ข่าวข่าวในประเทศ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 12:11

ตาค้าง!"น้องฉัตร"เมกอัพดังโพสต์รูป "แอฟ"สวยเหมือน"อาภัสรา" พร้อมคำถาม?

ความสวยไม่คงที่ ความดีสิคงทน แต่สำหรับคนบางคนสวยอมตะข้ามกาลเวลา และใครบางคนอีกนั่นหล่ะที่เกิดมาสวยคล้ายใครบางคน จนเกิดเป็นกระแสฮือฮาขึ้นมาอีกครั้งให้ได้หวนส่องความสวยวนไปว่าจริงหรือไม่ .. ใช่หรือเปล่า?

     กับภาพเปล่งประกายเจิดจ้า ออร่าปังของนางเอกสาว "แอฟ ทักษอร" วัย 37 ปี ที่ตอนนี้หวนกลับรับงานแสดงภาพยนตร์ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “ศรีอ โยธยา”  เมกอัพหน้าละมุน สวมมง ยิ้มหวาน มองเพลินเกินห้ามใจจนใครๆเผลอจ้องไม่กระพริบตาและยิ้มตาม

     ส่วนอีกภาพเป็นสาวงามวัย 71 กะรัต ดีกรีไม่ธรรมดา เพราะเธอคือ "ปุ๊ก อาภัสรา" อดีตนางงามจักรวาล และเป็นคุณแม่สุดเลิฟของ"ป๊อก ภัสสรกรณ์" จิราธิวัฒน์ สวมมง  ยิ้มหวานจับใจ ไร้ศัลยกรรม

     ที่งานนี้"น้องฉัตร" ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เมกอัพอาร์ติสต์มือทองแห่งสยาม ที่เหล่าผู้คนในแวดวงบันเทิงต่างยกย่องในฝีมือแต่งหน้า ปลุกกระแสให้ว้าวสนั่น!!!!กันอีกครั้งเมื่อเจ้าตัวเกิดอาการนอนไม่หลับ  เพราะสงสัยว่าตัวเองตาฝาด มโนไปเองหรือเปล่า?? เลยคลิ๊กภาพ 2 สาวสตรอง สวยเลอค่ามาโพสต์คู่ลงไอจีพร้อมซาวด์เสียงชาวไซเบอร์ให้แน่ใจว่าตนไม่ได้ตาฝาด และมโนไปเอง!!

     ขนาดเมกอัพขั้นเทพยังขยี้ตาในความเป๊ะปังเลอค่า ใบหน้ามุมนี้ของสองสาวที่สวยเหมือนกัน 

     นับประสาอะไรกับชาวโลก-ชาวไซเบอร์ และแฟนๆ ที่ต่างก็คิดตรงกันว่า ..ใช่เลย สาวสวยทั้ง 2 "อาภัสรา"และ"แอฟ"สวยเหมือนกันจริงๆ

     สรุป"น้องฉัตร"นั้นไม่ได้ตาฝาดคิดไปคนเดียวนะเจ้าค่ะ  เพราะชาวโลกและชาวไซเบอร์ ก็ลงความเห็นว่าใช่ๆ นางเอก"แอฟ ทักษอร"สวยเหมือนนางงามจักรวาล"ปุ๊ก อาภัสรา"จริงๆ  

     อ๊ะๆขีดเส้นใต้แรงๆขอบอกต่อว่า ทั้งคู่ไม่ใช่แค่มีใบหน้าสวยเหมือน หากแต่มีบางสิ่งที่คล้ายกันอีก นั่นคือเส้นทางรักคนสวยที่ช่างบังเอิญเหมือน เพราะเคยพบรักไฮโซ แต่โชคชะตาพลิกผัน ทำให้เส้นทางรักหักเห  แต่ชีวิตก็ไม่เป๋เพราะทั้งคู่ไม่ใช่แค่สวยและเหมือนกันแค่ใบหน้า หากแต่หใจทั้งคู่นั้นยังแกร่งและสตรองกว่าหินผาเหมือนกันอีก

     โอว์ว้าว!!อะไรจะบังเอิญเหมือนเช่นนี้ว่าป่ะ?


 

อินสตาแกรม : apasra_spa, fookie_beauty, nongchat, taksaornn, aff_taksaorn