ข่าวข่าวในประเทศ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 17:23

กาดอกจันดอกใหญ่คนดัง-ซุป'ตาร์ (เฉียด)ตกม้าตาย!? เธอเผลอ..หรือตั้งใจ

เกิดมาเป็นดาวพร่างพราวนภา เหล่าดวงดารา เจ้าส่องประกาย ผ่านวันพันปี ไม่มีวันหน่าย เหนื่อยไหมดาว?????

     ว้าวๆ วันนี้คิดถึงเพลง"เหนื่อยมั้ยดาว"ของ มาช่า วัฒนพานิช ขึ้นเฉียบพลัน เพราะมันมีแรงบันดาลใจให้เกิดอาการกระตุกๆไต

     เกิดเป็นคนธรรมดา..ฝันอยากเป็นดาว ฝันให้ไกล อยากไปให้ถึง  พอเป็นได้ ก็อยากเปล่งประกายเจิดจ้า แต่ว่าหนทางสู่ดวงดาว และวิถีดาวของคนเราที่เป็นดาว แต่ละดวงนั้นต่างกันออกไป บางคนเกิดเป็นดาวสุกสกาวสดใส บนฟากฟ้าที่กว้างใหญ่ยาวนาน ค้างฟ้า  แต่บางดวงกลับตกม้าตาย!!!!!!?

     บางคนตอนนี้เป็นดาวดวงเล็กๆ แต่ยังได้สิทธิ์เป็นดาวดวงใหญ่ หรือมีแสงสว่างกว่าเดิม แต่(อาจ)ดีไซน์ชีวิตพลาด จากที่จะพุ่งขึ้นฟ้า กลายเป็นว่าพลาด ..  จนเฉี่ยวๆวิกฤตตกม้าตาย

     ให้เห็นสดเลือดซิบ กับกรณี"น้ำฝน" ทวีพร อารีย์ววัสดิ์  อดีตนางงาม ว่าที่อัยการ(ตอนนี้กำลังตามฝันอยู่) 

     เธอตกเป็นกระแสฮือฮา เพราะว่าแชทไลน์หลุด หลุดกับใครไม่หลุด หลุดเป็นภาพคู่หนิทหนมพระเอก"หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์  ที่กำลังถูกจับตาเลิกอดีตแฟน"นิกกี้"นิโคล เทริโอ เลยเจอเขาหาว่าเป็นมือที่สาม

     ต่อมาเจ้าตัวยอมรับกับสื่อว่าแชทไลน์หลุด เกิดเหตุเพราะโทร.หาย และยอมรับว่าอยู่ในห้องกับศรราม 2 ต่อ 2 แต่เป็นหญิงไม่อยากพูดเยอะ  เดี๋ยวจะเสีย   สถานะเป็ นพี่เป็นน้องกันนะ  เคยคุยกันนานมาแล้ว  แล้วหันกลับมาคุยกันใหม่ ช่วงศรรามเลิกนิโคล ยันไม่ใช่มือที่สามแน่นอน 

     แต่จุดนี้คนก็มองย้อนกลับไปในวันวานที่เธอมีข่าวกับหนุ่มๆหลายคน เพราะภาพหลุดทั้งนั้น  จุดนี้จึงทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์คาดเดาไปต่างๆนาๆ 

     ที่สำคัญเหตุการณ์ที่เป็นข่าวซ้ำรอยเดิมในวันนี้น้ำฝน ไม่มีวันรู้เลยว่าส่งผลให้เธอพลาดงานดีๆไปหลายงาน เพราะเหตุโทรศัพท์หาย ไลน์หลุด  และงานที่พลาด พูดเลยว่าเป็นงานที่มีเกียรติ  เหมาะกับมงที่เธอสวมประดับหัว  เป็นการปูทางน้ำฝนไปตามฝัน"อัยการ"คนสวยได้อีกด้วย 

     งานนี้พูดเลยน่าเขกกะโหลกมือปล่อยไลน์หลุดรัวๆๆๆๆๆ อุ๊ปส์ !!

     เฮ้อ!!ตื่นๆไปส่องคนสวย แก๊งนี้กันต่อ คนสวยที่ เฉียดตกม้าตาย"โยเกิร์ต" ณัฐฐชาช์ บุญประชม ที่ลัดฟ้าร่วมเดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 พร้อมวีเจ "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์  และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ และตัวแทน จาก “ไพเพอร์ ไฮด์ซีค”กับโมเม้นท์พรมแดงคานส์ ครั้งแรก ที่ใครๆต่างวิพากษ์วิจารณ์หาว่าเธอไม่รอด หลายคนใจร้าย !!ยัดสโลแกน"เกิดที่ไทย ตายที่คานส์" ให้ๆ 

     โถ่ว์ๆ ไปครั้งแรกก็เป็นแบบนั้นหล่ะ "ชมพู่" อารยา เอฮาร์เก็ต ยังบอกเลยว่าเธอไปคานส์แรกๆก็งงๆแหว่งๆ ไม่ได้เพอร์เฟกซ์เช่นกัน

     ปิดท้าย ยังติดตา กับนางเอก"มิน"พีชญา วัฒนามนตรี กำลังลอยลำฮอตฮิตอยู่ดีๆ แต่พลาดด้ันโพสต์ภาพวินาทีสุดฟินเปิดกล่องแอร์เมส นั่งอยู่ท่ามกลางถุงแอร์เมสหลายถุงลงอินสตาแกรม ให้ผู้ที่ผ่านไปผ่านมารวมทั้งแฟนคลับได้อิจฉากันเล่นๆ 

     แต่งานนี้มินได้ดราม่าแอร์เมสเป็นของแถม เมื่อมีคนตั้งคำถามว่า สินค้าแบรนด์เนมจำนวนมากมายขนาดนี้ หิ้วผ่านศุลกากรมาได้ยังไง

     แม้นางเอกจะชี้แจงว่ายังไม่ได้เอามา ฝากไว้ที่สิงคโปร์ แต่ ณ จุดนั้นก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ หลายมองว่าส่งผลกระทบให้เส้นกราฟความฮอตของนางเอกนั้นดิ่งลงอย่างไม่น่าเป็นไปได้ เพราะเผลอโพสต์แบบไม่ทันคาดคิดว่าจะมีดราม่าอุบัติ

     จัดมาเสิร์ฟให้ดูเป็นแนวทาง"ดาว"ให้ดูว่าบนเส้นทางบันเทิง ชื่อเสียงที่ได้มา ดังมาก ดังน้อย แตกต่างกันออกไป แต่ดาวจะรักษาความดังไว้ได้สกิลไหน หรือเฉียดตกม้าดาว ....หรือดาวจิเผลอเอาเข็มทิ่มteenตัวเองจนเกิดแผลเป็นที่ยิงเลเซอร์ไม่หายหรือป่ะ?? ถาม(ใจ)ดาว..เอง

อินสตาแกรม : fon_taveeporn,  minpechaya, vjwoonsen