ข่าวข่าวในประเทศ 28 พฤษภาคม 2561 เวลา 19:28

ฟังนะออเจ้า "เบลล่า" บอกแล้วที่บุกแซว "เวียร์" เพราะมีบางสิ่งดึงดูด?

ไม่ยอมกันจริงๆเจ้าค่ะ สำหรับคู่รักข้ามช่องพระเอกสัมปทานหัวใจ "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกบุพเพสันนิวาส์ "เบลล่า" ราณี แคมเปน วันก่อนนางเอกตัวแม่อัพรูปไปออกกำลังกายอย่างเป๊ะ เหล่าออเจ้าตะลึงๆและได้ตะลึงหนักมาก เมื่อนายหั้วตัวดีhe สวมบทเป็นสายสืบ ตามส่องควบแซวเบลล่ากุ๊กกิ๊กราวเพิ่งจีบกันใหม่ๆ "ไปออกกำลังกายต้องสวยขนาดนี้" ทำเอานางเอกตกใจ ร้องอุ๊ย!! ส่วนเหล่าสาวก"เวียร์เบล"ก็ฟินไม่ต้องรอ นอกจากนี้พระเอกยังแซวเบลอีกว่า"หุ่นดีสุดๆแล้ว"

     และไม่มีใครคาดคิดหรอกว่าจะมีความการตามมาเอาคืนในภายหลัง แต่ทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นได้ในโลกบันเทิง เพราะในเวลาต่อมาวงวารออเจ้า เหล่าแฟนๆนายหั้วนอกจากเอามือปิดปากใจเต้นรัวรัวเมื่อพบว่ามีความฟินระดับ 10 เพราะใน IG เวียร์ที่เป็นรูปนายหั้วโชว์ซิกแพคแน่นๆมีคอมเม้นท์พิเศษจากแม่หญิงคนดังหยอดไว้ "แหม ขายของเก่ง" ทำเอาลุงขี้อวด ตกใจไปไม่เป็น ร้องอุ้ย!! เรียกว่าเอาคืนกันแบบไม่มีใครยอมใคร

     ในขณะเดียวกันมีหลายคนสงสัยว่าทําไม"เบลล่า"ถึงกล้าไปแซวลุงในไอจีวันนี้ 28 พฤษภาคม นางเอกสาวไปร่วมงาน "เปิดตัวพรีเซนเตอร์ My Why Pink Diamond" พร้อมเปิดใจกับกองทัพสื่อว่าสาเหตุที่แซวหวานใจถี่ เพราะฝ่ายชายโพสต์แต่ละอย่างน่าเข้าไปแซวมาก ชมซิกแพคฝ่ายชาย และบอกอีกว่าพักหลังขายของเก่ง 

     ต่อข้อที่ว่ามีแฟนคลับอินละครจัดอยากให้ "เวียร์" เลิก "เบลล่า" มาเป็นแฟน "ฐิสา" วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศรแทน เจ้าตัวกล่าวว่าไม่น่าจะเป็นความจริง น่าจะเป็นแค่เรื่องขำๆมากกว่า ตนมองเป็นเรื่องปกติแฟนอินละคร บอกน่ายินดีมากกว่า

     อัพเดตเรื่องคดีความได้เข้าไปชี้แจงแล้วโล่งใจขึ้นไหม?
     เบลล่า : สบายใจ เบลก็ทำหน้าที่ของตัวเอง ทำตามขั้นตอนแล้ว(หลังจากนี้มีขั้นตอนการตรวจสอบเยอะไหม?) เป็นส่วนของเจ้าหน้าที่ค่ะ ส่วนตัวเบล ทำตามหน้าที่ของเบลเรียบร้อย (ตอนนั้นเจ้าหน้าที่ว่าอย่างไรบ้างหลังจากเข้าไปชี้แจงแล้ว? )เบลเข้าไปในฐานะพยานและให้ข้อมูลต่างๆ ค่อนข้างครบถ้วนนะคะ ตามที่เจ้าหน้าที่ต้องการ

     หลังจากนี้เจ้าหน้าที่นัดหมายอะไรเพิ่มเติม
     เบลล่า : ไม่มีนะคะ ถ้ามีก็ยินดีให้ความร่วมมือเต็มที่ค่ะ
 
     เบลยังกังวลอะไรอีกหรือไม่? 
     เบลล่า : สำหรับตอนนี้ไม่ได้กังวลเราได้แสดงความบริสุทธิ์ใจไปแล้ว(ตอนนี้ ผลิตภัณฑ์ของเราถูกต้องตามกฎหมาย?)ตามเอกสารที่ออกมาขององค์การต่างๆ ก็อยากให้ทุกคนได้รู้ข้อมูลอย่างกระจ่างค่ะ เลยเข้าไปพบกับหลายๆหน่วยงานเพื่อช่วยยืนยันในผลิตภัณฑ์ว่าเป็นไปตามฉลากที่บอก

