ข่าวข่าวในประเทศ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 20:06

ชีวิตติดช็อก!! "4คุณพ่อส้มหล่น" ผิดคิวร่วมก๊วนดราม่าโฉ่ทำแฟนเก่าป่อง!!

คิวปิด..ผิดคิวหรือจะสู้..อดีตคู่รักผิดคิว ทำฮอร์โมนว้าวุ่น เลิกกัน แต่ดั้นเจองานงอก งานเข้ากลายเป็นเรื่อง เป็นราวแม่เอ๊ย ที่ตกลงกันไม่ได้ ก็ได้อ๊วก เจอมหกรรมแฉลากไส้ หลุดเพลียไต ตามมาในภายหลัง โฉ่ฉาวกลายเป็นข่าวดัง กลายเป็นดราม่า ทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ท้องแล้วแยกทาง ถ้าเป็นคนธรรมดาก็แยกๆกันไป แต่ถ้าเป็นคนในวงการหล่ะแม่เอ๊ย เละเป็นเป็นโจ๊ก!!

     ไม่พ้นเป็นข่าวใหญ่ ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ฉาวกันตามสถานการณ์ ที่เห็นในตอนนี้ก็คือ  นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง "กัปตัน" ชลธร คงยิ่งยง วัย 20 ปี ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักจากผลงานซีรี่ส์ "เลิฟซิค เดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ"  กับเน็ตไอดอล "น้องมิ้ง" ศวภัทร สุนทรนันท ที่จะว่าไปแล้วที่เกิดเป็นเรื่องเป็นราว ที่ฝ่ายหญิงออกมาสาวไส้ก็เพราะครอบครัวของฝ่ายชายนั้นมีเอี่ยว  เลยเป็นเรื่องใหญ่ แต่ล่าสุดก็เห็นตกลงกันไปเหมือนจะเรียบร้อย ฝ่ายชายยินดีรับผิดชอบทายาทในท้อง 7 วีคของฝ่ายหญิง

 

     ก็เรียกว่ากล้ำกลืนฝืนทนกันไป ชี้ให้เห็นว่ายามรักอะไรก็ดี๊ดี แต่ยามเลิกนี่ดิ งานเข้าหวิดสมองแตก!! ทำขุ่นแม่ฝ่ายชายส่ายหน้า ออกอาการปลื้มหรือเปล่าดูกันเอาเองเด้อ

     เห็นกัปตันผู้มีขันติ วิ่งชนดราม่าลูกหลงมา แบบว่ามีการวางแผนในการตอบสื่อเป็นอย่างดีแล้ว ก็อดไม่ได้ที่จะสืบเสาะเจาะไปในอดีตก็มีหนุ่มๆในวงการอีกหลายคนที่เคยตกที่นั่งเดียวกับ "กัปตัน" มาก่อน

 

     อาทิ พ่อของ"น้องแม็กซ์เวลล์" ดารา นักร้อง "ไมค์" พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เองคงรู้ซึ้งถึงกระดองใจว่า เลิกรากับซาร่า คาซิงกินี แล้วเกิดมีพยานรักขึ้นมา มันหนักหนาราวเข็นครกขึ้นภูเขาอย่างไร กว่าจะมาจนถึงวันนี้ได้ อร้าย..ยย เลือดตาแทบกระเด็น แต่ก็ยังดีที่สังคมให้อภัย  และไม่ดราม่าใส่ไมค์แบบไม่ยั้ง

  

     และที่ลืมไม่ลงเคยเป็นข่าวฉาวก็เห็นจะเป็นนักล่าฝัน "อาร์ต เคพีเอ็น" หรือ อัครินทร์ ฉายแก้วสกุล ที่ยืดอกรับว่ามีรสนิยมชายรักชาย แต่เมื่อโชคชะตาเล่นตลก ให้เขามาเจอกับแม่ของลูกสาว "น้องอันนา" ที่ตนเองยอมรับว่ารู้สึกดี ฝ่ายหญิงเข้ามาในช่วงที่ไม่มีใคร คบและคุยกันเข้าใจจนเลยไปถึงจุดที่มีลูก ตนถือว่ามันเป็นความมหัศจรรย์ ไม่ใช่เป็นความผิดพลาดในชีวิต และยินดีเลี้ยงลูกเอง และอาร์ตยังเผยอีกว่าตอนที่รู้ว่าแม่น้องอันนาท้อง ตนไม่ได้มีความรู้สึกอยากเอาลูกออก มีแต่ความเห่อ ดีใจ อยากเห็นหน้าลูกและรักลูกมาก แน่ใจว่าน้องอันนาคือลูกสาวของตนจริงๆ ..หึหึ คนนี้ก็ได้ใจ

 

     มาที่อีกหนึ่งหนุ่ม "แจ๊ค ณัฐพล" (นักแสดงที่เคยไปแคสติ้งซีรี่ย์ Love Sick Season 2 เน้นย้ำว่าแค่เคยมาแคสเท่านั้นหนะไม่ได้เป็นนักแสดงหน่ะ) คนนี้ หัวอกเดียวกับ กัปตัน อยู่ดีๆส้มแข่งโตหล่นใส่ เพราะเขาทำสาวท้อง แต่มีข่าวแม่ฝ่ายหญิงขอเอาเด็กออก แต่เขาขอเอาไว้ไว้ ดูแลเรื่องค่าใช้จ่าย ในช่วงอัลตร้าซาวด์ลูก 5 เดือน และได้เซ็นรับรองบุตร ไม่ได้ทิ้งขว้าง แต่ยอมรับเกลียดผู้หญิงเข้ากระดูกดำ ส่วนจะเรื่องอะไรนั้น ต้องไปขุดในโลกโซเบอร์ที่เม้าท์กันให้แซ่ด..ดด ชนิดที่แจ๊คเซแซ่ดๆ จุกแอ่กๆ เลย

     และนี่ก็เพียงตัวอย่างหนึ่งในล้านบนโลกใบนี้ ที่พบกับอุบัติเหตุรักแยกแตกสลาย แต่ยังจบไม่ได้  ต้องกระดึ๊บไปต่อไป เพราะพวกเขาได้กลายเป็นคุณพ่อส้มหล่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ใครได้ใจที่สุด ก็ขึ้นอยู่กับว่าหลังชีวิตผิดคิวกลายเป็นคุณพ่อส้มหล่นแล้ว ใครจะมีความรับผิดชอบ ทำหน้าที่ของพ่อได้เต็มเหนี่ยว ก็เท่านั้นเองว่าป่ะล่าาาา

 

อินสตาแกรม : artkpn, m1keangelo, ccaptainch
เฟซบุ๊ก : Nattapon Aiamwasin