ข่าวข่าวในประเทศ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 14:42

"น้ำฝน ทวีพร"เคลื่อนไหวโพสต์สตรอง ครอบครัวฝนพูดสั้นๆแต่"ศรราม"ควรฟัง?

โพสต์แบบแมนๆได้ใจจริงๆพระเอกพอเพียง "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ออกมาโพสต์ไอจีชี้เคลียร์คอมเฟิร์มชัดๆว่าตอนนี้สัมพันธ์ระหว่างตนและดาราสาว นักร้องสาว สุดสตรองนิสัยดี "นิกกี้" นิโคล เทริโอ จบลงแล้วภายในระยะเวลาไม่ถึง 3 ปี คอนเฟิร์มสาเหตุไม่ใช่เพราะมือที่สามแน่นอน และเป็นการจบสัมพันธ์ด้วยดี แต่ไม่มีการแจงเหตุผลแน่ชัด อ้างเป็นเรื่องคน

     นอกจากนี้เจ้าตัวเปรยๆว่ามีคุยสาวคนใหม่บ้าง.คาดว่า คงไม่ใช่ใครน่าจะป็นนางงาม "น้ำฝน" ทวีพร อารีย์ววัสดิ์ (เพราะหนุ่มพูดชัดไม่คบซ้อน)

     ในส่วนของแฟนคลับคนรักดาวเอง จุดนี้ได้รับการปรบมือให้รัวๆๆ เพราะแฟนๆต่างยอมรับในการตัดสินใจ"หนุ่ม" ตลอดจนยินดีเป็นให้กำลังใจเคียงข้างศรรามต่อไป ไม่ว่าหนุ่มศรรามจะคิดหรือทำอะไรก็ไม่เข้ามาก้าวก่าย

     ส่วนความคืบหน้าของนางงามน้ำฝน หลังจากมีข่าวถูกจับตาคลิ๊กพระเอกพอเพียง

     ล่าสุดในวันนี้(16 มิ.ย.) น้ำฝนก็โพสต์ภาพตัวเองในชุดวันพีช ดูสดใสพร้อมแคปชั่น..สตรอง

     และหลังจากที่พระเอกได้โพสต์ IG เคลียร์จบสัมพันธ์กับดารานักร้องสาว นิโคล  เทริโอเลิกกันแล้วเน้นย้ำว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างแน่นอนและมีการคุยกับสาวคนใหม่บ้างซึ่งเมื่อพระเอกโพสต์เคลียร์ๆแบบนี้ สยามดาราเว็บไซต์ได้สายตรงหานางงามกตัญญูอีกครั้ง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้สอบถามไปยังคนใกล้ชิดก็ได้รับทราบว่าทั้งคู่คุยกันมาสักพักหนึ่ง แต่ไม่นานนัก ส่วนจะพัฒนาในระดับใด ต้องถามทั้งคู่น่าจะดีกว่า

     อีกทั้งยังบอกว่าเรื่องนี้ทางคุณพ่อคุณแม่เพิ่งจะรู้เรื่อง และเห็นโพสต์ฝ่ายชายแล้ว พูดก็พูดหัวอกพ่อแม่ก็ห่วงใยลูก แต่พ่อแม่ไม่ได้ว่าอะไร บอกเพียงแค่ว่าปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของลูก ส่วนพ่อแม่ก็เป็นกำลังใจคอยดูอยู่ห่างๆ ในสายตา  เรื่องนี้ลูกไม่ได้มาปรึกษาอะไร


 

อินสตาแกรม : fon_taveeporn, sornramfanclub
เฟซบุ๊ก : ธิติพร อารีย์ววัสดิ์