ข่าวข่าวในประเทศ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 02:09

ต่อให้แกร่งสกิลไหนแต่"นิโคล"เจอ"มาช่า"ปลอบก็ต้องขอบคุณทั้งน้ำตา

ฉันชื่อบุษบา หน่า นา หน่า น้า หน่า นา ..

    นาทีนี้เชื่อเหลือเกินว่าแฟนคลับคนรักดาว คงเทความสงสาร กำลังใจให้บุษบา"นิกกี้" นิโคล เทริโอ หมดใจ ที่รักไม่สมหวัง แรกรักเหมือนเจอเนื้อคู่  พรหมลิขิตแน่ๆ นานๆกลายเป็นเนื้อครู่ไปซะฉิบ

    ย้อนเข็มนาฬิกา ค้นเส้นทางรักบุษบา ที่ทำเอาแฟนคลับกะโปโลเอ็นจอย ขยับๆหน้าแบ๊วแล้นหันมาเผือกทางรักของ"นิโคล"แรกๆมีข่าวว่าพ่อตามหาทุย เจ้าของเพลงที่ร้องว่า..ทุยอยู่ไหนๆ นักร้องปากกว้าง ปีเตอร์ คอร์ปไดเรลดัล ที่มีข่าวเดินปากกว้าง แวะมาถาม"รับขนมจีบ อั่งเปาใจเก๊ามั้ย"

 

    ปรากฎกี้บอกไม่เอาๆ จับพลัด จีบผลู ไปคลิ๊กกันกับหนุ่มร็อคเกอร์อารมณ์ดี "แมว"จิรศักดิ์ ปานพุ่ม จนมีลูกชายที่พูดเลยว่าน่ารัก นิสัยดี มีความเพอร์เฟ็กซ์แมน หล่อวัน หล่อคืน "ทิกเกอร์" หรือ อชิระ ปานพุ่ม แต่ชีวิตรักลุ่มๆดอนๆในที่สุดก็ทางใครทางมัน พี่แมวเค้าก็พบทางรักเส้นใหม่  สุดแฮปปี้

    ด้านนิกกี้ก็ตามหารักแท้ต่อไปดิ จนเป็นข่าวกับหนุ่มฟร้องส์ แต่ก็พบว่าเป็นรักแร้ไม่ใช่รักแท้ เพราะต่อมาหนุ่มฟร้องส์มีข่าวว่ากลายเป็นพ่อของลูก ของแม่"เมย์" ภัทรวรินทร์ ไปซะฉิบ พระเจ้า .. หมดกัน

    เส้นทางรักของนิโคลทอดยาวไปไกล จนมาป๊ะกับหมอรุจ  ทุกอย่างเหมือนจะหยุดที่หมอรุจ ผู้น่ารักและใจเย็น แต่ที่สุดก็ไปกันไม่ล่าย จบไปอีกคนกับชายในตำนานรักบุษบาที่ได้ข่าวว่า ท่าทางนิโคลฝังใจกับรักครั้งนี้มาก (หรือเปล่า)

    กระทั่งมาเจอลูกหลานคนดัง ดูดี "ต้น" เดิมพันอยู่วิทยา รักครั้งนี้พูดเลยว่านิกกี้ถูกหาว่าปาดหน้าเค้ก เพราะอีกฝ่ายมีสาวรู้ใจอยู่ทั้งคน แต่ทั้งคู่ก็ฝ่าฟันกันสู้เพื่อรัก  จนเริ่มเห็นแววว่าน่าได้รับซองชมพู

    แต่รักลิขิตไม่ได้ในที่สุดก็ถึงทางตัน

    จนมาถึงพระเอกศรอำ  เอ๊ย! ศรราม เทพพิทักษ์ ทะลุมิติรักมาสานสัมพันธ์กี้เลยโอเค รักครั้งนี้ท่าทางทั้งคู่เอาจริง เอาจังในการปลูกต้นรัก ขยันรดน้ำพรวนดิน เพราะมองว่าเจอกับเรื่องราวต่างๆมาเยอะ อายุก็ไม่น้อย ทุกสิ่งดูลงตัว แฟนคลับลุ้นเชียร์ตัวโก่ง แต่แค่กว่า10เดือนเท่านั้น กว่า10 เดือนจริงๆ ทั้งคู่ได้ปิดฉากรักกันแบบไม่อยากแจงเหตุผลชัดเจน

    ตอนนี้ก็ตามสภาพเส้นทางชีวิต ต่างคนต่างไป ทางใคร ทางมัน บุษบาก็สานฝันดันลูกชายเป็นศิลปิน พอมีเวลาก็ไปอัพเลเวลสวยผิดหู ผิดตา

    ฝ่ายพระเอกศรรามคงเดินจูงมือแม่ และเปิดตำรักพระเอกพอเพียง ขายขนมจีบสาวคนใหม่ดีกรีนางงาม อนาคตอัยการคนสวย "น้ำฝน" ทวีพร  และยังคงวิ่งเหยาะๆเลี้ยงลูก(บอล) ชิลๆกับรักครั้งใหม่

    ครั้งนี้แม้ศรรามจะออกมาเคลียร์คัทชัด 90 เปอร์เซนต ์ แต่สายเกรียนก็ยังตามฉก

    ขณะที่ นิโคล เทริโอก็เดินหน้าต่อไป โดยมีแฟนคลับ คนวงการ เทใจ สงสาร บุษบาที่ซู๊ดดดด

    รวมถึงเจ๊ช่า หรือ มาช่า วัฒนพานิช ที่หัวอกเดียวกันกับกี้ ก็โอบกอดนักร้องสาวรุ่นน้องแน่นๆกอดแน่นๆ ให้กำลังใจ ประสาคนที่เข้าใจหัวอกนิกกี้เป็นอย่างดี ทำเอานิกกี้ ต้องแหงนหน้าบอกตัวเองอย่ากระพริบตา เดี๋ยวน้ำตาไหล

    คนไซเบอร์แฟนคลับอยากยิ้มสุดใจที่เห็นนิโคลไม่โดดเดี่ยว  แต่ทำไม่ได้ ต่อมน้ำตาชำรุด เกิดอาการน้ำตาซึมระหว่างส่อง เมื่อได้เห็นช็อตเลิฟและห่วงใยของน้องพี่ที่เลิฟกัน
 

อินสตาแกรม : nicole_officialaccount, dermphan, maew_chirassk_offical, petercorp