ข่าวข่าวในประเทศ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 09:59

สยามดาราอวอร์ดจัดเต็มโชว์สุดฮิต BNK48 นำทีมประชัน วันเดอร์เฟรม ,ลำไย, พีทพล ออเจ้าฯ

คัดมาอย่างดี สุดยอดแสดงบนเวทีสยามดาราอวอร์ด 2018 ที่จัดเต็มครบรอง 13 ปี สยามดารา พร้อมจัดงานประกาศผลรางวัล สยามดารา สตาร์ส อวอร์ด2018 ซึ่งเป็นงานใหญ่แห่งปีของคนบันเทิงจากทุกวงการที่ได้ความสนใจและจับตามากที่สุดงานหนึ่ง

     ซึ่งสยามดาราจัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลเกียรติยศแก่บุคคลในวงการบันเทิง เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 13 ปี ก้าวสู่ปีที่ 14 ของสยามดารา โดยมีการมอบเป็นกำลังใจให้กับคนในวงการบันเทิง ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง แต่ละประเภท ไม่ว่า สาขาเพลงไทยสากล เพลงไทยลูกทุ่ง ,สาขาภาพยนตร์,สาขาละคร และรางวัลพิเศษ ซึ่งงานประกาศผลรางวัลจัดขึ้น ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ ซอยรางน้ำ ในวันที่ 29 มิ.ย. 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป  

     ในส่วนของการแสดงโชว์ บนเวทีนั้น สยามดาราคัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้ความบันเทิงสำหรับผู้ที่มาในงาน ถือเป็นการนำสุดยอดของของบทเพลงดัง ที่ได้รับความนิยมจากประชาชน ไม่ว่า การแสดงจาก วันเดอร์เฟรม จ้งเกิดจากเวที เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว วันนี้ เฟรม หรือ ศุภัคชญา สุขใบเย็น กับผลงานเพลงใหม่ล่าสุด “อยู่ดีๆ ก็…” เพลงในสไตล์อาร์แอนด์บี สุดเก๋ไก๋ ภายใต้สังกัด เวย์เฟอร์ เรคคอร์ด (Wayfer Records) ในเครือ วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย ที่ทำสถิตยอดคนดูสูงถึง 77 ล้านวิว  

     นอกจากนี้ยังมีการแสดงของ วง  BNK48 เพลงคุ๊กกี้เสี่ยงทาย ที่มียอดวิวในยุทูปถึง  132 ล้านวิว พร้อมกับ การแสดงจากศิลปินลูกทุ่งสุด ฮอต คุณลำไย ไหทองคำ ในเพลง ผู้สาวขาเลาะ ที่มียอดคนดูสูงถึง 341 ล้านวิว ตามมาด้วยการแสดงของ พีทพล เจ้าของเสียงไพเราะกินในกับเพลงดังจ่าก ละครบุพเเพสันนิวาส ในเพลง ออเจ้าเอย ที่มียอดวิวจากคนดูสูงถึง 28 ล้านวิวและกลายเป็นเพลงฮอตที่ถูกนำไปร้อง คัฟเวอร์มากที่สุดอีกเพลงหนึ่งกันเลยทีเดียว เรียกว่าหายากที่คนดังแต่ละสาขาที่สร้างผลงานประสบความสำเร็จจนโด่งดังจะมาประชันบทเวทีเดียวกันในครั้งนี้ 

     นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของงานสยามดาราอวอร์ด 2018 ที่สยามดาราจัดให้ซึ่งเป็นงานใหญ่ของคนบันเทิง วาระครบรอบ 13 ปีสยามดารา ในวันที่ 29 มิ.ย. 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ ซอยรางน้ำ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.siamdara.com ,  Facebook : siamdaraonline  #siamdarastarawards2018 #siamdara #ลำไยไหทองคำ #พีทพล #BNK48 #วันเดอร์เฟรม