ข่าวข่าวในประเทศ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 17:19

ไม่จบ"น้ำหวาน"เผยยังถูกป่วนIG ตำรวจแนะให้ทำใจ

จากกรณีที่นักร้องสาวน้ำหวาน พิมราถูกโรคจิตก่อกวนผ่านโลกโซเซี่ยลจนเป็นคดีความกันมาแล้วล่าสุดสาวสวยน้ำหวานก็ออกมาเปิดเผยว่าถึงแม้เรื่องราวจะถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลและก็ยังไม่จบเพราะเขากลับมาแล้ว

     ซึ่งเรื่องนี้"น้ำหวาน ซาซ่า"เผยว่า  

     "จากวันนั้นไปสน.ดอนเมืองครั้งล่าสุดก็มีภาค 3 ค่ะเพราะคุณแม่เขาบอกว่าลูกเขาหนีออกมาจากบ้านและกำลังจะเลยวันที่เรานัดกันว่าจะพาเขาไปสถานบำบัด จนตำรวจไปเชิญตัวไปสถานบำบัดช่วงนั้นIGก็เงียบไปเลย แต่ตอนนี้เขาน่าจะออกมาแล้วเพราะเขาเริ่มมาคอมเม้นต์เหมือนเดิมเพียงแค่สั้นลงแต่ก็ยังเป็นข้อความในทางที่ไม่ดีอยู่ค่ะ"

     "วันที่ไปสน.คุณแม่เขาก็บอกคะว่าจะไม่ให้มากวนอีกแต่ออกจากสน.ยังไม่ถึงบ้านเขาก็มาคอมเม้นต์แล้ว ซึ่งเราก็บอกกับคุณแม่เลย แม่เขาก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน"

     - แล้วอย่างนี้"น้ำหวาน"ต้องเตรียมรับมืออย่างไร 
     "หวานไม่รู้จริงๆถ้ามีวิธีการอะไรแนะนำด้วยต้องใช้คำว่าจนปัญญา มันเลยจากคำว่ากลัวแล้ว พี่ๆตำรวจบอกให้ทำใจ แต่ก็ทำใจยากนะ เข้าสถานบำบัดแปปก็ออกมาละ ตอนแรกจะไปดูไปเยี่ยมก็ไม่รู้คนอื่นจะมองว่าใจดีหรือใจร้าย ไปหรือเปล่า"

     - ถ้ามีโอกาสก็อยากจะถามว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร 
     "เขาเพิ่ง 24 เองก็อยากรู้เหมือนกันเพราะวงซาซ่าก็ 20 ปีแล้วก็ไม่รู้ว่าน้องเขาต้องการอะไร อยากให้เขาไปรักษาเพิ่มเติม หวานว่าอีกไม่นานหวานน่าจะไปปรึกษาคุณหมอที่รักษาเขา 

     - กลัวเขามาถึงเนื้อถึงตัวบางไหม
     "ตอนนี้ทำใจเริ่มชิน  เพราะเราก็รู้จักหน้าตาเขาแล้วว่าเขาเป็นใคร แต่กลับดึกๆคุณแม่ก็ยังมารอเปิดประตูอยู่เลยมันก็กลายเป็นความกังวลของครอบครัวไปคะ"