ข่าวข่าวในประเทศ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 21:23

ไม่ถึงขั้นแฉก่อนเชือดแค่ขู่ "เนย" ฝากถึงผู้รับเหมาอย่าเบี้ยวเพราะ..?

ซวยแท้สาว "เนย" โชติกา วงศ์วิลาศ ขอเดินตามวิถีลูกกตัญญู อุตส่าห์สร้างบ้านให้แม่ที่จังหวัดพัทลุง มีกำหนดสร้างเสร็จวันที่ 31 ตุลาคม 61 แต่จ่ายเงินไป 7 งวด แต่ผู้รับเหมายังไม่จ่ายให้ช่าง งานยังไม่เสร็จ ผู้รับเหมาดั้นเบี้ยว แปลงร่างเป็นนิจจา หายจ้อย ไม่ว่าจะติดต่อเส้นทางไหนก็ติดต่อไม่ได้ เจอบล็อค เจ้าตัวอยากให้บ้านแม่เสร็จก็เลยประกาศผ่านเฟซบุ๊กอยากให้เข้ามาคุยกัน

     ใครรู้จักบริษัท... หรือผู้รับเหมาที่ชื่อ... บ้างคะ ให้เค้าติดต่อกลับที รับเหมาก่อสร้างบ้านแม่ที่พัทลุง กำหนดการเสร็จคือ 31 มค 2561 จนตอนนี้ก็ยังไม่เสร็จ ตอนนี้คือติดต่อไม่ได้ โทรไปไม่รับ อ่านไลน์ไม่ตอบ ให้อินทีเรีย และคนที่แนะนำตามเห็นว่าโดนบล้อค จ่ายเงินไปแล้ว 7 งวดค่ะ เหลืออีก 2 งวดก็จะเสร็จแล้ว อยากให้เข้ามาคุยค่ะ คือติดปัญหาเรื่องค่าช่างค่าของ เนยก็ช่วยออกไปก่อนถึงงวด บอกจะส่งช่างมาทำก็ไม่ส่งคนมาทำ ทิ้งงานไว้ เข้ามาคุยกันเถอะค่ะ อยากให้บ้านแม่เสร็จจริงๆ  เพราะเห็นในเพจล่าสุดยังลงรูปรับงานที่ใหม่อยู่ตลอด

เฟซบุ๊ก : เนย โชติกา

     เกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว "เนย โชติกา" เผยความคืบหน้าล่าสุด ในวันนี้ 11 มิถุนายน 2561 ว่ายังไม่มีความคืบหน้าใดๆ ส่วนที่ตนโพสต์เฟซไปแบบน้้น เพราะต้องการขู่ หวังให้อีกฝ่ายติดต่อกลับมา อีกทั้งยังยืนยันคำเดิมว่าตนอยากให้ผู้รับเหมาคนดังกล่าวมาเคลียร์เรื่องนี้ให้เรียบร้อย  มาสร้างบ้านให้เสร็จ เพราะเหลือเพียงอีก 30 เปอร์เซนต์เท่านั้น

     เจ้าตัวยังย้ำอีกด้วยว่าไม่ว่าตนและเพื่อนคนที่แนะนำช่างคนนี้มาให้ ติดต่ออย่างไรก็ติดต่อไม่ได้ โดนบล็อคทุกเส้นทางการติดต่อ ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น 

     นอกจากนี้คุณแม่ยังสาวได้เผยถึงเรื่องที่"น้องอคิณ"ลูกชายถ่ายแบบ อย่างเป็นปลื้มว่าลูกชายให้ความร่วมมือกับการทำงานชิ้นนี้มากๆ ทำให้ตนเบาใจขึ้นเยอะ

     ส่วนงานชิ้นต่อไปจะรับหรือไม่ก็คงต้องดูกันอีกที แต่ในตอนนี้มีงานพรีเซนเตอร์ติดต่อเข้ามาหลายชิ้นเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]