ข่าวข่าวในประเทศ 17 มิถุนายน 2561 เวลา 20:40

สุดสตรอง "นิโคล" โพสต์ครั้งแรกหลัง "ศรราม" รับเลิกคุยสาวใหม่..เกรียนถล่มหนุ่ม

ความรักเป็นเรื่องคนสองคนว่าจะไปกันได้ จูนกันติดหรือเปล่า ศีลเสมอกันหรือไม่??

     และไม่แปลก หากคนเราจะเลิกคบกัน มันเป็นเรื่องปกติมากๆ และไม่จำเป็นต้องบอกใครว่าเพราะอะไร ( แต่ถ้าบอกก็ดี) 

    เช่นเดียวกับกรณีการปิดฉากรักรุ่นใหญ่ "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ และ"นิกกี้" นิโคล เทริโอ ที่ซุ่มปิดฉากมาตั้งแต่เดือนมีนาคมปีนี้ จุดนี้ไม่ใช่แค่สื่อที่พบพิรุธ แต่ไม่กล้าฟันธงว่าเลิก เพราะทำใจไม่ได้

    ฝ่ายแฟนคลับเองก็เห็นไม่ต่าง บางคนระบุเลยว่าเห็นมานานแล้ว แต่ไม่กล้าถาม ได้แต่ตามดูกันต่อไป กระทั่งพระเอกออกมาโพสต์ภาพทะเลดำ ธรรมะก่อนนอน ทำให้ความสงสัยระเบิดตัวอย่างแร๊งส์ บวกกับนิโคลเองก็โพสต์ข้อความ ## "ผู้หญิงทุกคนต้องมีสัญชาตญาณ แหละสัญชาตญาณฉันถูกต้อง"

    ต่อมาศรรามเคลียร์คัทรับเลิกนิโคลจริง ไร้มือที่3 และรับมีคุยคนใหม่ 

     เท่านั้นหล่ะ ความลับที่แน่นอก  และถูกซุกมานานหลายเดือนถูกยกออกไป และแฟนคลับของศรรามก็กดไลท์ฝ่ายชายที่แมนๆกล้าออกมาเคลียร์คัท แทนที่จะปล่อยให้ทุกสิ่งคลุมเครือ และจะเสียทั้งนิกกี้ ทั้งสาวที่กำลังคุยจะถูกมองเป็นมือที่สามไปโดยปริยาย ด้านศรรามอาจจะถูกมองเป็นคนขี้ขลาด   แต่การที่ออกมาโพสต์ทำให้ทุกอย่างกระจ่าง โดยส่วนใหญ่ ไม่ติดใจ ไม่ดราม่า ยกเว้นเกรียนคีย์บอร์ดบางคน ยังตามไปแซะ ไปตึ๊บหนุ่ม ศรรามในไอจี"นิกกี้" ใต้โพสต์ล่าสุด  อ่านแล้วเพลียตับแทน

    แต่ไม่รู้นิโคลได้อ่านหรือเปล่า เท่าที่เห็นสาวสตรอวงเว้นวรรคพักเบรค ออนโซเชียลมา 2 วันแล้ว อันนี้ไม่รู้ว่า เพราะไม่ว่าง หรือระอาเกรียนที่เกรี้ยวกราดถล่มศรรามในไอจีเธอหรือเปล่า เพราะเท่าที่ส่อง เห็นมีทั้งคอมเม้นท์บวก และคอมเม้นท์ตบตีจิก"ศรราม"หลายคนอยู่ เห็นแล้วก็ฮอร์โมนงุ่นง่านแทน

    แต่แฟนคลับของนิโคลโดยส่วนใหญ่ก็น่ารัก มองทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องปกติ

    และต่อมาช่วงเย็นวันนี้(17 มิ.ย)นิโคลก็กลับมาเคลื่อนไหวเล่นไอจีอีกครั้ง คอมเม้นท์ตอบขอบคุณ "จ๊ะจ๋า"พริมรตา ที่มาคอมเม้นท์ให้กำลังใจ สั้นๆแต่ท่าทางเข้มแข็ง ดุจสาวดอกไม้เหล็ก

    ถัดมาเจ้าตัวโพสต์รูปใหม่ สวยคล้ายนางเอกแอน ทองประสม พร้อมแจงเหตุหายไปไม่ใช่เพราะไปแอบร้องไห้ แต่เพราะไปจัดปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดตัวเองมา และยังบอกอย่างสตรองว่า ..ชีวิตต้องเดินต่อไป ..ขอบคุณทุกกำลังใจ 

    ด้าน "ศรราม" เองก็ทำตัวปกติ โพสต์ภาพการทำงาน การออกกำลังกายฮึ้บๆ ฮัมเพลง กีฬาไทย เป็นยาวิเศษ ฮ้าไฮ้ๆ เตะบอลหล่อๆ สตรองทั้งภายนอก ภายใน ต่อไป

    หึหึ เขาโพสต์เคลียร์หนะดีเท่าไหร่ ถ้าเป็นสมัยก่อนนะรึ แม้แต่เสียงลมหายใจ หนุ่มยังไม่ให้ใครได้ยิน 

    อะหน่ะ แฟนคลับ และสายเกรียน ดาวคือคน คนบางคนไม่ได้เป็นดาว ดังนั้นการที่เขามีวิถีรัก งอน เลิก คบคนใหม่ ไม่แปลกว่าป่ะ ดีเท่าไหร่ไม่เข้าสังกัดสายซุ่ม สายซ้อน แอ๊วแล้วเทโอเค ..อย่าโบยดาวเลย แค่เก็บดาวเอาไว้ดูเล่น เอาไว้ส่องดาวขำๆก็พอ

   สยามดาราเว็บไซต์ขอเป็นกำลังใจให้ทุกฝ่าย..HBD นิโคล เทริโอ ค่า

อินสตาแกรม : sornram_theappitak, sornramfanclub, nicole_officialaccount