ข่าวข่าวในประเทศ 20 มิถุนายน 2561 เวลา 12:00

เข้าวัดยังร้อน"น้ำฝน"โพสต์หลัง"หนุ่ม" โช้ะเลิกคุยด้วย..ตัวพ่อคือตัวพ่อ!?

ของร้อนจริง ไรจริง เปิดตัวอย่างใหญ่ .. ปิดฉากอย่างแผ่ว..บอกแล้วสัญชาตญาณมีจริงๆนะเจ้าค่ะ อุ๊ปส์!! เผือกช็อกอีกเมื่อ"หนุ่ม"ศรราม เทพพิทักษ์ ประกาศกลางวงสื่อ เลิก "นิกกี้" นิโคล เทริโอ แถมเลิกคุยกับอดีตนางงามแว้ว

     อุ๊ยส์!!นี่คงเปลวเทียนในพายุซิท่า? ไม่ใช่ ไม่ใช่  มาเร็วไปไวกว่า.."บุษบาเสี่ยงรัก" เลยมาเจอกับ"รักเสี่ยงๆ รักปอนปอน" 

     ถึงตอนนี้ก็อดย้อนวันวานไปขุดเผือกไม่ได้ หลายคนอาจจะข้องใจว่า ตกลงคู่นี้เขาป๊ะกันตอนไหน?

     ตามที่ได้ต้มมาม่า ปูเสื่อซดโฮกๆตาโปน ใต้แสงจันทร์สลัวๆ วันท่านแม่ทัพหมื่นศรราม ประกาศอิสรภาพ ว่าตนหลุดพ้นพันธนาการแห่ง แฟน กิ๊ก แล้วนะเผือก

     จากนั้นภาพอดีตก็ผุดขึ้นมา ว่ากันตามที่สมองเซฟเอาไว้ ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ทั้งคู่ป๊ะกันในงานเดินแฟชั่นโชว์ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ เท่าที่จำได้ วันนั้นฝ่ายหญิงออกอีเว้นท์เมื่อยปากมาก เพราะต้องเคลียร์ประเด็นเป็นเพื่อนร่วมข่าวของพระเอกคนนึง

     จากนั้นทั้งคู่ก็ติดต่อกัน (แต่ไม่มีไลน์หลุดนะ) กระทั่ง"เหินฟ้า"พบรัก"บุษบา"ประกาศไม่เรียกแฟน คิดข้ามขั้นไปถึงการแต่งงานเลย โอ่ว์โน ก็เลยมีการเฟดตัวออก ขาดการติดต่อ

     แต่พอเหินฟ้า กับ บุษบา สุดทางรัก  รักถึงทางตัน ก็เลยหันมาคลิ๊กกันอีก แต่ไปๆมาๆ ทางตันอีกแล้ว (ก็ไม่รู้ตันจริงป่ะ)  

     เพราะหลังน้องซาลาเปา  เอ๊ย! นางงาม "น้ำฝน" ทวีพร อารีย์ววัสดิ์  งานเข้าเจอแชทไลน์หลุด ไลน์รั่ว หรือมือลั่นปุ๊บ  เย็นวานนี้ 19 มิ.ย.61( เห็นป่ะ ฤกษ์ดีอีกวันที่ 19 ปิดท้ายด้วยเลข 2561)  พระเอกผู้ไม่สันทัดโซเชียล และพระเอกผู้ไม่ฟอลโล่ใครในไอจี ประกาศโป๊ะกลางวงสื่อ  รวบตึงเปรี๊ยะๆๆ ในหลายเรื่อง หลักๆคือ

     - รับเลิก"นิกกี้" นิโคล เทริโอ ตามที่โพสต์ตามสั่งจริง แต่อย่าถามสาเหตุจริง เพราะหนุ่มไม่ขอตอบ
     - แชทหลุดเป็นตัวเองจริง - คุยกับน้ำฝนจริง  หลังเลิกนิโคล 
     - คุยแพ๊พ..พพเดียว แต่ตอนนี้เลิกคุยแล้ว (ให้มันจริงนะ คริๆ อย่าให้ถึงมือปาปาฯ ลั่น)

     โอ๊ยๆ หมดกันหุ้นรักดิ่งไม่ใช่แค่หล่นจากเพดานหุ้น แต่หล่นตุ๊บลงใต้บาดาลเลยนะเนี่ย เฮ้อ!อุตส่าห์ทุ่มช้อน  เผือก หวังได้ลุ้นตับแล่บบ้าง แต่ต้องนั่งตบยุง เปาะแปะ ๆ โอ๊ยๆ รู้งี้ไปปั่นจักรยานกับนิโคลสร้างสมดุลชีวิตดีกว่า

     ถามว่าฟีดแบคเป็นไง หลังพระเอกลั่นโสด ประกาศเทเรียบทั้งอดีตแฟนและอดีตกิ๊ก ในส่วนขาวไซเบอร์ ค่อยเหลา เอ๊ย!ค่อยเล่า

     แต่ในส่วน"น้ำฝน" ก็ไม่ซีเรียส(มั้ง) หรือยังไง  เพราะน้ำฝนโพสต์เฟซบุ๊ก  "พระเอกคือพระเอก ตัวพ่อคือตัวพ่อ"เนอะ อุ๊ยๆ ดูมีเงื่อนงำ!?

     เมื่อคลิ๊กย้อนไปในวันเดียวกัน"น้ำฝน"ก็ได้ไปทำบุญไหว้ขอพระมาด้วย... ส่วนเรื่องใดไม่รู้ ไม่อยากเดา หรือขอให้เจอเนื้อคู่ดีๆไม่มี..เหมือนกับที่เคยเจอตัวพ่อคาสโนว่า

     ที่หนักกว่าคือวานนี้แม่ของอดีตนางงาม "ธิติพร อารีย์ววัสดิ์" ย่องพบแพทย์ที่รพ.เก่าย่านฝั่งธน เพื่อเช็คบางสิ่ง?

     เอิ่ม..ไม่รู้ว่าจะเอี่ยวกับกระแส ลูกสาวเป็นข่าวฉาวหรือเปล่า? ว้าวววว ไม่นะไม่เผือก สู้ๆ นะดาวอินสตาแกรม : fon_taveeporn, nicole_offcialaccount
เฟซบุ๊ก : ธิติพร อารีย์ววัสดิ์, namfon taveeporn