ข่าวข่าวในประเทศ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 13:34

ห้ามพลาด!!! สุดยอดการแสดงนินจาดัง "เอโดะ วันเดอร์แลนด์" บินตรงจากญี่ปุ่นสู่ไทย เตรียมเปิดแสดงใน "ออโต ซาลอน 2018" วันที่ 4-8 ก.ค.นี้

เพียงปีละครั้งเท่านั้น!!! ที่จะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดการแสดงชื่อดัง “เอโดะ วันเดอร์แลนด์” ดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ยุคสมัยเอโดะ สถานที่ท่องเที่ยวดังส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดเตรียมยกทัพการแสดงบุกประเทศไทย ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” จัดโดย “บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด” เนรมิตความสนุกกับความอัศจรรย์เพียง 5 วันเท่านั้น!!! ครั้งแรก!!! เพิ่มดีกรีเทคนิคการแสดงพิเศษ

      “เอโดะ วันเดอร์แลนด์” สถานที่ท่องเที่ยวดังของประเทศญี่ปุ่นที่ให้ทุกคนได้ย้อนเวลา เรียนรู้วัฒนธรรม วิถีชีวิต ของยุคสมัยเอโดะ ผ่านสถานที่จำลองต่างๆ ทั้ง บ้านเรือน ร้านค้า โรงละคร โรงแรม ย่านตลาด ฯลฯ ร่ายล้อมไปด้วยความสวยงามของทิวทัศน์  ซึ่งมีการแสดงนินจาอันโด่งดัง เกอิชา ซามูไร ฯลฯ สุดยอดการแสดงดังที่วันนี้ทุกคนจะได้มีโอกาสชมการแสดงนินจา ชื่อดัง โดยไม่ต้องบินตรงถึงประเทศญี่ปุ่นได้ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน” ถือเป็นไฮไลท์ที่สร้างสีสันให้กับภายในงานมาโดยตลอด  และประสบความสำเร็จมีผู้สนใจเข้าชมเป็นจำนวนมาก  

     สำหรับการแสดง “เอโดะ วันเดอร์แลนด์”  ในประเทศไทยปีนี้ ได้เตรียมสร้างสรรค์การแสดงชุดพิเศษนำเสนอเรื่องราวของศิลปะวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นสมัยเอโดะเพื่อชาวไทยโดยเฉพาะ มาพร้อมความแปลกใหม่ สวยงามตระการตา และตื่นตาตื่นใจ ด้วยการฝีมือการแสดง การฝึกซ้อมอย่างหนัก ร่วมทั้งโปรดักชั่นที่ปีนี้จัดเต็มเทคนิคพิเศษ กว่าทุกปีที่ผ่านมา  “เอโดะ วันเดอร์แลนด์” ประเทศญี่ปุ่น นับได้ว่าเป็นการแสดงที่ทุกคนไม่ควรพลาดทีเดียว 

     พบกับการแสดงอันสนุกสนานสุดตื่นเต้นจาก “เอโดะ วันเดอร์แลนด์” ตั้งแต่วันที่ 4-8 กรกฎาคม 2561 ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2018” ณ ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี   ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/bangkokautosalon , www.bangkokinternationalautosalon.com