ข่าวข่าวในประเทศ 15 มิถุนายน 2561 เวลา 14:06

ดึงสติดึงใจกันไป"กอล์ฟ"ยืดอกพูดถึงแฟนใหม่ รอบนี้ท่าทางหวาดผวา!?

คนมีของตัวจริง เสียงจริง พระเอกนักร้อง "กอล์ฟ" พิชญะ นิธิไพศาลกุล ไปร่วมงาน"17 ปี สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2018 ที่สนามหน้าอิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี

     ทั้งนี้นอกจากกอล์ฟเปิดใจเรื่องการทำงานที่ต่างประเทศบ่อยมากทั้งถ่ายแบบ และไปประสานดำเนินงานเกี่ยวกับธุรกิจกระเป๋าของตัวเอง แต่ก็ยังยืนยันว่ายังรับงานในไทยเหมือนเดิม และยังกล่าวต่อไปว่าตนพร้อมโกอินเตอร์แล้วนี้

     "ด้วยภาษาที่เราได้อยู่แล้วแล้วก็ตอนที่ไปคุยกับทางเอเจนซี่เองเขาก็เช็คภาษา เราก็ส่งโชว์เรียลเป็นแอคติ้งของเราไป คือกอล์ฟว่ามันเป็นโอกาสที่ทุกคนมีฝัน อยู่ที่เราที่ก้าวลองไปเหยียบดูอะไรอย่างนี้  ลองงานต่างประเทศด้วยที่ไทยก็ยังทำอยู่ ตอนนี้ยังไม่มีแพลนว่าจะไปเมื่อไหร่ เพราะว่าเพิ่งกลับมาเอง เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศยังเหนื่อยกับการเดินทางครับ"

     แต่อย่างไรก็ตามจุดนี้ "กอล์ฟ" แง้มว่ามีน้องชาย "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล มาฮั้วด้วย "ไมค์เอาคอนเนคชั่นให้กอล์ฟตลอดครับ ก็ช่วยหางานให้ เดี๋ยวหักเปอร์เซ็นต์ให้ไมค์ครับ"

     และเมื่อผู้สื่อข่าวได้อัพเดตหัวใจว่าโสดหรือไม่? เจ้าตัวหัวเราะพูดว่า"มีก็ไม่บอก" สื่อไม่ยอมเปิดเกมรุก ถามต่อเป็นลูกครึ่งหรือว่าฝรั่งหรืออะไร? กอล์ฟเริ่มแกล้งพูดยียวนกวนใจว่า"เป็นคนครับ"

     สื่อไม่ยอมแพ้ ส่งคำถามแทนแฟนๆ แสดงว่าไม่ใช่คนไทย? 

     ฟากกอล์ฟปากแข็ง ไม่ยอมเฉลย พูดเรื่องสาวแบบแทงกั๊ก ราวผวา ไม่อยากเสียหน้า หากรักหมดโปรไปไม่รอด 

     "ก็ไว้ถ้าแบบมีโอกาสก็ค่อยไว้อีกทีนึง(คือรอบนี้ไม่ใช่สาวไทยแล้วถูกไหม)ไม่ครับก็เอาเป็นว่าถ้ามันแบบชัดเจน หรือชัวร์ก็ค่อยว่ากันอีกทีเนาะ ก็เพิ่งเริ่มคุยสักพัก(่ไม่กังวลเรื่องระยะทางใช่ไหม) มีอินเทอร์เน็ตไงครับ (ยิ้ม)ไม่เกี่ยวครับอาจจะไม่ใช่ต่างประเทศก็ได้ อาจจะไม่ใช่คนไทยก็ได้(ดูพูดน้อยเรื่องความรัก)ไม่อยากพูดมากครับ เรียกได้ว่าหัวใจไม่ว่างก็ไม่บอกครับ เรื่อยๆเดี๋ยวถ้ามีอะไรเดี๋ยวรู้เองครับ(ตอนนี้คุยคนเดียวไหม)หูย…ล้านคนเลยครับ (แล้วเขาเข้าใจเราไหมเพราะเราต้องบินไปบินมาบ่อย)"เขาเป็นนกเหรอครับ ผมเรื่อยๆ ครับตอนนี้เน้นงานทำงานครับ"กอล์ฟกล่าว


 

อินสตาแกรม : golfpichaya