ข่าวข่าวในประเทศ 15 มิถุนายน 2561 เวลา 11:47

ชัดเจนนะ"นิโคล"แจ้งข่าวดีหนุ่มคนสนิท.. หลัง"ศรราม"ลงภาพทะเลดำ

ทำเอาต่อมเผือกกระตุกๆไปตามๆกัน เมื่อ"หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ลงภาพทะเลสีดำพร้อมข้อความธรรมะก่อนนอน "อยู่กลางทะเลใหญ่อย่าไว้ใจทะเลสงบ เพราะมันอาจสยบเพื่อหลีกทางให้พายุ" แหมๆๆเฉียบนะเนี่ยพ่อหนุ่มหล่อไม่ตกฟาก

    ก็สร้างความงุนงง สงสัยเป็นอย่างยิ่งว่าทะเลดำ -ธรรมะก่อนนอนของหนุ่มศรรามนั้นสื่ออะไรหรือเปล่าน้อ? เพราะก่อนหน้านี้ไม่มีความเคลื่อนไหวหวือหวาระหว่างพระเอกหนุ่มและนักร้องนักแสดงสาว "นิกกี้" หรือ นิโคล เทริโอ มานานแล้ว  อีกทั้งนิกกี้แอดมิดไร้เงา "หนุ่ม ศรราม" เฝ้าไข้ใกล้เตียง  บวกกับตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นไร้ภาพคู่ มีแต่ภาพต่างคนต่างก็ทำตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ทำเอาหลายคนคาดเดาวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนานาว่ายังไงกันแน่ .. เลิกหรือแค่งอน

 

     ทั้งนี้ ทั้งนั้นอย่าเพิ่งฟันธง รอทั้งคู่เจรจาพาทีกันดีกว่า เรียกว่ามโนเบาเบา แต่ต้องฟังทั้งเขาและเธอด้วย

     ยังไงก็แล้วแต่ทั้งสองคน ดูจะมีความสุขไปตามวิถีพระเอกมีความสุขแบบพอเพียงและสุขกับความรักที่มีต่อคุณแม่ตามที่สยามดาราเว็บไซต์เสนอข่าวไปแล้ว

     ด้านนักร้อง นักแสดงสาวสุขกับการควงคู่ลูกชายสุดที่รัก หล่อตามสไตล์ นิสัยดี มีความสุขภาพน้อง "ทิกเกอร์" ไปทำกิจกรรมต่างๆ 

     ล่าสุด"นิกกี้"โพสต์ภาพลูกชายและร่วมกับปรมาจารย์การสร้างสรรคผลงานเพลงบอส วิเชียร ฤกษ์ไพศาล หรือ “นิค”ผู้บริหารค่ายเพลงจีนี่ เรคคอร์ด และ ปัณฑพล ประสารราชกิจ หรือที่รู้จักกันในชื่อ "โอม ค็อกเทล" นักร้องนำ นักแต่ง เพลงวัย 33 ปี จากวง Cocktail

     จุดนี้แฟนคลับต่างแสดงความยินดีกับนิโคลและบทบาทใหม่นั่นคือ"แม่ดัน" ดันลูกชายน้องทิกเกอร์เป็นนักร้องเต็มตัว มีงานเพลงในเร็วๆนี้ คาดเดาว่าพลังเสียงพลัง ความสามารถคงได้แม่นิโคลและคุณพ่อ"แมว" จิระศักดิ์ ปานพุ่มมาเต็มร้อย รอฟังได้เลยเร็วๆนี้เห็นดีแน่ เอ๊ย! เห็นของดีแน่


 

อินสตาแกรม : sornram_theappitak, nicole_officialaccount, nickgenie