ข่าวข่าวในประเทศ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 15:39

แสบคันแต่ซาบซึ้ง"แคนดี้"แซะติง..? โพสต์ส่งกำลังใจ"มิ้ง"แฟนเก่า"กัปตัน"

ก็เลิกกันแล้ว แต่จบไม่ลง ปลงไม่ไหว กลายเป็นดราม่าตกค้างในอารมณ์ หลัง "กัปตัน" ชลธร คงยิ่งยง นักแสดงที่โด่งดังจาก ซีรีส์ เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่น แสบ จูงผู้ปกครองพร้อมอดีตแฟนสาว"มิ้ง" ศวภัทร สุนทรนันท์ แถลงรับทำแฟนเก่าท้องจริง ย้ำโฟกัสที่เด็ก ยินดีรับผิดชอบ

     หลังแถลงข่าวผ่านพ้นไป ก็มีฟีดแบคต่างๆนาๆทั้งจากคนในวงการบันเทิง และประชาชนทั่วไปที่ได้เห็นบรรยากาศแถลงแบบมาคุ รวมถึงสื่อก็โดนแซะว่าถามแร๊งส์ 

     แต่นั่นไม่เท่ากับฝ่ายชายที่เจอกระแสเต็มๆจากสังคม ในขณะที่ฝ่ายหญิงกับคุณแม่ของเธอกลับได้คะแนนใจ คะแนนสงสาร บางคนถึงขั้นอินข้ามชีวิต แนะให้มิ้งเดินหน้าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวดีกว่า

     ด้านว่าที่คุณแม่เองก็ขอบคุณทุกๆกำลังใจ พร้อมออกตัวแทนอดีตแฟนในทุกเรื่องราว ทั้งเรื่องท่าทางในวันแถลง ทั้งนิสัยใจจริงที่มิ้งออกตัวแทนว่าจริงแล้วฝ่ายชายเป็นคนดี แต่เวลาดเจอเรื่องราวที่กดดันก็จะเป็นแบบที่ทุกคนเห็น 

     และในขณะเดียวกับมิ้งก็เปรยว่าตนถึงขั้นจะบินไปคลอดที่เจแปน

    แม้การแถลงดราม่าป่องหลังเลิกจะผ่านมา 2 คืน 1 วัน แต่ชาวโลก ชาวเรา และคนบันเทิงบางคนยังติดใจต่อดราม่าไม่หาย บางคนถึงขั้นลั่น!!ความเห็นใจผ่านไซเบอร์  และหนึ่งในนั้นก็คือ "แคนดี้ รากแก่น" ที่มั่นใจในตัวเองว่าไม่ได้โพสต์เพราะต้องการเกาะกระแส แต่โพสต์เพราะต้องการส่งกำลังใจให้ซิงเกิ้ลมัม ที่ต้องวืดจากอาชีพนางฟ้าของสายการบินแห่งนึง เพื่อมาทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงลูกแบบไม่ทันตั้งตัว

     ที่บางคนอ่านแล้วอาจแสบๆคันๆ แต่ที่สุดของที่สุดนั้นคือความซาบซึ้งใจของผู้หญิงคนนึง ที่มีต่อผู้หญิงตัวเล็กๆแต่หัวใจเธอยิ่งใหญ่และสตรองที่สุดในสามโลก

     สิ่งที่ได้จากการแถลงข่าวทำผู้หญิงท้อง คือ..
     1.เราไม่รู้จักน้อง แต่ตอนนี้เรารู้จักละ (เหมือนที่เราเป็นข่าวละหลายๆคนไม่รู้จัก) 
     2.น้องผู้หญิงสวย สวยจากข้างในเลย 
     3.แม่น้องผู้หญิงสวยกว่า ถึงว่าน้องผู้หญิงดูสวยแพง เพราะแม่เลี้ยงดูมาดีนี่เอง ลูบหัวปลอบใจลูกตลอด 
     4.น้องผู้หญิงท่าทางจะยังรักน้องผู้ชาย เพราะน้องไม่พูดจาให้ร้ายผู้ชายเลย ทั้งยังมีท่าทีอ่อนโยนด้วย 
     5.แต่..... 
     6.แต่น้องผู้ชายทำตัวเหมือนจะแมน แต่แมนแค่คำพูด การกระทำไม่แมนเลย 
     7.น้องผู้ชายเรียกแม่ของลูกว่า "ผู้หญิง" ทุกคำ 8.น้ำเสียงน้องดูเกลียดชังสวนทางกับคำพูดที่บอกให้โทษผลคนเดียว (คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้) 
     สรุปคือ 
     - ผู้ชายท่าทางจะรับแค่ลูก ไม่รับแม่..พี่ว่าหนูเลี้ยงลูกเองเถอะ ครอบครัวน้องผู้หญิงท่าทางจะเลี้ยงได้ดีกว่า อบอุ่นกว่า 
     - ลูกเกิดจากความรักของแม่ แต่กับพ่อ..ไม่ทราบได้ เพราะงั้นลูกอยู่กับแม่น่าจะมีความสุขมากๆ 
     - การแถลงข่าวครั้งนี้ น้องผู้หญิงแมนมาก..สวยแพงมากลูก เอาใจพี่ไปเลย - พี่จะทำเป็นไม่รู้จักน้องผู้ชายต่อไป. แต่พี่จะจดจำน้องผู้หญิงไว้ในใจอย่างสวยงาม 

     ช็อตประทับใจ : ช็อตน้องผู้หญิงเจอคำถามเจ็บจี้ดจากสื่อ แล้วแม่ลูบหัวลูกปลอบใจ......เอาใจแคนดี้ไปเลย!! *การท้องก่อนแต่ง ไม่ใช่ความผิดพลาด แต่เป็นความพลั้งเผลอ เพราะถ้าคุณคิดว่ามันคือความผิดพลาด เด็กที่เกิดมาจะเสียใจไปจนตาย..หากยังไม่พร้อม..ป้องกันซะก่อนจะพลั้งเผลอ..ไม่งั้นคุณอาจจะต้องเอาเวลามาเลี้ยงลูก ก่อนที่คุณจะไปถึงฝัน** สู้ๆ นะ Single Mom คนเก่งของพี่

 

อินสตาแกรม : Kandyrakkaen