ข่าวข่าวในประเทศ 8 มิถุนายน 2561 เวลา 20:29

"แคน"ดีใจได้คืนวง.. สาวๆ BNK48 ช่วย"ไข่มุก"วอนสยบดราม่า"อ๊บไสไม้"

คัมแบคคืนวง BNK48 เรียบร้อยแล้ว"แคน นายิกา" ศรีเนียน ที่เจอพักงาน 1 เดือนหลังมีภาพหลุดคู่หนุ่ม ผิดกฎระเบียบ รวมถึงเปิดไอจีลับ

     ล่าสุดเป็นอันว่าแคนนั้นคืนวงเรียบร้อย และได้ไปร่วมงานประกาศผลรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน 2018  และเปิดใจครั้งแรกหลังพ้นวิกฤต

     "ดีใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกับเพื่อนๆ ที่หยุดไปเพื่อนไม่ ทุกคนที่รักแคนก็มีทักมาให้กำลังใจ แล้วก็ยังได้เจอกันเวลาเราไปซ้อมหรืองานที่ยังไม่ใช่ด้านนอก อาจจะเป็นงานภายในวงก็พูดคุยเจอกันปกติ ตอนนั้นถ้าเป็นช่วงแรกก็มีดาวท์ พอพ้นช่วงนั้นได้เรามานั่งอ่านจดหมายแฟนคลับที่เขาให้กำลังใจเราเป็นอย่างดี เราก็ฮึดสู้ขึ้นมาได้ ต้องระวังอะไรก็คงต้องระวังพฤติกรรมตัวเองนี่แหละ เรื่องแจ้งความทางครอบครัวกับทางบริษัทก็ได้พูดคุยกันแล้วกำลังให้บริษัทจัดการ ตอนนี้ก็พร้อมทำงานต่อขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ก็เข็ดเหมือนเป็นบทเรียนให้เพื่อนๆ ด้วยที่ต้องคอยระมัดระวังอะไรต่างๆ “

     ส่วนอีกประเด็นดราม่า"ไข่มุก BNK 48 เจอดราม่า"อ๊บไสไม้" ที่เกิดจากไข่มุกไปร่วมรายการแล้วร่วมทายคำภาพเรียกเสียงฮาจากคำตอบ"อ๊บไสไม้"และ"ป้ายเป่าหลง" ซึ่งทำให้หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าแบ๊วหรือไม่รู้ ซึ่งก่อนหน้านี้ไอดอลสาวได้ออกมาโพสต์เฟซวอนสยบดราม่า แต่ก็ยังมีดราม่าตกค้างหาว่าเธอแอ๊บแบ๊ว วันนี้เหล่าสาวๆไอดอลเลยออกโรงแจกแจงช่วยไข่มุกสยบดราม่าอีกแรง

     "คือเขาจะเรียกเนยว่าคุณอ๊บอยู่แล้ว เขาจะตั้งชื่อสิ่งของอะไรน่ารักๆ อยู่แล้วเป็นคำศัพท์ของคุณไข่ คือเขาไม่ได้แอ๊บแต่เป็นนิสัยแบบนั้น คือเหมือนเขาไม่รู้จักกบไสไม่อยู่แล้วตัวหนูเองก็ไม่รู้จัก แล้วพี่มุกเขาเองก็คิดว่าเป็นกบหรือว่าคุณอ๊บ เขาก็เลยพูดว่าอ๊บออกมา หนูก็เห็นเหมือนเพื่อนพี่ไข่มุกออกมาบอกว่าคุณไข่เรียกลูกขนไก่ว่าลูกเจี๊ยบนะเวลาตีแบด แล้วคุณไข่ก็อยากทำให้รายการสนุกแล้วก็อยากให้ทุกคนคลายเครียดด้วย เหมือนก่อนหน้านั้นอาจจะมีเมมเบอร์มาเป็นคำทาย มุกอาจจะคิดว่าตัวนั้นเป็นอ๊บก็ได้ ก็ตกใจกับกระแสเหมือนกันก็เข้าใจว่าในโลกอินเตอร์เน็ตสามารถพิมพ์ได้ทุกอย่าง เราก็เคารพในความคิดของพวกเขา ก่อนหน้านี้ก็คุยกับพี่ไข่ไปแล้วว่าคุณไข่อย่าเครียดนะ เขาก็บอกว่าคุณไข่เข้าใจคุณไข่ไม่ได้เครียดขนาดนั้น 

     ถ้าเราเป็นคนที่มองอยู่ข้างนอกก็คงเครียดหนักเหมือนกัน เพราะเราก็ไม่สามารถควบคุมความคิดของผู้คนได้ว่าคนจะคิดยังไงกับเรา ก็ไม่มีร้องไห้แต่อาจจะเครียด หลังถ่ายรายการก็เหมือนเราจะมีคำตอบแปลกๆ ที่ไม่คาดคิดเสมอ คำถามมันก็ยากขึ้นเรื่อยๆ อยู่แล้ว สำหรับพวกเรามีหลายสไตล์ไม่ได้มีแค่แบ๊วอย่างเดียว มีทั้งเท่ เซ็กซี่ หรือกวนๆ มีหลายสไตล์หรือแม้แต่คนที่แบ้วๆ อาจจะเป็นคนเท่ได้ เราไม่จำกัดว่าจะเอาภาพลักษณ์นี้มาคลุมเรา สำหรับดราม่าหนูคิดว่าเราแค่มองว่าเราต้องอยู่จุดไหน ก็คือคิดว่าเราอยู่จุดนี้เราทำไปเพื่ออะไร ทำสิ่งที่เรารักแม้ว่าเราจะเจ็บปวดกับคำนินทา เราก็เคยเจอมาเหมือนกันก็เข้าใจว่ามันเจ็บปวดแค่ไหน เดี๋ยวมันก็ผ่านไปเราต้องอดทน เราอยู่ในจุดที่สว่างคนข้างนอกเขาก็สามารถที่จะโจมตีเราได้ พวกเราก็ทำเต็มที่ของพวกเราอยู่ตลอดค่ะ" สาวๆกล่าวอย่างสตรอง

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]