ข่าวข่าวในประเทศ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 13:48

แฉเหตุ "กัปตัน-มิ้ง" แถลงดราม่าน้ำตานองมีลูกไม่ทันตั้งตัว

แม้จะหายคาใจไปบ้างแล้ว ระหว่าง "กัปตัน" ชลธร คงยิ่งยง ดาราหนุ่ม วัย 20 จากซีรีส์ดังและแฟนเก่า เนทไอดอล พริ้ตตี้ ที่สวยใสเหมือนซุป'ตาร์ โคเรีย "มิ้ง ศวภัทร" วัย 23 ที่เปิดฉากจูงผู้ปกครองของทั้ง 2 ฝ่าย มาแถลงทั้งน้ำตาถึงกรณีเบนโลหลังเลิกและทิศทางต่อจากนี้ ที่จุดนี้กัปตันยืดอกรับว่ามันคือเรื่องจริงพร้อมรับผิดชอบ ชีวิตเด็กที่เกิดขึ้นโดยยังไม่ต้องตรวจ DNA ทั้งนี้เพราะเคยมีความสัมพันธ์ที่ดีกันมาก่อน แม้จะเลิกรากันไปแล้วก็ตา

     แต่ข่าววงในรายงานว่า แท้จริงแล้ว ทั้งกัปตันและ "มิ้ง ศวภัทร"  นั้น ได้แอบคบหากันมาแล้ว เพียงแต่ปกปิดเป็นความลับ โดยทั้งคู่ได้เปิด IG ลับไว้ลงภาพสวีทหวานของทั้งคู่แบบแบบชิดซึ่งตั้งเป็นไพรเวทไว้ ก่อนจะมาเปิดเป็นสาธารณะหลังจากที่มีข่าวและหลายคนไม่เชื่อในความสัมพันธ์ โดยมองงว่าฝ่ายหญิงสร้างมโนขึ้นมาเอง สะกัดดาวรุ่งอนาคตไกลซึ่งสร้างความเสียหายให้ฝ่ายชาย และกัปตันก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้เลิกรากันไปแล้ว แต่เรื่องทำผู้หญิงแฟนเก่าท้องนั้น ขอพูดคุยถึงเรื่องราวกับผู้หญิงอีกที ยิ่งทำให้เกิดกระแส ดราม่าโหมกระหน่ำมาที่ฝ่ายหญิงมากขึ้น

     เพราะตลอดเวลาที่ผ่าน มาจากหลักฐานใน IG ลับ นั้น ทำให้รู้ว่า แม้จะบอกว่าเลิกแล้ว แต่ในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านของ ปีนี้ ทั้งคู่ยังได้ติดต่อ และไปเที่ยวด้วยกันอยู่ จนกระทั่ง มีเหตุเรื่องการตั้งท้องออกมา เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งทางด้าน สาวมิ้งนั้นได้พยายามติดต่อฝ่ายชายเพื่อเจรจามาสักพักหนึ่งแล้ว รวมทั้งไปหาที่บ้านฝ่ายชายเพื่อพูดคุยกันระหว่างสองครอบครัว ซึ่งในเบื้องต้น พ่อแม่ ฝ่ายชายต้องการให้เรื่อง เงียบไว้ก่อนเพื่อไม่ให้เป็นข่าวกระทบกระเทือนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งออกมาในช่วงนี้ เพราะกัปตันเพิ่งเข้าไปเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในค่าย นาดาวบางกอกได้ประมาณ 1 ปี ซึ่งทางค่ายมีโปรเจกใหญ่เป็นซีรี่ย์รวมหนุ่มฮอต 9 คน ปูทางอนาคตที่สดใสให้กัปตันซึ่งจะเปิดโปรโจคปลายปีนี้  แต่ก็จะรับผิดชอบ ขอไว้เก็บเรื่องไว้เงียบๆ แต่ปรากฏว่า หลังจากมีการพูดคุยกัน แล้ว ทางด้าน ฝ่ายหญิง ก็ไม่สามารถติดต่อ ฝ่ายชายได้อีกเลย โดยปัญหาไปให้ค่าย นาดาวบางกอง ต้นสังกัดของ กัปตัน เป็นคนรับเรื่องราว เจรจาแทน ซึ่งทางฝ่าย นาวดาว ไม่ต้องการให้ฝ่ายหญิงติดต่อพูดคุยกับฝ่ายชายในช่วงนี้ ให้ต้นสังกัดตรวจสอบตามขั้นตอนต่างๆให้เรียบร้อยก่อน 


     เป็นเหตุ ให้ฝ่ายหญิงเกิดความน้อยใจ ด้วยภาวะอารมณ์ ของคนที่กำลังตั้งท้อง ทำให้ฝ่ายหญิงตัดสินใจที่จะเปิดเผยข่าวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วยความอัดอั้นตันใจ หลังจากที่มีกระแสโซเซียล โหมกระหน่ำ จนไม่สามารถตั้งรับคนเดียวต่อไปได้อีก และต้องการหาข้อสรุปพูดคุยกับฝ่ายชาย เพื่อหาทางออก แต่ไม่สามารถติดต่อพูดคุยกับฝ่ายได้โดยตรงเหมือนเช่นที่ผ่านมา กระทั้งวันที่ฝ่ายชายไปให้สัมภาษณ์ที่ งานไนท์เอ็นเตอร์เทน ทำให้ ฝ่ายหญิง ตะบะแตก จนเป็นเหตุลุกลามกลายเป็นดราม่าจนต้องออกมา ตั้งโต๊ะแถลงข่าวในที่สุด 

     ส่วนประเด็นที่ ฝ่ายชาย มีอาการมึนตึง และปัดทิชชู ไม่ซับน้ำตาขณะที่ฝ่ายหญิงส่งให้ระหว่างสัมภาษณ์นั้น อาจเป็นเพราะสภาวะการกดดัน และความเคร่งเครียดที่ครุกรุ่นกับเรื่องราวที่โหมกระพือในสื่อโซเซียลอยู่ในขณะนี้ และเรื่องที่ฝ่ายชายเลิกรากับฝ่ายหญิงและมีสาวคนใหม่ที่คบด้วยอยู่แล้ว