ข่าวข่าวในประเทศ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:48

"ติช่า" คนมั่น 2018 แจงภาพจูบกับแฟน ก็แค่แสดงความรัก

เป็นสาวมั่นแห่งยุคอีกคน สำหรับ นางแบบสาว "ติช่า" กันติชา ชุมมะ หรือ "ติช่า เดอะเฟซ" ที่มักจะแสดงความรักกับ "ลูคัส" แฟนหนุ่มชาวบราซิล อย่างเปิดเผย ด้วยความที่เธอโตเมืองนอก เธอเลยมองเรื่องการแสดงความรักเช่นการจูบปาก เป็นเรื่องปกติของคนรักกัน

     โดย ล่าสุด เจ้าตัวชี้แจงเกี่ยวกับภาพดังกล่าวที่เธอโพสต์ลงไอจีให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า 

     "คือหนูเป็นคนที่แสดงออกเรื่องความรักชัดเจนค่ะ ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ส่วนภาพที่เห็นจริงๆ มันก็ไม่ได้ดูดดื่มอะไรขนาดนั้นนะ มันเป็นรูปที่เราชอบก็เลยนำมาโพสต์ลงมากกว่า ส่วนฟีดแบคคนรอบข้างเป็นยังไง เอาจริงๆ เขาค่อนข้างเปิดใจกับเรื่องนี้กันนะคะ เพราะมันก็เป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่ง ดีกว่าที่เราไปแสดงความเกลียดชัง และตัวหนูเองก็อยากให้มองว่าเป็นความสนิทสนมมากกว่า เพราะก็โตแล้วด้วย สำหรับคอมเม้นท์จากแฟนคลับ เท่าที่หนูเห็นในอินสตาแกรมก็ไม่ได้มีคอมเม้นท์อะไรรุนแรงนะคะ หรืออาจจะมีข้างนอกอันนี้หนูก็ไม่รู้ แต่สำหรับคนรอบข้างหรือในอินสตาแกรม ไม่มีใครคอมเม้นท์อะไรที่ไม่ดีเลย เพราะส่วนใหญ่แล้วทุกคนจะเข้ามาแซวมากกว่า"

     หวานกันขนาดนี้ วางเรื่องอนาคตไว้บ้างหรือยัง?
     "ไม่ได้คุยเลยค่ะ เราคบกันไปเรื่อยๆ มากกว่า ไม่ได้กดดัน ถ้าเกิดพี่หมายถึงแบบนั้นนะ (หัวเราะ) ไม่ได้มีแพลนเรื่องอนาคต แต่ถามว่าหนูกลัวเรื่องระยะห่างหรือระยะทางที่ไกล จะเป็นอุปสรรคในการคบกันไหม เอาตรงๆ นะ ถ้าคบกันแบบมีระยะทางที่ห่างกัน มันเป็นเรื่องยากมากสำหรับหนู เพราะความสัมพันธ์ที่ผ่านมามันยากจริงๆ ดังนั้นถ้าหากมันเกิดขึ้น เราก็คงต้องคุยกันอีกทีว่าจะเอายังไง แต่คงไม่เอาเป็นแบบนั้นแล้ว เพราะถ้าเป็นแบบนั้นอาจจะไม่คบกันก็ได้ คือไม่ใช่หนูไม่ระแวงเขานะ แต่หนูไม่ชอบความสัมพันธ์แบบนั้นเลย คือจะไม่คบใครแบบมีระยะทางที่ห่างกันอีกแล้ว" 

อินสตาแกรม : lucaslehmkhl / kantichachumma