ข่าวข่าวในประเทศ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 16:52

"ศรราม"ลั่น"อยู่กลางทะเลใหญ่อย่าไว้ใจทะเลสงบ" FCห่วงเจอภาวะสุ่มเสี่ยง?

แม้จะอยู่อย่างสงบ แต่พระเอกที่มีสาระ - มีธรรมะและเป็นลูกกตัญญู "หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ ไม่วายเจอคนรักดาวจับตาสถานการณ์ความสัมพันธ์ระหว่างเขาและเธอ นักร้อง นักแสดง สาวสุดแกร่ง "นิกกี้" นิโคล เทริโอ

     ก่อนหน้านี้ตามที่รับแซ่บว่า "นิโคล" แอดมิดนอนโรงพยาบาลรักษาอาการปวดท้องที่ไม่รู้สาเหตุ ซึ่งรุมเร้ามานานหลายปี ปรากฏมีคนรักดาวแห่ห่วง ส่งกำลังใจรัวๆ บางคนกลั้นใจถามถึง "หนุ่ม ศรราม" ที่ไม่เห็นมาเฝ้าไข้ใกล้เตียง เห็นเพียงพ่อ แม่ และลูกชาย "ทิกเกอร์"

     ก็เป็นคำถามที่ไร้คำตอบ เพราะนิโคลเองก็ไม่ตอบแฟนคลับก็ไม่กล้าเซ้าซี้อะไรมากเพราะเกรงใจคนป่วยที่นอนพักรักษาตัวและความน่ารักของนิโคล

     อย่างไรก็ตามความอยากรู้ อยากเห็น ความห่วงใยมันห้ามไม่ได้ ทำให้แฟนๆบางคน ตั้งข้อสังเกต วิพากษ์วิจารณ์ มือลั่น!!คอมเม้นท์ว่าเลิกกันแล้วหรือ?

     ขณะเดียวกันบางคนก็ห่วงใยสุดๆว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่อาจจะขาดสะบั้นลง ถึงกับรุดตรวจส่อง IG ของพระเอกหนุ่มพร้อมกับคอมเม้นท์ว่าเห็น "หนุ่ม ศรราม" อันฟอลโล่ IG นิโคลแล้ว แต่ทางฝ่ายหญิงยังฟอลไอจีพระเอก

     และเมื่อตรวจสอบไอจีของทั้งคู่ก็เป็นงั้นจริงๆ ซึ่งเท่าที่เห็นตอนนี้ศรรามไม่ฟอลโลไอจีใครเลยและส่วนใหญ่เวลาที่เจ้าตัวโพสต์จะแท็กไปยังแฟนคลับของศรราม และบุคคลที่เจ้าตัวเคารพ นับถือ อย่างบอส "หลุยส์" สยาม สังวริบุตร ค่ายดาราวีดีโอฯ และภรรยา

     เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างก็เป็นห่วงเป็นใย แต่ไม่มีใครกล้าฟันธง ได้แต่คาดเดา วิพากษ์วิจารณ์ว่าบางทีทั้งคู่ว่าจะไม่ได้เลิก แต่อาจจะแค่งอน หรือมีเหตุผลบางสิ่งที่เป็นความลับ ก็เป็นเรื่องของคนสองคนซึ่งคนอื่นคงจะตอบแทนไม่ได้ คนที่รู้ดีที่สุดก็คือหนุ่ม ศรราม กับ นิโคล เทริโอ และคงจะต้องฟังความจริง จากปากเท่าคู่เท่านั้น

     ยังไงก็แล้วแต่ ไม่ว่าใครจะคิดแบบไหน? หรือคาดเดาอย่างไร "หนุ่ม ศรราม" ก็ก้าวเดินต่อไปตามวิถีพระเอกพอเพียง เพราะเขาไม่ตอบคำถามแฟนคลับ แต่นักแสดงหนุ่มยังคงเดินหน้าโพสต์ IG คิดถึงพ่อแม่  และเผยวิถีพอเพียง อาทิ ตัดผม 30 บาท และโชว์กินข้าวที่ใครๆเห็นเป็นต้องอึ้ง และยกนิ้วให้ในความเรียบง่าย ไม่ติดหรู

     แต่ภายใต้ความเรียบง่ายและวิถีหล่อพอเพียงล่าสุดคืนวานนี้ (13 มิถุนายน) พระเอกศรรามโพสต์ธรรมะก่อนแก้วตานอน ทั้งได้ใจ และสะดุดต่อมเผือก เฉียบคมมาก แท็กหาผู้บริหารดาราวีดีโอฯลฯ และภรรยา 

     "อยู่กลางทะเลใหญ่อย่าไว้ใจทะเลสงบ เพราะมันอาจสยบเพื่อหลีกทางให้พายุ"

     กลายเป็นข้อวิพากษ์ วิจารณ์ว่าเป็นการคิดดังๆ ที่ยอดเยี่ยม หลังจากที่ก่อนหน้าเจอคนรักดาวถามย้ำ..จับพิรุธเลิฟ

     บ้างสงสัยหนุ่มต้องการจะสื่อถึงอะไรหรือเปล่า ส่วนบางคนคาดเดาว่าคงไม่มีอะไรหรอก อย่าคิดมาก เป็นสไตล์ของ"หนุ่ม" ศรราม ที่มักจะโพสต์ข้อคิดคำคม เป็นเรื่องปกติของเขาพระเอก"ศรราม"ผู้พอเพียง เพียงพอ


 

อินสตาแกรม : sornram_theappitak, sornramfanclub