ข่าวข่าวในประเทศ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 12:40

เหลือเชื่อเกินจะฉุกคิด!! FC ระบุฤกษ์ "นิโคล-ศรราม" เลิก!! ตรงกับวัน 48 ปีวิกดัง

เรื่องมันซับซ้อนเหลือเชื่อจริงๆ แต่พอจับแพะชนแกะแล้วเป็นการเลิกเนียนๆไม่มีคนระแคะ ระคาย คิดว่าเธอกับเค้าคงว่าคงว่างไม่ตรงกัน เชื่อว่าอีกฝ่ายร่างเดี้ยง แต่ที่ไหนได้ใจเดี้ยง ในวันดีซะด้วย

     ที่พูดนี้หมายถึงกรณีนี้พระเอกพอเพียง"หนุ่ม" ศรราม  เทพพิทักษ์กับนักร้อง นักแสดงตัวแม่"นิกกี้" นิโคล เทริโอ ที่เลิกราหลังคบหากันไม่ถึงปี

     ทั้งนี้ฝ่ายชายออกมาเคลียร์คัท เลิกแล้วตามนั้นครับ แต่ว่าไม่ขอระบุสาเหตุของการเลิกราแบบลึกสุดติ่ง และบอกด้วยว่าตนกับนิกกี้นั้นเลิกรากันมาตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา

     ความจริงมันก็น่าจะจบแล้วเพราะถือว่าพระเอกออกมาเคลียร์ชัดเจน  แต่มันไม่จบ เพราะเมื่อพอย้อนเวลากลับไปแล้วก็เซอร์ไพรส์แบบคาดไม่ถึง เมื่อพบว่ามีแฟนคลับคนนึงได้คอมเม้นแสดงความคิดเห็นระบุว่าตนรู้ว่าหนุ่มศรรามกับบุษบานิโคลนั้นจบสัมพันธ์กันในวันที่ 10 มีนาคมแล้ว

  

     โอว์จอร์จ!! เมื่อได้ย้อนเวลากลับไป วันที่ 10 มีนาคมนั้นก็เป็นวันสำคัญที่แฟนๆวิก 3 พระราม 4 ต่างรู้ว่าเป็นวันครบรอบ 48 ปีไทยทีวีสีช่อง 3 

     และในวันนั้น อีกเช่นกันก็มีข่าวว่าคนรักดาว"หนุ่ม ศรราม" เทพพิทักษ์ ลุกฮือ ไม่พอใจหาว่าพระเอกเบี้ยวไม่ยอมมาเตะบอลตามที่สัญญา และก่อนหน้านั้นศรรามมาซ้อมอย่างจริงจัง โดยมีนิโคลมาเป็นกำลังใจ

     ถึงวันจริงแฟนๆมารอเชียร์ แต่รอเก้อ เพราะหนุ่มไม่มา 

 

     คาดว่าแฟนคลับที่ลุกขึ้นมาโวยที่ไปรอศรรามเก้อ น่าจะระแคะระคายบางสิ่งอย่าง เพราะโดยปกติแฟนคลับศรรามจะไม่ค่อยออกอาการหือหรือวุ่นวาย ไปแตะศรราม เท่าไหร่ ทุกคนต่างให้ความเกรงใจ เพราะทุกคนต่างรู้ดีว่าหนุ่มเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง แต่ในวันนั้นแฟนคลับแสดงออก แสดงว่าต้องมีบางสิ่งมากระทบ เพราะแค่การมารอเก้อ แฟนคลับทนได้สบายมาก 

     มาถึงจุดที่พบพิรุธว่าน่าจะปิดฉากวันดีเดย์ เพราะในเวลาต่อมานิกกี้ชี้แจงว่าสาเหตุที่พระเอกไม่ได้ไปร่วมงานฟาดแข้งในวันนั้นเพราะว่าศรรามเกิดปวดท้องกะทันหันเข้าโรงพยาบาล และคงไม่มีใครอยากให้เป็นแบบนั้น  ส่วนเหตุผลที่ไม่เห็นกี้ไปดูแล  ก็เพราะตนอยู่กับลูก (ทั้งที่ก่อนหน้านี้จะเห็นเลยว่าทันทีที่อีกฝ่ายป่วย แม้เพียงไข้หวัดเล็กน้อย อีกฝ่ายก็ตรงไปดูแลทันที แต่นี่กลับให้เดี้ยงเพียงลำพัง!! ก็น่าแปลกอยู่นา

     เพียงแต่ช่วงเวลานั้นไม่ทันฉุกคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์รักเป็นพิษ!!!!????

      และเมื่อย้อนกลับไปดูไอจีนิโคลวันที่10 เจ้าตัวยังโพสต์ภาพเก่าวันที่ศรรามฟอร์มทีมเตะ ราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น พร้อมแท็กหาพระเอก

     แต่พอวันที่ 11 มีนาคม นิโคล เทริโอ โพสต์ภาพกราบพระเจ้า ไร้การแท็กหาพระเอกดัง และพระเอกก็ไม่ได้มากดไลท์เหมือนที่เคย

     แต่จุดนั้นไม่มีใครฉุกคิด ..เพราะคิดไม่ถึง ไงล่าาาาา

อินสตาแกรม : nicole_officialaccout. Sornramfanclub ,sornram_theappitak