ข่าวข่าวในประเทศ 15 มิถุนายน 2561 เวลา 20:27

คนโสดชัก "กันต์" ควง "พลอย" ถ่ายพรีเวดดิ้ง ฟุ้งแฮปปี้ตรงที่สายใยรักร่วมเฟรม?

ทำเอาคนโสดชักแหงกๆ ส่วนคนไม่โสดยินดีปรีดาที่พระเอกนิสัยดีที่เลิฟน้องหมา "กันต์" กันตถาวร ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งกับหวานใจ "พลอย" อัยดา ศรีมูลตรี ออกมาตอกย้ำความหวานสุดติ่ง

     ทั้งนี้เพราะนอกจากพลอยจะสวย ออร่าเจ้าสาวเปล่งประกายเจิดจ้า จากภายใน และจากการเนรมิตของเมคอัพอาร์ติสชื่อดัง"น้องฉัตร" ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ แล้ว พอไปอ่านแคปชั่น ตายๆๆ สงสารมด พระอวดสุดๆเนียน## "ว่าที่ภรรยา" (เหมือนจะโชว์ว่าภรรยาสวยหวานจริงๆ คริคริ)

     นี่ๆ จะบอกว่ากันต์เขาเป็นพระเอกอยู่ในก๊วน "พระเอกคนอวดแฟน" ด้วยหน่ะ เอิ๊กเอิ๊ก 

    แต่โดยรวมก็หวานเวอร์โรแมนติกสุดชีวิตชีวา ส่วนประชาชี เพื่อนๆ คนรักกันต์ต่างก็กดไลท์รัวๆพูดว่ากันต์ตาแหลมและโชคดีไม่น้อยเลยที่มีพลอยเป็นคู่ชีวิต บางคนก็อยากฟังความรู้สึกว่าที่เจ้าบ่าวบ้าง 

    อ๊ะๆ วันนี้ 15 มิ.ย.61 พระเอกออกงานเปิดตัวไอออร่า ไทยแลนด์ ก็เลยเปิดใจผ่านสื่ออย่างแฮปปี้ฝุดๆว่าตอนนี้ถ่ายพรีเวดดิ้งเรียบร้อยแล้ว 

    ส่วนเรื่องที่หวาดวิตกน้องหมาโดนพิทบูลฟัดขนแหว่ง ตนและพลอยแก้ปัญหาที่น้องหมาขนแหว่งด้วยการตัดชุดใหม่ให้ กันต์ดีใจที่น้องหมาหายทันเลยได้มาถ่ายด้วย ตอนนี้น้องหมาหายเกือบ 100% แล้ว แผลติดแล้ว เหลือฟื้นฟูด้านจิตใจ เพราะยังไม่กล้าออกนอกบ้าน ส่วนเรื่องพรีเวดดิ้งก็เหลือแค่ไปถ่ายที่เมืองนอกอีกนิดหน่อยก็เสร็จแล้ว

    ยินดีล่วงหน้านะคะว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อ ก็รอดูหล่ะกันวันวิวาห์กันต์ไม่ธรรมดาแน่นอน

อินสตาแกรม : kankantathavorn

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]