ข่าวข่าวในประเทศ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 18:13

ว้าว!!สาวๆ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ลงสระว่ายน้ำโชว์สัดส่วนความสวย

ช่วงบ่ายวันที่ 12 มิ.ย. ที่ สระว่ายน้ำโรงเรียนเรวดี สาวงามผู้เข้าประกวดชิงตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ในชุดว่ายน้ำหลากหลายสีสันโชว์สัดส่วนความสวย ลงเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำ เพื่อทดสอบทักษะการว่ายน้ำ พร้อมกับผ่อนคลายหลังเหน็ดเหนื่อยจากการร่วมทำกิจกรรมเก็บตัวในกรุงเทพฯ เป็นวันที่สองมาตลอดทั้งวัน โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน

     ทั้งนี้ช่วงเช้าวันเดียวกัน 40 สาวงามยิ้มแย้มแจ่มใสมาทำกิจกรรม รับความรู้ และประสบการณ์ใหม่ ที่กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คัดสรรมามอบให้ เริ่มจากเข้าคลาสละลายพฤติกรรม เรียนรู้เทคนิคตอบคำถาม และฝึกการเดินให้สง่างาม

      เท็นเท็น-มนัสนันท์ ภูธัญญบดินทร์ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 8 เผยว่า รู้สึกสนุกกับการทำกิจกรรมทั้งวัน เป็นการเรียนรู้ใหม่ ที่ไม่เคยเรียนมาก่อน เป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้ในห้องเรียนระดับมัธยม และระดับมหาวิทยาลัย ในตอนเช้าเรียนแอคติ้ง ละลายพฤติกรรมทำให้รู้จักเพื่อนๆ มากขึ้น เรียนการเดินกับอาจารย์ระดับประเทศ และเรียนว่ายน้ำ ซึ่งหนูเองก็ว่ายน้ำไม่เป็น คิดว่าเมื่อได้เรียนรู้ต่อเนื่อง ก็สามารถทำให้พอมีเบสิคติดตัวไป เวลาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด จะได้สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ ทุกกิจกรรมที่กองประกวดจัดมาให้ มีประโยชน์และสามารถนำไปใช้ดำเนินชีวิตได้

    เอมี่-อรรมณี อุ่นเมือง ผู้เข้าประกวดหมายเลข 33 เผยว่า วันนี้ได้รับความรู้ใหม่ๆ มากมาย ได้เรียนการเดิน การพูด การคิดก่อนพูดสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ทำให่เกิดความมั่นใจในการพูด สนุกและประทับใจมากได้เจอเพื่อนผู้เข้าประกวด ทำความรู้จักกันมากขึ้น มีมิตรภาพงองกงามอย่างต่อเนื่อง

     พลอย-วาเลนตินา จาร์ดุลโล ผู้เข้าประกวดหมายเลข 11 เผยว่า ตื่นเต้น และประทับใจกับการได้รับความรู้ใหม่ เป็นคนชอบเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ แอคติ้งคลาสวันนี้ทำให้เราเปิดใจยอมรับคนอื่นมากกว่าที่เป็น ประทับใจที่คือได้ฝึกการเดิน เป็นสิ่งที่ต้องการมากเลย เพื่อนำไปพัฒนาให้ตนเองเดินเป็นนางงาม มีความอ่อนหวานมากขึ้น

     แนน-รัชนีกร จิรคุณากร ผู้เข้าประกวดหมายเลข 40 แม้เพิ่งเริ่มต้นทำกิจกรรมกับกองประกวดได้เพียงแค่สองวัน แต่รู้สึกเหมือนได้รับกำไรชีวิตมากมาย วันนี้ชอบคลาสเรียนแอคติ้งทำให้เราได้เปิดตัวเองมากขึ้น และเปิดใจคุยกับเพื่อนๆ รวมทั้งเป็นผู้ฟังที่ดี เวลาทำอะไรอย่าคิดนานเกินไปจนออกมาไม่ดี จนขาดความมั่นใจ ประทับใจทุกกิจกรรม เพราะสามารถนำไปใช้ในชีวิจจริงได้หมด


 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]