ข่าวข่าวในประเทศ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 16:08

วิกฤตหล่ะ "อั้ม" เจอเพื่อนซี้ "เมย์-ยุ้ย" ประกาศไม่คบเพราะเบื่อ..!?

แค่อดข้าวนุ่งบิกินี่โพสสวยๆที่มัลดีฟส์ก็ฟาดไปกว่าล้านวิว โถๆ แค่นั้นสาวๆทั้งประเทศก็มองค้อนซุปตาร์ตัวแม่"อั้ม พัชราภา" ไชยเชื้อแล้ว แต่แม่ยังไม่หยุด ไปงานอีเว้นท์ ให้น้องฉัตรคนเก่ง มาเมคอัพฉ่ำโบ๊ะ เปลี่ยนจากนุ่งกระโปรง เดรส หรูหราหมาเห่า มาสวมกางเกง โชว์บั้นเอวทรงเอส หน้าท้องซิกแพคแน่นๆ โอ๊ยๆแม่เจ้าเซ็กซี่เป๊ะปังเห็นแล้วจะเป็นลมกับลุคนี้ของ"อั้ม พัชราภา"

     เบื้องหน้าเป๊ะเวอร์ ส่วนเบื้องหลังน้ำลายหนึบเหนียวเจ้าค่ะ  เพราะว่างานนั้นได้ข่าวว่าก่อนจะไปงาน ซุปตาร์ตัวแม่ลงทุน อดข้าว อดน้ำกันเลยทีเดียวเชียว โหๆขุ่นแม่ทุ่มมากเลยนะเนี่ย  คิดดูดิขนาดแฟนคลับอุตส่าห์ซื้อชามะนาว  แยกน้ำกับน้ำแข็งเอาไว้เสิร์ฟแม่หลังเสร็จงาน แม่ก็บอกว่าแม่ลดความอ้วน  ช่างมีความตั้งใจแน่วแน่จริงที่จะสวยเป๊ะเวอร์อมตะค้างฟ้าที่ซู๊ด..ดด 

     มองแล้วนางเอกเบอร์หนึ่งดูจะโชคดีไปซะหมดทุกอย่าง มีชื่อเสียง เงินทองเป็นโกดังๆ  มีงานไหลมาเทมา  มีแฟนคลับที่รักแม่มากๆ และยิ่งรักแม่เพิ่มขึ้นทุกวันอีกด้วย  งานนี้หลายคนเห็นแล้วอิจฉาตาร้อน


     แต่ๆๆ จะบอกว่าจุดนี้อย่าเพิ่งตาร้อนไปเลย เพราะในความโชคดีนางเอกชื่อดัง ก็มีงานเข้าซะแล้ว เพราะล่าสุดอั้มเจอวิกฤตหนัก!!!!!!! เพื่อนสนิทสุดซี้อย่างสาว "เมย์" ปทิดา เฟื่องอารมณ์ และ เพื่อนซี้สุดๆอย่าง"ยุ้ย ปาป้า"ลั่นลงโพสต์ของ"อั้ม พัชราภา" ประกาศไม่คบอั้ม ด้วยเหตุผลที่อ่านแล้วฮาเพราะเพื่อนบอกว่า ..ไม่คบล่ะ หุ่นดีไป, เบื่อเอวเพื่อน

     งานนี้เหล่าแฟนคลับใจเต้นเห็นเป็นโชคดีนาทีทอง ถือโอกาสเสนอตัวเสียบเนียนๆ อาสาพา"อั้ม"เที่ยวกันรัวๆ


 

อินสตาแกรม : aum_patchrapa