ข่าวข่าวในประเทศ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 23:27

ฟัง "แบรี่" พูดแบบพระเอกเรื่อง "ญาญ่า" สวยสะกดเจ้าชายบรูไนฟอลโล่IG

หลังเป็นกระแสฮือฮากันเมื่อเจ้าชายโฉมงามและเป็นกันเอง อีกทั้งเป็นขวัญใจสาวๆ "เจ้าชายอับดุล มาทีน" พระโอรสองค์ที่สี่ ในสมเด็จพระราชาธิบดีฮัจญี ฮัสซานัล โบลเกียห์ พระมหากษัตริย์แห่งราชอาณาจักรบรูไนดารุสซาลาม สร้างความเซอร์ไพรส์!!ฟอลโลไอจีนางเอกสาว "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ว่ากันว่า"ญาญ่า" คือนางเอกสาวไทยคนเดียวที่เ "จ้าชายอับดุล มาทีน" ฟอลโล่ไอจี

     ต่อมานางเอกสาวก็เผยกับสื่อว่า ตนรู้สึกเป็นเกียรติที่เจ้าชายมาฟอลโล่ไอจี  แต่ก็ไม่ได้เกร็งอะไรกับการที่เจ้าชายมาฟอลโล่  และคิดว่าเจ้าชายคงมาฟอลโล่เพราะชอบไลฟ์สไตล์ของตนมากกว่า

     ในขณะที่เจ้าชายเองได้เคยประทานสัมภาษณ์ต่อนิตยสาร GM ไทยแลนด์ ถึงผู้หญิงที่สวยที่สุดว่า.."ข้อนี้ยาก ผมก็มีคนหนึ่งอยู่ในใจนะ แต่ขอเก็บเป็นความลับดีกว่า (หัวเราะ) คงไม่ดีเท่าไหร่ที่จะบอกทุกอย่าง ปล่อยให้เดาเล่นบ้างดีกว่า (ยิ้ม)"

     จากเรื่องราวในนิตยสาร บวกเหตุการณ์ฮือฮาพาอึ้ง ทำเอาทุกคนต่างก็มโนกันไปต่างๆนาๆ 

     ในขณะเดียวกันหลายคนอยากรู้ว่าพระเอก "แบรี่" ณเดชน์ คูกิมิยะ ชายคนสนิทสุดๆของนางเอกซุป'ตาร์ รู้สึกอย่างไร

     ล่าสุดพระเอกซุป'ตาร์ มารับรางวัลดาราชายยอดเยี่ยมแห่งปี รางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทนฯ  เจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่าไม่หวงที่เจ้าชายมาฟอลโล่ไอจีญาญ่า มองเป็นเรื่องยินดีสำหรับนางเอกสาว ที่มีผลงานที่ต่างประเทศ ย่อมมีคนมาชื่นชอบและติดตาม และก็ไม่มีการพูดคุยกันถึงเรื่องนี้เพราะไม่ใช่เรื่องที่ต้องหยิบมาพูดถึง 

     ชัดเจนและดีงาม พระเอกยังไงก็ต้องเป็นพระเอกวันยังค่ำแล้ 

อินสตาแกรม : keaw_jung, tmski