ข่าวข่าวในประเทศ 5 มิถุนายน 2561 เวลา 18:38

ฮือฮาตาค้าง!! ของขวัญนักชง "อั้ม" จัดให้ "แหวนแหวน" แบรนด์ดังเฉี่ยวแสน!?

ของฝากนักกอล์ฟหรือจะสู้ของขวัญนักชง !!!!!!!!?????? จริงป่ะไม่รู้ดิ คริ คริ หลายคนงง !! คืออะไร ใครคือนักชง????

      "แม่แก้ว"เหรอ ?? อุ๊ยๆ อันนี้ไม่เกี่ยว แต่คนนี้ซิเอี่ยวตรงๆ สำหรับไฮโซ"แหวนแหวน ปาวริศา" เพ็ญชาติ ที่ตอนนี้กลายเป็นนักชงแห่งสยาม!!!!!! ที่พูดเลยว่าชนะเลิศมาก..กกกกก

     ต้นตอก็มาจากงานวันคล้ายวันเกิดแหวนแหวนที่ผ่านมา ซุป'ตาร์ "อั้ม พัชราภา" ไชยเชื้อ ไปร่วมปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิด  และมีเสี่ย"กึ้ง เฉลิมชัย" มหากิจศิริ ด้วยนะ แต่งตัวราวนัดกัน ก็ตามภาพที่แฟนๆเคยฟินกันไปนั่นหล่ะ

    แต่มันยังไม่จบเพราะในเวลาต่อมาประชาชีจับตาว่ากับถ้อยคำ"แหวนแหวน" กระพริบขนตางอน เคยพูดเหมือนชงไฮโซกับซุป'ตาร์ ให้สื่อฟัง อ่านแล้วฮาๆยิ้มๆ อย่าคิดมาก

     "พี่อั้มก็เอาชุดที่ตั้งใจจะเอาเป็นชุดทำบุญตักบาตรตอนเช้าในวันแต่งงานที่ตัดมาไว้ 9 ปีแล้ว พี่อั้มก็บอกเพื่อน้องเลยแล้วกัน เก็บมา 9 ปีจนจะเหลืองแล้ว ประจวบเหมาะกับพี่กึ้งก็ไม่เคยใส่ชุดไทยก็ใส่ชุดราชปะแตนสีงาช้างก็ยิ่งดูเหมือนเจ้าบ่าวเข้าไปอีก ก็เลยมีคนแซวว่าบ่าวสาว ก็น่ารักค่ะเขาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ว่าในอนาคตก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป ก็รักทั้งคู่ค่ะ พี่กึ้งเราก็รู้จักกันมานานมากแล้ว พี่อั้มก็เป็นพี่สาวที่เคารพรัก แล้วก็เป็นคนดีคนน่ารักทั้งคู่ ก็เลยคิดว่าถ้าคู่นี้แฮปปี้กันก็คงดี แต่เขาเหมือนเป็นเพื่อนที่รู้จักนิสัยกันดีมากเลยเลเวลนั้นไปแล้ว แต่เราก็แบบไม่แน่นะโตๆ ไปคุยกันเข้าใจรู้เรื่องมันอาจจะเวิร์คก็ได้ ก็ต้องบิ้วต้องเชียร์กันต่อไป เราก็เชียร์ซึ่งๆหน้าเลย แต่ว่าก็นั่นแหละค่ะ เขาเป็นเพื่อนสนิทกัน"

    ก็ตามที่แหวนแหวนพูดไปนั่นหล่ะ ตามนั้น แต่แฟนๆก็อดไม่ได้ที่จะตั้งป้อมเชียร์ พร้อมฝากให้แหวนแหวน ช่วยชง ช่วยเชียร์(เผื่อสำเร็จ)

    จุดนี้ก็เป็นเรื่องอนาคต แต่ปัจจุบันเห็นเลยว่า..ซุป'ตาร์ อั้ม พัชราภา จัดใหญ่ เปย์หนัก มอบของขวัญวันเกิดเป็นของขวัญให้นักชง ใหญ่ตู้ม สร้อยคอ choker แบรนด์ สนนราคา ไม่ใช่น้อย 5 หมื่นอัพ เฉี่ย วแสน(มั้งงง )ทำเอาไฮโซน้ำตาไหล พราก##

 

    แกะของขวัญกล่องแรกจากพี่สาวคนสวย @aum_patchrapa ก็กรี๊ดสลบ!!Choker ของ Chanel แสนสวยอมตะเลอค่าน้ำตาไหล ซื้อมา ให้น้องทำม๊ายยยย!!แค่คุณพี่มาก็ดีใจมากแล้ว!! เจ้าบ่าวไม่ต้องมี จะอยู่กับพี่อั้มแบบนี้ตลอดไป ให้ไปก่อนน้องก็จะไม่ไป ต้องให้พี่สาวไปก่อนเท่านั้น ว่าแต่เจ้าบ่าวของคุณพี่จะเป็นใครดีน้อ...อุอิๆๆ

ไฮโซน้ำตาไหลพราก แต่ชาวเรา และวงสารแม่ แสบตามากคร่ะ นักชงแห่งสยาม

 

อินสตาแกรม : whanpavarisa