ข่าวข่าวในประเทศ 1 มิถุนายน 2561 เวลา 12:01

ระทึก!! มนุษย์ลุงบุกบ้าน "ขวัญ อุษามณี" ยามวิกาล(ทำไม) ??

เป็นเรื่องเป็นราวให้ได้ระทึก!! ไปอีกนางเอกสาว"ขวัญ อุษามณี" ไวทยานนท์ที่ต้องพบกับเรื่องราวเมื่อมีมนุษย์ลุงคนหนึ่งพยายามขอเข้าบ้านหลังใหม่ของนางเอกสาว

     เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (31 พ.ค.)นางเอกสวยวัวตายควายล้มโพสต์เล่าเหตุการณ์ผ่านอินสตาแกรมว่ามีลุงคนนึงซึ่งเธอก็ไม่ได้รู้จักหน้าค่าตากันมาก่อนได้พยายามเข้าไปในบ้านหลังใหม่ของขวัญถึงสองครั้งสองครา และเป็น วันเวลาที่ขวัญไม่อยู่บ้านซะด้วย

     ถามว่าแล้วขวัญทำยังไง ? จุดนี้ก็ต้องพึ่งพาผู้พิทักษ์สันติราษฎร์เข้ามาคลี่คลายความระทึก ถามไถ่คุณลุงว่ามันเกิดอะไรขึ้นทำไมถึงตื้อบุกเข้าบ้านนางเอกให้ได้

 

     ทั้งนี้นางเอกขวัญย้ำว่าตนไม่เคยรู้จักกับคุณลุงมาก่อน และยังฝากบอกว่าหากใครเป็นญาติให้ช่วยดูแลกันหน่อย##

     "รบกวนขอความช่วยเหลือบุคคลใดที่เป็นญาติหรือครอบครัวของคุณลุงคนนี้ ช่วยให้เวลาและดูแลคุณลุงด้วยนะคะ เมื่อเวลาผ่านมาไม่กี่นาที คุณลุงได้ไปที่บ้านใหม่และขอเข้าไปที่บ้านขวัญ แต่ขวัญกับคุณลุงไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่รู้จักกันใดๆเกี่ยวข้องกันเลย และ ได้พยายามบุกเข้าไปเป็นครั้งที่ 2 นี้คือไม่ใช่แค่ครั้งแรกพยายามจะบุกเข้าไปที่บ้านของขวัญ !!รบกวนช่วยดูแลคนในครอบครัวของคุณทุกคนด้วยนะคะ #ทั้งนี้ขอขอบพระคุณพี่คม สน โชคชัย และพี่ตำรวจ สน โคกคราม พร้อมกับเจ้าหน้าที่ ยามของหมู่บ้านขวัญ ที่ประสานดูแลความปลอดภัยแม่ในวันที่ขวัญไม่อยู่บ้านนะคะ"

     อย่างไรก็ตามในส่วนของแฟนคลับนั้นต่างก็เป็นห่วงเป็นใยนางเอก 7 สีที่ต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ และก็เตือนขวัญว่าให้ระมัดระวังในเรื่องการโพสต์โซเชียล อย่าระบุรายละเอียดในเรื่องของสถานที่ เพราะสิ่งต่างๆเหล่านี้จะนำภัยมาสู่ตัวเองแบบไม่รู้ตัว

 

อินสตาแกรม : kwanusa9