ข่าวข่าวในประเทศ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 21:10

"แอฟ" เผยสถานะกับ "สงกรานต์" ตอนนี้เป็นอย่างไรแล้ว

ค้างคากันมานานแรมปี สำหรับ อดีตคู่รัก "แอฟ ทักษอร" กับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ที่ล่าสุดความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถึงแม้จะแยกกันอยู่แล้ว แต่ก็ยังใช้นามสกุลเดียว งานนี้ผู้สื่อข่าวเลยขออัพเดทว่าสรุปสถานะตอนนี้มีความคืบหน้าอย่างไรบ้าง

     โดยสาวแอฟเล่าให้ฟังว่าสถานะตอนนี้ยังเป็นเหมือนเดิมตามที่ตกลงกัน  ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงหรือรีเทิร์น ส่วนเรื่องที่สงกรานต์เคยพูดในรายการว่าเวลาคุยกับแอฟอาจจะมีตีกันบ้างเรื่องลูกเนื่องจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน  คาดฝ่ายชายอาจจะพูดเล่นมากกว่า  รับแนวทางการเลี้ยงลูกต่างกัน  แต่ยืนยันว่าไม่มีการตีกันแน่นอน

     สำหรับงานพิธีกรที่โดนแซวในรายการ "แชร์ข่าวสาวสตรอง" ที่ไม่ยอมพูดคำว่า "ผัว" รับปกติโดนแกล้งเป็นประจำอยู่แล้ว  อาจจะเป็นการรับน้องน่ารักๆ ขำๆ  ลั่นไม่ได้ซีเรียสหรือคิดอะไรแค่เปลี่ยนคำนิดหน่อย  ไม่ได้มองว่าเป็นคำหยาบแค่ไม่คุ้นเฉยๆ  เผยชิมรางงานพิธีกรครั้งแรกฟีดแบ็กดีมาก

     ถามถึงเรื่องที่เราโดนแซวในรายการไม่ยอมพูดคำว่า"ผัว"วันนั้นคืออะไรยังไง?
     "ปกติโดนแกล้งประจำอยู่แล้ว  เป็นน้องใหม่ประสบการณ์น้อยสุด มีการรับน้องบ้างน่ารักๆค่ะ"

     วันไหนที่ไม่กล้าพูดเพราะอะไร?
     "จริงๆไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น ว่ากล้าไม่กล้าก็เป็นธรรมดา คือถ้าเห็นแล้วเราก็จะเปลี่ยนคำไปโดยอัตโนมัติไม่ได้มานั่งคิดว่าไม่กล้าพูดอะไรยังไงก็คิดว่าเปลี่ยนคำและอ่านไปเลย ไม่คิดว่าเพื่อนๆจะเห็น"

     สำหรับคำนี้เรารู้สึกว่าเป็นคำหยาบสำหรับเราเลยไหม?
     "เปล่าค่ะ แค่ไม่คุ้นเฉยๆค่ะ"

     เริ่มชินหรือยัง?
     "จริงๆถามว่าชินไหม ก็เริ่มเครียดน้อยลง แต่ละวันดีไม่ดีเพราะเราคาดการอะไรไม่ได้"

     มาชิมรางงานพิธีกรเป็นอย่างไรบ้าง?
     "โอเคไหมต้องถามคนดู คนดูโอเคไหม ฟีดแบ็กก็ดีนะค่ะมีคนให้กำลังใจเยอะ ก็ยังคงความเป็นแอฟแต่ว่าในมุมมองที่เปลี่ยนไปบ้าง ช่วงแรกๆเครียดด้วยความตื่นเต้น แต่ช่วงหลังไม่เครียดแล้วค่ะ"

     พูดทันคนอื่นหรือยัง?
     "ไม่ทันๆ ไม่ต้องทันหรอก แต่ว่าในความรู้สึกแอฟไม่ได้คิดว่าสุดท้ายแล้วจะต้องให้พูดเร็วเท่าใครเพราะว่าไม่เหมือนกัน เราก็คงเป็นแนวเรา แค่รู้สึกว่าเมื่อไรแอฟอยากแชร์ก็ทำให้ได้เต็มที่ก็อยากจะแชร์"

