ข่าวข่าวในประเทศ 17 มิถุนายน 2561 เวลา 12:53

อย่าเพิ่งลั่น!! ฟังชัดๆ "น้ำฝน ทวีพร" ไม่จำเป็นเกาะ "ศรราม" ดังหรอกเกรียน

กลายเป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาทันทีเมื่อพระเอกชื่อดัง"หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ เคลียร์คัท เลิกดารานักร้องสาวสตรอง "นิกกี้" นิโคล เทริโอ แล้วเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลส่วนตัวที่ไม่อยากบอกใคร

     ไม่บอกก็ไม่เป็นไรเผือกไม่แคร์เพราะอย่างน้อยเผือกก็ได้รู้ว่าพระเอก"ศรราม" ชัดเจนไม่คบซ้อน แต่คบเดียวและน่าจะกำลังคบหาดูใจกับนางงามอีกแล้วครับท่าน นางงามคนนั้นน่าจะเป็นคนๆเดียวกับนางงามช่วยแม่สู้มะเร็ง"น้ำฝน"ทวีพร อารีย์ววัสดิฺ์ 

     ตามกระแสคนใกล้ชิดแง้ม ทั้งคู่คบหากันมาไม่นาน แต่อนาคตจะคบกันนาน ถึงขั้นแต่งงานหรือเปล่า นี้ต้องรอลุ้นเป็นกำลังใจกันต่อไป แต่ที่แน่ๆแฟนคลับหนุ่มศรรามและ นิโคล    เทริโอน่าเลิฟมาก เพราะแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายเคารพและยอมรับในการตัดสินใจของทั้งคู่แบบไร้ข้อแม้ทำให้หลายฝ่ายต่างก็โล่งใจ

     แต่น้ำฝนนี่สิคงต้องเซ็งเป็ด แหงนหน้ามองบน 5 ชั่วโมงเพราะทันทีที่มีข่าวออกมาก็มีเกรียนไอทีไปคอมเม้นในไอจีในทำนองหาว่าฝนเกาะกระแสหนุ่ม ศรรามดัง(ซะงั้น)

     ช่างกล้ามากมายก็เลยโดนแฟนคลับคนรักฝนด่าแกมสวนกลับไปว่า...สาระแน!!??

 

     อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องนี้ี้สยามดาราเว็บไซต์ติดต่อไปยัง"น้ำฝน" แต่ปรากฏว่าเจ้าตัวไม่ได้รับสาย ก็เลยสอบถามคนใกล้ชิดและได้ความว่าน้ำฝนคงได้เห็นแล้วแต่ก็พยายามมองข้ามไปกับคอมเม้นท์ต่างๆนานาพยายามไม่เก็บมาใส่ใจมองว่าไร้สาระอีกประการหนึ่งถ้าจะถามว่าสร้างตัวเกาะใครดังไหมเท่าที่ผ่านมาน้ำฝนก็ไม่จำเป็นต้องเกาะใครดังเพราะเจ้าตัวก็เป็นคนเรียบง่ายและแม้ว่าไม่ได้เด่นดังขั้นซุปตาร์แต่ก็ยังมีงานมีอีเว้นท์ต่างๆให้ทันอยู่เสมอแถมหน่วยงานราชการก็ยังเอ็นดูไว้วางใจชักชวนฝนไปร่วมกิจกรรมตลอดซึ่งเจ้าตัวไม่จำเป็นจะต้องตะเกียกตะกายสร้างความดังด้วยวิธีการสร้างกระแส อาศัยชื่อเสียเงของใคร หรือคบหาคนบางคน อีกสิ่งคนสองคนไม่ได้หวังสิ่งใดแค่เรียนรู้กันไปอนาคตเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอนและก็ไม่ควรจะมาตัดสินใครจากสายตาที่เห็นหรือความคิดของตัวเองควรจะเปิดโอกาสแล้วก็มองกันต่อไปว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไรมากกว่าแต่ก็ขอทุก  ทั้งบวกและลบ

อินสตาแกรม : fon_taveeporn, sornramfanclub