ข่าวข่าวในประเทศ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 16:34

"กัปตัน"ยกครัวแถลงรับมีลูกเน้นๆ โฟกัสที่เด็ก "มิ้ง"สะอื้นเคยคิดเอาเด็กออก

หลังมีข่าวลือว่านักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง "กัปตัน" ชลธร คงยิ่งยง วัย 20 ปี ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักจากผลงานซีรี่ส์ “เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ”ทำผู้หญิงซึ่งเป็นแฟนเก่าท้อง ต่อมาทางกัปตันเองยอมรับเป็นแฟนเก่ากัน มีความสัมพันธ์ดีๆให้กันระหว่างที่คบกันอยู่ พอเลิกกันแล้วก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ส่วนเรื่องลูกถ้าเป็นจริง สิ่งที่ได้ทำลงไป ถ้ามันเป็นจริงตนก็เตรียมพร้อมจะรับผิดชอบ

     ด้านเน็ตไอดอล "น้องมิ้ง" ศวภัทร สุนทรนันท สาวที่ตกเป็นข่าวตั้งท้องกับพระเอกวัยรุ่น พูดหมดทุกอย่าง ค่ายยึดผลตรวจโรงพยาบาล แม่ฝ่ายชายขู่เก็บ ระวังเป็นโรคทางพันธุกรรม พร้อมเผยเลิกกันตั้งแต่ปลายปี  และเผยว่าฝ่ายชายเป็นคนดี ตนรู้ผลท้องเมื่อ 27 พ.ค.61

      ล่าสุดในวันนี้ (11 มิถุนายน 61) กัปตัน ชลธร พร้อมพ่อกับแม่จะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ถึงกรณีที่เป็นข่าวว่าทำแฟนเก่าท้อง ที่บ. นาดาวบางกอก บ.ต้นสังกัด และทางกัปตันเองได้เปิดฉากสนทนากับสื่อว่า

     "ก่อนอื่นผมก็ยอมรับเลยว่าผมกับมิ้งเคยมีความสัมพันธ์กันจริงๆแต่มีเหตุผลบางอย่างที่เลิกกันไปแต่เราก็มีความห่วงใยดีๆให้กันและก็สำหรับเรื่องที่มีเด็กอยู่นั้นทำผมขอรับผิดชอบต่อสิ่งที่ผมได้กระทำไปจริงๆไม่ว่าจะเป็นจะเป็นเรื่องของการดูแลเด็ก เพราะว่าผมไม่สามารถปล่อยให้สิ่งที่เกิดจากผมได้รับอันตรายใดๆครับ"

     ด้านสาวมิ้งเผยว่าตอนนี้ตนก็พร้อม แต่หลังจากนี้ก็ค่อยคุยกับทางครอบครัว

     สื่อจี้ถามกัปตันถึงคำว่ารับผิดชอบนี่รับผิดชอบเฉพาะลูกหรือ ทั้งหมด เจ้าตัวเผยว่า..ตนเป็นห่วงเด็กมาก

     "มีโอกาสมาเป็นครอบครัวหรือเปล่า บอกไม่ได้ตอนนี้ผมโฟกัสที่เด็กในท้อง เพราะผมไม่สามารถปล่อยให้เด็กเป็นอันตรายได้"

     ด้านแม่พระเอกเผยว่าถ้าถามถึงความรับผิด ครอบครัวก็รับผิดชอบอยู่แล้ว (แสดงว่าแม่ไม่เชื่อใจเรื่องลูกในท้อง) อันนี้แม่ขอโฟกัสลูกในท้องก่อน เพราะถ้าเกิดจริงๆ เราต้องดูความปลอดภัยที่ตัวเด็กและแม่เขา

     ด้านกัปตันเผยถึงเรื่องอดีตแฟน และเด็กว่า ตนเคยเป็นแฟนกันมา ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตามถ้ามีอะไรเกิดขึ้นตนขอรับผิดชอบ ขอโทษทุกคนขอโทษแฟนคลับ

     "สิ่งที่ทุกคนมองว่าพ่อแม่ผมไม่ดี หรืออะไรๆไม่ดีผมว่าอย่าไปโทษเขาเลยครับพ่อแม่สอนผมมาให้ดีสอนผมมาตลอด ผมอยากลองเป็นผู้ใหญ่อยากพิสูจน์และผมและผมก็ได้ข้อคิดว่าผมยังไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้ตัวเองดังนั้นให้โทษตัวผมเถอะครับ"

     ด้านแม่กัปตันยอมรับว่าโกรธที่ฝ่ายหญิงออกมาให้ข่าวก่อนหน้านี้ แต่ได้มีการเคลียร์และขอโทษกันไปแล้ว ส่วนมิ้งเผยว่าตนทำใจยอมรับหากต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะเพิ่งเรียนจบกำลังจะสมัครงานในเดือนตุลาคมนี้แต่ก็ต้องยกเลิกไปก่อน ยอมรับเคยคิดเอาเด็กออก แต่กัปตันขอไว้ว่าอย่าทำ

     "มีคิดค่ะ คือตอนนั้นมันมีหลายอารมณ์ทั้งโกรธ น้อยใจ แต่คุณแม่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย"

     พอมาถึงตรงนี้ทางว่าที่คุณยายกล่าวว่าก็ไม่ให้เอาออก ส่วนข้อที่ว่าเตรียมไว้มั้ยว่าอาจจะต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวนั้น มิ้งกล่าวว่าไม่รู้ ยังไม่ได้คิด 

     ยังมีเรื่องไหนที่อยากคุยกับทางมองอนาคตยังไง?
     มิ้ง : ยังคิดไม่ออกค่ะ  จริงๆ เพิ่งเรียนจบจะสมัครงานตุลาคมนี้ ก็ต้องพักไว้ก่อน (อยากบอกอะไรกับสังคมบ้าง) จริงๆ มิ้งไม่ได้เข้าไปอ่านคอมเม้นท์เท่าไหร่ แต่ฝากถึงคนที่โจมตีว่าตอนนี้เราเคลียร์กันได้แล้ว ทุกอย่างจบและไม่ได้มีการออกมาพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้วค่ะ (ครอบครัวกัปตันอีกมั้ย) ก็เดี๋ยวไปคุยกันหลังไมค์ดีกว่าค่ะ

     นักข่าวถามกัปตันเรื่องครอบครัวกัปตัน จะเคลียร์อะไรมั้ย เพราะทางคุณแม่ค่อนข้างโดนโจมตีหนัก และโกรธมั้ยที่ทิ้งออกมาให้ข่าวก่อนหน้านั้น? แม่กัปตันเผยถ้าตอบว่าไม่โกรธก็คงไม่ใช่นะ แต่ก็ได้มีการเคลียร์และมิ้งเค้าขอโทษแล้ว 

     ส่วนค่ายนาดาวยืนยันงานทุกอย่างของกัปตันยังเหมือนเดิม ไม่มีเปลี่ยนแปลง 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]