     มีอะไรที่เราต้องปรับ?
     "ก็คงเป็นลักษณะการแชร์ข่าว ปกติจะชินโดนถามแล้วเราตอบ แต่อันนั้นเป็นจังหวะที่ไม่มีใครถามคุณนะคุณต้องหาจังหวะ อยากจะพูดอะไรก็ออกมาเอง เพราะไม่ใช่คำถาม  ก็ต้องกล้าที่จะแสดงความคิดเห็นนิดนึง"

     ส่วนที่สงกรานต์เคยพูดในรายการว่าเวลาคุยกับแอฟอาจจะมีตีกันบ้างเรื่องลูกเนื่องจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน  
     "คือให้เดานะค่ะ เขาน่าจะพูดเล่นทำให้รีแลคหรือสนุกเพราะว่าจริงๆปกติแทบไม่ค่อยได้คุยกันอยู่แล้ว ไม่มีโอกาสจะตีกัน เพราะไม่ได้คุยกัน"

     แนวทางการเลี้ยงลูกต่างกันไหม?
     "ต่างอยู่แล้วแต่ยืนยันได้เลยไม่มีการตีกันเพราะว่าไม่ได้คุยกัน โดยพื้นฐานไม่ใช่คนที่จะมานั่งตกลงกันอยู่แล้ว ทำก็ทำไปเลยเป็นทางปฎิบัติไปเลย

     เวลาที่คุณสงกรานต์มพาลูกออกไปต้องมีข้อตกลงไหม?
     "หลักๆไม่มีอะไรก็ถ้าเกิดเป็นวันธรรมดาก็จะขอให้มาส่งไว้เพราะว่าเช้าน้องต้องไปโรงเรียน เวลาน้องนอนไม่พอ เช้ามารุ่งขึ้นน้องจะมีปัญหาไม่อยากบังคับลูกไปเพราะว่าจิตใจลูกไม่ดีเพราะง่วงนอนเขาหงุดหงิดเขาเครียดเขาจะรู้สึกไม่ดีกับโรงเรียนอยากให้เขาไปด้วยความมีความสุขค่ะถ้าคืนศุกร์คืนเสาร์ตามสบาย ไม่ใช่ไม่ได้ติดต่อน่ะค่ะ ก็มีติดต่อว่าจะมารับลูกเมื่อไร แต่ไม่ได้มีการคุยกัน"

     อย่างปีใหม่ไปแยู่กับคุณพ่อมีโมเม้นท์ไหนที่เราไม่โอเคไหม?
     "ไม่ค่ะ"

     เขามีรายงานไหมวันนี้พาลูกไปทำอะไร?
     "ไม่มีค่ะก็จะเป็นแต่แอฟถามเป็นบางครั้ง บางที่เราก็ต้องการจะรู้จะได้แพลนถูกแค่นั้นเองค่ะ หรือบางที่เราถามก่อนว่าตอนนี้น้องไม่สบายน่ะเผื่อจะพาไปทำอะไรที่อาจจะติดเชื้อมาเพิ่มค่ะแค่นั้นเองในมุมมองแม่"

     เราไม่ได้คุยกับสงกรานต์นานแค่ไหน?
     "คือคุยกันทุกอาทิตย์เพราะเขาต้องมารับลูกทุกอาทิตย์ แต่นั้นนะคะ"

     ความสัมพันธ์ตอนนี้เริ่มลงตัวหรือยัง?
     "ก็นานแล้วนะค่ะปีกว่าปีครึ่ง"

     จะมีการปรับเปลี่ยนสถานะไหมตกลงกันอีกรอบไหม?
     "ทุกอย่างเหมือนเดิม แอฟรอเหมือนเดิม"

     พี่สงกรานต์ก็ยังไม่ได้เข้ามาชัดเจนกับเราอีกครั้งนึง
     "ใช่ค่ะ ก็ถ้าเร่งได้แล้วได้ผลก็อยากจะเร่งค่ะ"

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]