ข่าวข่าวในประเทศ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 19:53

ฟังชัดๆ "ปนัดดา" แจงอย่างด่วน!! หลังเจอดราม่าถูกพาดพิงทำซีรี่ส์ Y

ผจญดราม่าอีกแล้ว งานนี้ทำเอานักร้องสาว "ลูกนัท" ปนัดดา เรืองวุฒิ ที่อยู่ดีๆโดนเอี่ยวพาดพิงไปด้วยซะงั้น

     หลังมีข่าวนายทุนจับมือ ผกก.พร้อมผู้จัดการนักแสดงซีรีส์ Y "Our last Day รักสุดใจ นายแฟนเด็ก" หอบหลักฐานโร่แจ้งความ เอาผิดค่ายสวมรอยแอบอ้างสร้างซีรีส์ Y จ่อออนแอร์ช่อง One โดยอ้างมีชื่อนักร้องสาว ปนัดดา เรืองวุฒิ เป็นหุ้นส่วน เสียหายนับสิบล้าน 

     ล่าสุดวันนี้ 13 มิ.ย.61 นักร้องสาวได้โพสต์ชี้แจงดราม่าลงใน IG panadda2465 ถึงเรื่อง ที่เจอนายทุน ผกก. ผู้จัดการนักแสดงซีรีส์Y "Our last Day รักสุดใจ นายแฟนเด็ก"พาดพิงถึง

     จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะขอแบ่งเป็น 2 ส่วนนะคะ
     1. ส่วนที่เป็นคดีความเกี่ยวข้องกับบริษัท
     2. ส่วนตัวที่ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท

     สำหรับในส่วนแรกที่เป็นคดีความเกี่ยวข้องกับบริษัทจะขออนุญาตไม่พูดถึงในตอนนี้ เพราะเป็นในส่วนที่ทางทนายและผู้บริหารอีก 2 ท่าน กำลังอยู่ในขั้นตอนรวบรวมหลักฐานค่ะ

     และสำหรับส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท ซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัวของนัดเอง คือ ต้องนับเป็นความสะเพร่าของตัวนัดเอง เพราะว่าถึงแม้จะมีชื่อร่วมอยู่ในบริษัทแต่ในทางปฎิบัติแล้ว นัดไม่ได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจดำเนินการกิจการต่างๆ มานานแล้วค่ะ จนเมื่อเวลาล่วงเลยมานานจนถึงวันนี้และได้รับความเสียหายจากการที่บุคคลอื่นที่ไม่ใช่หุ้นส่วนของบริษัทกล่าวอ้างอิงพาดพิงถึงชื่อและนามสกุล ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ได้มีการพูดคุยกับทางผู้บริหารอีก 2 ท่านและทนายความแล้ว ซึ่งทางเค้ากำลังจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยอย่างเร็วที่สุดค่ะ และขอให้บุคคลอื่นระมัดระวังเรื่องการพาดพิงชื่อด้วยนะคะ มิเช่นนั้นจะต้องขอแต่งตั้งทนายความ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนทางกฏหมายค่ะ

     ปนัดดา เรืองวุฒิ โพสต์ชัดขนาดนี้ คงจะไม่เม้าท์ ไม่เดามั่วๆ เคลียร์นะ

 

อินสตาแกรม : panadda2465