋าพูดชัดว่าไม่ใช่ตนเพราะจ๋าเผยมีแฟนแล้วจ้า

 

อินสตาแกรม : vj_Ja