ข่าวข่าวในประเทศ 12 มิถุนายน 2561 เวลา 16:20

"เจมส์ มาร์" เผยสาเหตุที่ยังไม่มีแฟน เพราะ...?

ตั้งแต่เข้าวงการมา พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ “เจมส์ มาร์” ก็ไม่ค่อยมีข่าวกับสาวๆ เท่าไหร่ จนถึงตอนนี้แล้ว ก็ยังไม่มีข่าวกับสาวๆ ให้ได้เห็นบ่อยนัก งานนี้ผู้สื่อข่าวเลยถามว่าสาเหตุอะไรที่พระเอกหนุ่มถึงยังไม่มีแฟน

     โดย เจ้าตัวบอกว่าเป็นเพราะกิจกรรมชีวิตเยอะทั้ง เล่นกอล์ฟ เล่นเกม ออกกำลังกาย  จนไม่มีเวลาจีบสาว บอกตัวเองเป็นคนเฉยๆ ไม่ได้วิ่งเข้าหาเรื่องแบบนี้ ยืนยันถ้าเจอถูกใจจริงก็ไม่ปล่อยผ่าน เผยสเปกขอแค่คุยรู้เรื่อง พร้อมกับแจงเรื่องไปเที่ยวยุโรป 10 กว่าวัน ไปกับครอบครัว ซึ่งเป็นความตั้งใจที่คิดมานาน และได้ไปในที่ ที่ไม่เคยไป 

     เห็นเพื่อนในกลุ่ม "เกรท-วรินทร,เจมส์จิ" ออกมาเปิดตัวว่ามีคนรู้ใจหลายคนสงสัยว่าเจมส์มาร์จะเปิดตัวบ้างไหม?
     "คือผมยังไม่มีแฟนเลยเปิดตัวไม่ได้ครับ คือถ้าเกิดผมว่าเรื่องแบบนี้ถ้าเรามีเราก็เปิดตัวได้อยู่แล้ว เป็นเรื่องที่น่ายินดีผมก็ดีใจกับทุกๆ คนด้วยที่มีเรื่องราวน่ายินดีอย่างนี้แต่ตอนนี้ผมยังไม่มี”

     แฟนคลับมีแซวมีถามไหม?
     “ก็มีถามบ่อยมากครับ แต่เขาก็รู้อยู่แล้วว่าเราตรงไปตรงมาถ้ามีก็บอกไม่ต้องปิดอะไร”

     มันมียากมากเหรอแฟน?
    “ผมเป็นคนมีกิจกรรมทำเยอะมั้งครับกลับบ้านไปก็หลับแล้วยังไม่ได้มองถึงเรื่องนั้นด้วยซ้ำครับ อาจจะเป็นคนที่คิดแต่เรื่องงานเรื่องเรียนก่อน”

    ไม่มีเพื่อนแนะนำบ้างเหรอ?
    “ผมเป็นคนมีเพื่อนเยอะครับ ตั้งแต่สมัยก่อนเข้าวงการ พอเข้าวงการก็มีเพื่อนในวงการ มีคนรู้จักมากขึ้น ยังอยู่ในสถานะที่ยังเป็นเพื่อนกันหมดทุกคน เรายังไม่ได้ชอบใครขนาดนั้น (เพื่อนคุยไม่มีเหรอ)เพื่อนทุกคนก็เป็นเพื่อนคุยของเราครับ ก็คุยเหมือนกันทุกคน ส่วนใหญ่เป็นผู้ชาย เพื่อนผู้หญิงในวงการที่รู้จักก็มีแฟนกันหมดแล้ว"

     หรือเป็นเพราะจีบสาวไม่เก่ง?  
     "สงสัยจะจีบไม่เก่งมั้งครับ แต่เราเองอาจจะไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้ด้วย คือมองว่าถ้าเราต้องไปจีบใครสักคน คือเป็นคนที่เรารู้สึกว่าถ้าเราพยายามอะไรสักอย่างโดยเฉพาะเรื่องความรักมันจะอยู่ไม่ค่อยยาว แต่ถ้าเกิดอยู่ดีๆเรารู้สึกทุกอย่างมันลงตัว มันง่าย เราจะรู้สึกว่าอย่างนั้นมันน่าจะเหมาะ เป็นสิ่งที่เราควรจะรับไว้ไม่ใช่สิ่งที่เดินไปหา (มีสเปกไหม)ชอบคนที่เขาเข้าใจเรา และเขารักตัวเองนั่นคือสิ่งที่ผมชอบที่สุดครับ อีกอย่างกิจกรรมเยอะมากเลยครับที่นอกเหนือจากงาน ไม่ค่อยได้โพสต์ไอจี  ไหนจะเที่ยว เล่นกีฬา เล่นเกม ซื้อของ แต่งไม้กอล์ฟ เยอะมากเลยครับ"

     เห็นไปเที่ยวยุโรปมาเมื่อเร็วๆนี้? 
     "ผมสัญญากับตัวเองเมื่อ2-3ปีที่แล้วจะเปิดหูเปิดตาให้มากขึ้น เรียนรู้โลกมากขึ้น อีกอย่างผมก็เรียนการท่องเที่ยวด้วย ก็เหมือนสร้างความรู้ให้ตัวเอง 2.ถือเป็นการพักผ่อนด้วยครับ เพราะตั้งแต่ต้นปีเราทำงานหนักมากๆ ไปก็นอนเยอะมากเลยครับ เดินก็เยอะ ขับรถก็เยอะพาทุกคนที่ไปเที่ยวด้วยกันได้ทำอะไรที่อยากทำได้ไปในที่ๆไม่เคยไป เป็นตากล้องด้วย แต่โดนขโมยรูปเยอะด้วยเลยไม่มีรูปลงไอจี ไปมาสิบกว่าวันครับ ทริปหลังจากนี้น่าจะมีฮ่องกงอยู่แล้วครับ เพราะกลับฮ่องกงบ่อยเที่ยวในเมืองไทยก็ดีครับ สัญญากับตัวเองว่าว่างเมื่อไหร่จะวางแผนเที่ยว"

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]