ข่าวข่าวในประเทศ 15 มิถุนายน 2561 เวลา 14:13

"เวียร์"โวไม่จำเป็นต้องเรียกนางเอกว่าแฟน เพราะความรู้สึกชัดเจนกว่า!!

หวานเบอร์แรงขึ้นทุกวันก็คงจะหนีไม่พ้นคู่ของ พระเอกหนุ่มสุดฮอต "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ กับ นางเอกสาวสุดปัง "เบลล่า" ราณี แคมเปญ ที่นาทีนี้ 2 พระ-นางต่างช่อง แต่กระแสเปรี้ยงทั้งคู่ แม้จะไม่ค่อยได้เจอกันแต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ยังเหนียวแน่น แถมยังทวีความหวานขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์ว่าถึงแม้จะเปิดตัวมากขึ้นแต่ยังไม่ขอใช้คำว่าแฟน ให้มาจำกัดความในครั้งนี้ เพราะความรู้สึกที่มีให้กันมันชัดเจอยู่แล้ว จึงไม่ต้องมีคำใดๆ มาจำกัดความอีก ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้พูดถึงงานมีตติ้งที่ผ่านมาให้ฟังว่า

     แฟนมีตติ้งเป็นอย่างไรบ้าง?
     "ก็จริงๆเราต้องจัดทุกปีส่วนใหญ่จะจัดในช่วงวันเกิด แต่ด้วยความที่เดือนเมษายนที่ผ่านมาเราไปเที่ยว ก็เลยเลื่อนเวลามา งานมีตติ้งที่จัดก็ได้เป่าเค้กให้ผมในวันเกิดย้อนหลังและถ่ายรูปร่วมกัน"

     เห็นมีกีฬาสีด้วย?
     "คือตอนแรกคิดไม่ออกว่าเราจะทำอะไรเพราะเราจัดมีตติ้งเป็น 10 ปีแล้วก็อาจจะมีทำบุญกันบ้าง ทานโต๊ะจีนด้วยกันพูดคุย รวมถึงร้องเพลง แต่คราวนี้ก็อยากลองหากิจกรรมใหม่ๆทำบ้าง เพราะอยากจะจัดในช่วงกลางวัน ก็เลยคิดว่าจัดกีฬาดีกว่า เล่นง่าย และใกล้ชิดกันได้ เลยเล่นแชร์บอลกันน่ารักๆ"

    เห็นพานักแสดงจากสัมปทานหัวใจไปด้วย?
    "ก็พยายามอยากจะพานักแสดงน้องๆไป เพราะละครเราเพิ่งจบ แฟนก็ยังอินกับละครอยู่ เลยอยากที่จะมอบความสุขให้เขาแบบเต็มที่ เพราะ 1 ปีจัดมีตติ้งแค่ครั้งเดียว ดังนั้นครั้งนึงก็อยากจะให้เขามีความสุขที่สุด เลยกลายเป็นมีตติ้งละครสัมปทานหัวใจไปด้วยเลย"

     โมเมนต์ที่ประทับใจแตกต่างจากปีก่อนๆยังไง?
      "ผมชอบช่วงในการพูดคุยกับเขา เพราะปีนึงเราได้คุยกับเขาแค่ครั้งเดียว ก็พูดเรื่องปีนี้เราผ่านอะไรมาบ้าง ในอนาคตจะเป็นยังไงบ้างจะอยู่ต่อไหม (ยิ้ม) คือก็จะเป็นคนสบายๆเวลาคุยกับแฟนคลับ ถึงจะไม่ได้มีโอกาสคุยกับแฟนคลับครบทุกคนแต่ว่าทุกๆครั้งที่เราจัดมีตติ้งเราก็จะพยายามมอบความสุขให้ทุกคนเต็มที่ที่สุด แม้แต่คนที่ไม่มาก็ตาม ผมก็ขอบคุณที่ส่งกำลังใจมาให้ด้วย"

     แล้วแฟนคลับบอกว่ายังไงบ้างจะอยู่ต่อไหม?
     "เขาก็บอกว่าจะอยู่ต่อไปเรื่อยๆครับส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนที่คุ้นหน้าคุ้นตาอยู่แล้ว อยู่กันมาประคับประคองกันมา 10 กว่าปี ก็ถือว่ากลุ่มเราเหนียวแน่นและแข็งแกร่งอยู่"

      เป็นกำลังใจให้เราอย่างไรบ้าง?
      "ดีครับทุกคนทราบดีอยู่แล้วว่าอาชีพเราอยู่คนเดียวไม่ได้เราทำผลงานมีผลงานต่างๆออกมาก็เพื่อให้แฟนคลับและคุณผู้ชมได้มีความสุข และอย่างที่ผมบอกนักแสดงจะมีชื่อเสียงอย่างปัจจุบันไม่ได้ถ้าเกิดขาดแฟนคลับที่สนับสนุนอยู่ วันหนึ่งถ้าเราเล่นละครแล้วไม่ใครดูก็คงไม่ต้องเล่นแล้วมั้ง ดังนั้นเขามีความสำคัญมากๆกับอาชีพเราดังนั้นเราต้องดูแลจิตใจและมอบความสุขให้เขาอย่างเต็มที่เท่าที่จะทำได้"