     มีข่าวกระทบกับผลิตภัณฑ์ของเรามั้ย? 
     เบลล่า : ผลิตภัณฑ์ของเบลไม่กระทบนะคะ เพราะเรารีบออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจตั้งแต่ตอนแรกด้วย ก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะ พอมันเป็นประเด็นขึ้นมาคนที่ได้ผลดีคือผู้บริโภคที่จะได้ข้อมูลต่างๆ รวมถึงผู้ประกอบธุรกิจจะได้ทราบข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ ขอบคุณเจ้าหน้าที่รัฐทุกหน่วยงานค่ะที่ให้คำแนะนำ

     มีคำถามจากตัวแทนเยอะไหม? 
     เบลล่า : สำหรับตัวแทนก็ได้รับข้อมูลทุกอย่าง จะได้ข้อมูลละเอียดอยู่แล้ว และมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ด้วย ในส่วนของยอดขายก็ไม่ตกค่ะ

     มีเพจปลอมกุข่าวว่าเบลล่าถูกจับแล้ว? 
     เบลล่า : ตายแล้ว ก็เห็นข่าวก่อนหน้านี้5 นาที มองว่าเป็นเรื่องตลกมากกว่า แต่ความจริงก็ไม่ควรทำ เบลไม่ซีเรียสแต่บางคนเล่นเรื่องความเป็นความตาย เล่นกับความรู้สึก ก็ไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่(กลัวคนเชื่อไหม)เบลก็ยังอยู่ตรงนี้นะคะ ถามว่ากลัวคนรอบข้างเป็นห่วงไหม ก็ไม่หรอกค่ะ เบลก็ฝากพี่ๆนักข่าวช่วยบอกด้วย

     ถามถึงความหวานกับเวียร์ เห็นมีคอมเม้นท์แซวกัน?
     เบลล่า : เป็นเรื่องธรรมดาอินสตาแกรมกัน พอมีรูปที่น่าแซวเราก็แซวปกติ แต่ไม่ได้แซวทุกรูป(ที่เราแซวขายของเก่งนี่ยังไงแซวเฉยๆ หรือแอบหวงด้วย)แซวเฉยๆค่ะ(เขาก็เหมือนหวงเรา เพราะเขาก็แซวเรากลับว่า ไปออกกำลังกายทำไมต้องสวยขนาดนี้?)ไม่หวงหรอก ก็คอมเม้นท์แซวกันเล่นปกติล่ะค่ะ

     ช่วงนี้หวานมาก?
     เบลล่า :ไม่หรอกค่ะ ก็อาจจะเพราะไม่ค่อยเจอกันบ่อย เราก็เจอกันผ่านรูปค่ะ(เวลาลงรูปเซ็กซี่ต้องปรึกษาเขาก่อนไหม)เบลมีลิมิตของเบลอยู่แล้ว เบลก็ดูเอง พี่เขาก็ไม่ได้มาดูอะไรค่ะ

     ตัวเขาก็โชว์ซิกแพคบ่อย?
     เบลล่า : ขายของเก่ง(หัวเราะ) เบลว่าก็ไม่อะไร แซวเล่นขำๆ(เราหวงไหม?)
ไม่ค่ะ

     กระแสคู่จิ้นแรงจนยุให้เราเลิกกัน?
     เบลล่า : เบลรู้สึกว่าคนที่เขาชอบเราเขาชื่นชอบเราที่ผลงาน การที่คนอินกับผลงานของเราความจริงเป็นเรื่องที่ดี คิดว่าไม่มีใครคิดจริงจังถึงขั้นนั้นหรอกค่ะ ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องซีเรียสเลย

     คุยกับพี่เขาเรื่องนี้ไหม?
     เบลล่า : ไม่ได้คุยเลยค่ะ มันไม่ใช่ครั้งแรกที่เบลมีคนที่เราจิ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวพี่โป๊ปหรือพี่เวียร์เองก็ตาม มันเป็นเรื่องปกติ และเป็นเรื่องมี่ดีด้วยซ้ำที่คนชื่นชอบผลงานของเรา

     แฟนคลับบางกลุ่มอาจจะกระทบกระทั่งกัน เบลคุยกัลแฟนคลับไหม?
     เบลล่า : ไม่ได้คุยถึงเรื่องนี้ แต่อย่างพี่โป๊ปเบลว่าเราไม่ได้ต้องมากลัวว่าต้องไม่โดนตัวกันนะ เพราะกลัวจะมีข่าว เพราะเราชัดเจนอยู่แล้วว่าเราเป็นเพื่อนร่วมงานเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ฉะนั้นทุกอย่างชัดเจนอยู่แล้ว

     เวียร์รู้ไหมว่ามีคนอยากให้ไปคบกับฐิสาจริงๆ ?
     เบลล่า : ก็คงรู้ค่ะ มันเป็นเรื่องปกติมากกว่าตอนนี้ทุกคนอยากให้เลิกกันถ้าคนคงชื่นชอบในผลงานจริงๆ คงไม่อินเกินไปหรอกค่ะ เขาคงไม่ได้คิดจริงจังอะไรขนาดนั้นค่ะ

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]