ข่าวข่าวในประเทศ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 19:48

ขยี้ด้วยรูป!แค้นแทบตายไม่ได้ไร "พิ้งค์กี้&ธัญญ่า" ดีกันได้ใจคนทั้งโลก

ฉายา "สาหรี่ลี้รัก" และฉายาชวนผัวสะดุ้ง กิ๊กสะท้าน!! "เมียหลวงลวงสังหาร" ถูกเสกกำกับด้วยมนต์ตรา กฤษณะกาลีไปเรียบร้อยแล้ว .. ฮ่า ฮ่า ความจริงก็ไม่เกี่ยว แต่นำมาเอี่ยวกันไป อย่าได้คิดมาก อย่าได้ดราม่าให้เปลืองใจ

     เลี้ยวกลับพุ่งประเด็นไปที่เรื่องราวหลังม่านมายา หลังจาก"พี่เป๊ก สัญชัย" ผู้ชายตาหวานได้งัดเคล็ดวิชามาสยบความบาดหมางของภรรยา "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" กับ "พิ้งค์กี้ สาวิกา" ให้กลับมาจูบปาก ทำสัญญาสงบศึกร่วมงานซีรี่ส์ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้”

     วาระนั้นใครๆต่างปรบมือรัวๆให้กับทุกฝ่าย ที่ปล่อยวางซึ่งความโลภ โกรธ หลง หึง หันมาทำความเข้าใจกับความเป็นจริงของชีวิตว่า..ไม่มีสิ่งใดที่เป็นของเรา อย่าไปยึดติดกับอะไรใดๆ และต่างก็ปรบมือให้ธัญญ่าที่ถือว่าเป็นอิสตรีใจนักเลงมาก  แมนกว่าชาย(บางคน)ซะอีก(เขาว่ามาแบบนี้นะ) และเธอยืนยันเลยว่างานนี้ไม่ได้เฟคแน่นอน

     ซึ่งหลังจากออกมายืนยันแล้ว ทั้งคู่ก็แพคกระเป๋าเดินหน้าถ่ายซีรี่ส์ พร้อมอัพแอนด์แชร์ ภาพเวรี่แฮปปี้ พี่น้องปรองดองหัวใจกันถ่ายละคร กับโมเม้นท์ที่ตอกย้ำขยี้ให้เห็นว่า "โกรธกันแทบตายไม่ได้อะไรเลย แต่ดีกันอย่างบริสุทธิ์ใจนั้นมันได้ใจคนทั้งโลก"ไปเต็มๆ

     เห็นแล้วชื่นกระดองใจ จริงหรือไม่ ..ไม่ต้องถามใคร ถามใจคุณๆดูเองก็แล้วกัน

 

อินสตาแกรม : tanya_liyah, pinkysavika, aun8