     หน้ากากคนถือเค้ก ทำไมต้องหน้ากากนั้น?
      "คือแฟนคลับเขาคิดมาว่ามีหน้ากากน้องมีหน้ากากพี่เลยใส่ถ่ายรูประหว่างที่ร่วมกิจกรรมกัน ก็ถือเป็นโมเมนต์น่ารักๆที่แฟนคลับเขาก็ชอบ ตอนที่เขาถือเค้กมาผมไม่รู้นะครับ"

     ทำไมไม่เอาตัวจริงไปถือเค้กให้เลย?
     "เราเบิร์ธเดย์กันเรียบร้อยแล้วอันนี้อยากให้เป็นโมเมนต์ของแฟนคลับ 100% "

     เห็นถ่ายรูปคู่กันแต่แคปชั่นบอกว่าไม่ค่อยได้เจอกันเลย?
      "ใช่ครับตั้งแต่กลับมาจาก อเมริกา ก็ไม่ค่อยได้เจอกันเลย เพิ่งมาเจอตอนที่เราไปทำงานด้วยกันแล้วก็ถ่ายรูปไว้และจริงๆก็เป็นรูปที่ถ่ายไว้นานแล้วด้วย เพราะรูปในวันที่เจอมันไม่ค่อยสวยครับ เพราะผมถ่ายไม่ดีเลยไปค้นเอารูปเก่า จริงๆรูปในสต๊อกเยอะมากแต่ไม่ค่อยปล่อย"

      นางแบบบอกว่าเปลี่ยนจากคำว่าดีให้เป็นสวยได้ไหม?
      "คือต้องไลน์มาบอกก่อนครับว่าจะให้พิมว่ายังไง เพราะตอนพิมไปก็กลัวไม่ถูกใจเหมือนกัน ก็โดนเลยเห็นไหมครับ"

     ตอนนี้เหมือนเปิดมาขึ้นหลายคนเลยอยากได้ยินคำว่าแฟนให้ชื่นใจ?
     "จริงๆก็เคยบอกไปในการสัมภาษณ์ตั้งแต่ครั้งแรกแล้วว่าผมไม่ได้ให้ความสำคัญกับคำใดคำหนึ่ง เราอายุขนาดนี้แล้ว ก็มองไปในเรื่องของอนาคตมากกว่าในปัจจุบันดีอยู่แล้ว แต่ในอนาคตถ้าเราอยู่กับใครข้างๆใครแล้วมีความสุขที่สุดเราก็ควรจะมีครอบครัวไปเลยดีกว่าครับ"

     สบายใจที่เป็นแบบนี้?
     "ใช่ครับเขาไม่ได้มาซีเรียสอะไรกับคำ คำใดเพราะความรู้สึกมันชัดเจนอยู่แล้วว่าเรามีความหวังดีให้กันและสนับสนุนแต่สิ่งดีๆและคอยแนะนำกันเต็มที่ แต่ช่วงนี้ก็เหนื่อยก็ต้องเป็นกำลังใจให้กันไป"

     มีการโต้ตอบคอมเมนต์หยอกกันสุดฤทธิ์?
     "ก็คงไม่ได้เจอกันแหละครับ เลยช่องทางที่กวนกันได้"

     เวียร์มีความสุขกับสถานะตรงนี้?
     "ครับ ผมก็มีความสุขอยู่แล้วชีวิตผมไม่ได้มีความเศร้าหมองใดๆทำงานก็สนุกสนานและเราก็ไม่ได้คาดหวังอยู่แล้ว แค่ทำเต็มที่ในส่วนที่เราทำ ต่อไปในอนาคตจะเป็นอย่างไร  แต่ในเมื่อมีความสุขอยู่แล้วก็ไม่มีทางแย่หรอก"

     มีทริปไปไหนกันไหม?
     "คือตอนนี้ละคร 2 เรื่องก็พยายามจะให้คิวละครให้ถ่ายจบในปีนี้แล้วช่วงปลายปีก็คงเป็นช่วงที่เขาให้ผมไปเที่ยวบ้างแหละหน้าหนาวแล้วก็คงให้ออกทริปเที่ยวบ้าง ช่อง 7 ก็กรุณาด้วยนะครับ"

     ปีที่แล้วก็ไปด้วยกันคนก็รอลุ้นอยู่?
     "ก็ดูอยู่ครับ จริงๆเขาก็เคยดูไว้ว่าอยากไปพักผ่อน เขาอาจจะมีเพื่อนและกลุ่มที่นัดกันไว้แล้ว ก็ต้องดูถ้าเกิดว่าว่างก็อาจจะขออนุญาตร่วมไปด้วยครับ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]