ข่าวข่าวในประเทศ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18:04

เดี๋ยวจะหาว่ามโน "เจมส์ จิ" พูดแล้วเรื่องคลิ๊ก "ปันปัน"? โต้คบสาวกลบข่าวเกย์!?

ทำเอาสาวๆทั้งประเทศร้องไห้กันระงมไปเลยทีเดียว สำหรับพ่อขันทีฮอตเวอร์ แห่งละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียว "เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข หนึ่งในพระเอกสามีแห่วชาติที่เพิ่งประกาศผ่านสื่อว่าไม่โสดเพราะมีคนคุยแล้ว แต่ปากแข็งแทงกั๊ก ไม่ยอมบอกว่าใคร? ใจร้ายอ่ะ

     งานนี้ทำเอาต่อมเผือกกระตุกๆ กันต่อไป ใครๆต่างก็อยากรู้ว่าแฟนเจมส์เป็นดารา, คนในวงการ หรือใครกันแน่? ที่กล้าดีริทำตัวเป็นเสือซุ่ม ฮุบหัวใจพระเอกซูเปอร์ฮอตไปครอง

     ต่อมางานก็ไปเข้านางเอกสาวมั่นตัวแรงแต่จริงใจ "ปันปัน" สุทัตตา อุดมศิลป์ และ สาว "น้ำ" กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ หรือ "น้ำ AF" ทั้งคู่กลายเป็นสาวผู้ต้องสงสัยไปซะงั้น

     จุดนี้สื่อไม่รอช้าไปกระแซะถามพระเอกตรงๆ เจมส์ ยิ้มหล่อ ให้ความหวังแล้วพังใจสื่อว่า ไม่ใช่ทั้งสองคนนั่นหล่ะ  กับน้ำนั้นสนิทแต่ไมใช่่ฐานะแฟน

     "ปันปันก็ยังไม่เคยได้ร่วมงานกัน ไม่ได้รู้จักกันส่วนตัวเลยครับ แต่กับน้ำเคยเล่นละครด้วยกันมาก็สนิทกันครับ"

     และยังย้ำอีกว่าตัวจริงเป็นสาวนอกวงการ ตนไม่ปิด ถึงเวลาบอกเองหล่ะ และนี่เป็นครั้งแรกที่ตนพูดเรื่องรักเลยนะจะบอกให้

     แถมงานนี้เจ้าตัวมั่นมากบอกเลยว่าไม่สนหากใครๆจะมองว่าสาวคนนั้นไม่มีตัวตนจริงๆเป็นแฟนมโน

     "เป็นครั้งแรกที่มาพูด ออกสื่อว่ามีคนคุยแล้วส่วนเหตุผลที่ตัดสินใจออกมาบอกนั้น ผมว่าแค่เราได้บอกไปมันก็โอเคแล้วครับ อย่างน้อยที่สุดเราก็จะได้ไม่ต้องโกหกคนอื่นว่าเราโสด ผมก็อยากจะสบายใจในส่วนส่วนนี้ และอยากจะใช้ชีวิตให้ได้แบบปกติเท่านั้นเอง และผมก็ต้องการให้เกียรติกับฝ่ายหญิงด้วยครับ(พอไม่บอก และยังไม่มีใครเคยเห็นหวานใจตัวจริงเลย กลัวคนอื่นจะมองว่าเป็นแฟนมโน คิดไปเองหรือเปล่า)สงสัยผมฝัน ประมาณนั้น บ้ากลบข่าวว่าเป็นเกย์เหรอ ไม่ใช่ เขาว่าเรามโนใช่ไหม ก็แล้วแต่ครับ ไม่มีหรอก ไม่ใ่ช่ครับ"เจมส์กล่าว

 

อินสตาแกรม : punpun_sutatta