ข่าวข่าวในประเทศ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 19:27

กราบใจ"มิ้ง"พลิกวิกฤตรีวิวกระจาย.. ปรี๊ดตัดขาด!!"กัปตัน"แต่ไม่พ้นดราม่า!?

สตรองสุดๆ จนชาวเน็ตแฟนคลับกดไลท์สนั่น พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "มิ้ง" ศวภัทร สุนทรนันท์ แฟนเก่าดาราดาวรุ่ง "กัปตัน" ชลธร คงยิ่งยง ที่บังเอิญเบนโลหลังเลิกกลายดราม่าคึกโครม ที่แม้ฝ่ายชายจูงครอบครัวและมิ้งจูงมือแม่มาแถลงเคลียร์ดราม่า พร้อมกัน แต่กลับตาลปัตรดูจากรูปทรงแล้วฝ่ายชายเจอฟีดแบคอ่วม

     ขณะที่ฝ่ายหญิงได้รับฟีดแบคตรงกันข้าม มีแต่คนกดไลท์ให้มิ้งที่เป็นคุณแม่ที่สวยและสตรองอันนี้ก็ไม่ได้พูดลอยๆ เพราะดูจากหลักฐานในไอจีหลังแถลงข่าวแล้วว่าที่คุณแม่ปล่อยให้ชีวิตมันพังสุดๆวันเดียวเท่านั้นเพราะหลังร้องไห้แบกเศร้าข้ามเดือน ข้ามวัน"มิ้ง"ก็สะบัดบ๊อบ เริ่ดเชิด สตรอง โพสต์ทวิต ตัดขาดนักแสดงหนุ่ม

     -สรุปคือจะไปฝากครรภ์วันไหนไม่จำเป็นต้องบอกคนนอกค่ะและไม่มีการถ่ายผลตรวจลงที่ไหนอีกทั้งสิ้นค่ะ จะมีแต่ใบจริงที่มีแค่ทั้งสองครอบครัวจะรู้กันเท่านั้น ส่วนเรื่อง DNA "กัปตัน" พูดกับ "มิ้ง" เองวันนี้ว่าไม่ตรวจเพราะมั่นใจ เพราะงั้นไม่ต้องรอกันให้เสียเวลาค่ะ เลิกด่าเลิกแซะทุกคน จบ #กัปตันชลธร

     -บอกรับแค่ลูกเราโอเคค่ะ อยากมาเจอลูกบ้าง ขอคิดอีกทีเพราะระหว่างที่เราท้องเราต้องดูแลตัวเองคนเดียว คุณก็ใช้ชีวิตของคุณไป ลูกเกิดแล้วค่อยมาว่ากัน เคลียร์ตามนั้นค่ะทุกคน ขอบคุณที่ให้กำลังใจ #กัปตันชลธร

     -ถ้ายังคิดเองไม่ได้ยังรับผิดชอบตัวเองไม่ได้ก็ไม่ต้องมารับอะไรทั้งนั้น ให้โอกาสแล้วจริงๆ

     จากนั้นเจ้าตัวก็ทำตามที่โพสต์ ก็คือเดินหน้าทำมาหากิน รีวิว ขายสินค้าใน IG ได้รับความสนใจจากเหล่าช้อปออนไลน์ที่เห็นใจอยู่ทีมมิ้งถามไถ่ช่วยอุดหนุนเพียบ

     เรียกว่าไม่ใช่แค่สวย แต่มิ้งยังฉลาดพลิกวิกฤตชีวิตให้เป็นโอกาสขายของ หาเงิน หาทองเลี้ยงลูกต่อไปและเน้นย้ำว่าเพียงลำพัง

     แต่อะไรๆมันก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไป  โดยเฉพาะมิ้ง มีคนปลื้ม แต่ก็ไม่วายเจอเกรียนคีย์บอร์ดก่อดราม่า 

     ทันทีที่มิ้งโพสต์รูปตัวเองนุ่งกางเกงยีนส์ก็เจอคอมเม้นท์ดราม่าถามว่าคนท้องนุ่งยีนส์ได้เหรอ งานนี้เจอทีมมิ้ง ออกตัวสวนแทนหนักมาก..กก 

     หือ..นุ่งยีนส์ได้ถ้าท้องอ่อนๆ  แต่ถามแบบเนี้ยไม่ได้อันตราย!! 

อินสตาแกรม : mmynks,mmynks