ข่าวข่าวในประเทศ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 04:22

องค์ลง"โอปอล์-หมอโอ๊ค"แจ้งความเพจแอบอ้างชื่อขายสินค้าลดอ้วนวันนี้

ทำเอา"โอปอล์ ปาณิสรา" และสามีหมอ"โอ๊ค สมิทธิ์" อารยะสกุล ปรี๊ดองค์ลงกับวิถีการทำมาหากินแบบไม่ถูกไม่ควร เอารัดเอาเปรียบ ไม่เกรงใจ ไม่กลัวกฎหมาย มีอย่างที่ไหนเพจขายสินค้ากล้ามากนำรูปของทั้งคู่ไปตัดต่อ แอบอ้างขายสินค้าลดน้ำหนักแบบน่าไม่อาย ส่งผลให้เกิดการเข้าใจผิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักได้ จนมีคนโทร.มาหาถาม และมาต่อว่าพ่อแม่ลูกแฝดเป็นจำนวนมาก

     งานนี้โอปอล์ไม่ไหวจะมองบน เจ้าตัวโพสต์ชี้แจงลงไอจีด้วยความชีช้ำกระหล่ำปลี โดยมีคุณแม่ลูกแฝด"ชมพู่ อารยา"มาคอมเม้นท์ประสาหัวอกเดียวกัน เพราะก่อนหน้านี้ชมพู่ก็เจอเพจฉกรูปไปแอบอ้างขายกางเกงลดน้ำหนักมาแล้ว ##

    "ขออนุญาตค่ะ ยาวหน่อยนะคะ เพจนี้นำรูปและชื่อจริง ปอและพี่โอ๊ครวมทั้งบุคคลมีชื่อเสียงหลายท่านจากหลายๆแวดวง ไปใช้แอบอ้างขายสินค้า ตอนแรกไม่คิดอะไรมากเพราะคิดว่าคนไม่น่าจะเชื่อถือรูปรีทัชสินค้าที่ดูไม่เนียนและภาษาไทยแปลกๆจาก google translate แต่หลายวันมานี้มีโทรศัพท์โทรเข้าคลีนิค และมีข้อความมากมายที่ส่งมาถาม รวมถึงหลายคนที่สั่งซื้อมาลองใช้ และพบว่าเป็นสินค้าไม่มีคุณภาพส่งมาจากต่างประเทศ และส่งข้อความมาตำหนิ ทางเราจึงขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า เราไม่เกี่ยวข้องกับสินค้าแปลกๆในเพจแปลกๆนี้ และกำลังปรึกษาทีมกฎหมายเพื่อหาทางแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ ขอผู้บริโภคได้โปรดมีวิจารณญานต่อภาษาไทยแปลกๆในเพจเหล่านี้ และคำอ้างเกินจริงเช่นแผ่นที่แปะแล้วลดน้ำหนักได้ หรือขาย30วันได้เงิน 2.1พันล้านนน ฮัลโหลลลลล!!!ขายแผ่นละ10ล้านอ่อ ฝากแชร์และบอกต่อนะคะ ขอบคุณค่ะ ฮือออ"

    งานนี้พูดเลยว่าเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ เล่นกับใครไม่เล่น หนอยๆ มาเล่นกับโอปอล์ และหมอโอ๊คเรื่องไม่จบ และดึกดื่นคืนวานนี้(3 มิ.ย)โอปอล์โพสต์ทวิตเตอร์เดือดจัดหนัก จ่อจูงมือหมอโอ๊คแจ้งตร.เชือดเพจหน้าไม่อาย ฉกรูปไปแอบอ้างขายของแบบไม่เกรงใจ ไม่กลัวเกรงกฎหมายในวันนี้ 4 มิ.ย.61 งานนี้มือฉกฟังชัดๆแม่ลูกแฝดเอาจริงประกาศจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด##

    "พรุ่งนี้ บ่าย2 ที่สน.ทองหล่อ โอป และคุณหมอโอ๊ค @oak_smith จะไปแจ้งความกรณีที่ถูกนำภาพไปตัดต่อและแอบอ้างเพื่อโฆษณาสินค้านะคะ จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพื่อให้เป็นกรณีตัวอย่างและแนวทางปฎิบัติสำหรับคนอื่นๆต่อไป และจะอัพเดทเป็นระยะๆนะคะ :)

                อินสตาแกรม:Opalpanisara

                ทวิตเตอร์:Opal panisara